โควิดทำพิษ ดาราสาวอินโดนีเซียผันตัวมาขายบริการ ถูกตำรวจรวบคาเตียงในโรงแรม

Date:

การระบาดของ COVID-19 ส่งผลกระทบต่อผู้คนมากมายทั่วโลก แม้แต่เหล่าดาราคนดังก็ยังไม่เว้น และมันกระทบจนกลายเป็นประเด็นอันโด่งดังบนโลกโซเชียลเลยทีเดียว

เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดประเด็นร้อนขึ้น เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา ทางตำรวจอินโดนีเซียได้ออกมาแถลงการณ์เผยการจับกุมดาราสาวอักษรย่อ CA ในข้อหาค้าประเวณีผ่านทางออนไลน์ ที่มีโทษจำคุกสูงสุด 6 ปี

ภายหลังได้มีการทราบว่าดาราสาวคนนี้คือ Cassandra Angelie วัย 23 ปี

 

 

Cassandra ถือเป็นดาราสาวที่หลายคนในประเทศคุ้นหน้าคุ้นตา แต่ด้วยพิษของโรคระบาด COVID-19 ทำให้ช่วงหลังๆ มานี้เธอไม่มีงานเข้ามา ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจผันตัวมารับขายบริการผ่านทางออนไลน์

เธอถูกจับกุมในโรงแรมหรู ใจกลางกรุงจาร์กาตา ขณะที่เธอกำลังเปลือยกายอยู่ และพบหลักฐานเป็นชุดชั้นในที่ถักชื่อ Cassandra Angelie ติดเอาไว้

Cassandra สารภาพว่าเธอขายบริการมาได้สักพักแล้ว โดยคิดค่าบริการเป็นจำนวน 30 ล้านรูเปียอินโดนีเซีย (ประมาณ 70,000 บาท) ต่อครั้ง ซึ่งเธอขายบริการมาแล้วทั้งหมด 5 ครั้ง

 

 

Cassandra ยังมีการสาวไปถึงการจับกุมตัวพ่อเล้าอีก 3 คน ชื่อย่อ KK (24), R (25) และ UA (26) ผู้เป็นคนเสนอการซื้อบริการทางเพศกับดาราสาวให้แก่ลูกค้า

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในวันที่ 3 มกราคม 2022 ทางตำรวจได้ทำการปล่อยตัว Cassandra ไป เนื่องจากเธอให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และการสอบสวนที่ผ่านมาทำให้ทราบว่าเธอเป็นผู้เสียหายด้วยเช่นกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: voi, 1news

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...