โควิดทำพิษ ดาราสาวอินโดนีเซียผันตัวมาขายบริการ ถูกตำรวจรวบคาเตียงในโรงแรม

Date:

การระบาดของ COVID-19 ส่งผลกระทบต่อผู้คนมากมายทั่วโลก แม้แต่เหล่าดาราคนดังก็ยังไม่เว้น และมันกระทบจนกลายเป็นประเด็นอันโด่งดังบนโลกโซเชียลเลยทีเดียว

เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดประเด็นร้อนขึ้น เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา ทางตำรวจอินโดนีเซียได้ออกมาแถลงการณ์เผยการจับกุมดาราสาวอักษรย่อ CA ในข้อหาค้าประเวณีผ่านทางออนไลน์ ที่มีโทษจำคุกสูงสุด 6 ปี

ภายหลังได้มีการทราบว่าดาราสาวคนนี้คือ Cassandra Angelie วัย 23 ปี

 

 

Cassandra ถือเป็นดาราสาวที่หลายคนในประเทศคุ้นหน้าคุ้นตา แต่ด้วยพิษของโรคระบาด COVID-19 ทำให้ช่วงหลังๆ มานี้เธอไม่มีงานเข้ามา ด้วยเหตุนี้เธอจึงตัดสินใจผันตัวมารับขายบริการผ่านทางออนไลน์

เธอถูกจับกุมในโรงแรมหรู ใจกลางกรุงจาร์กาตา ขณะที่เธอกำลังเปลือยกายอยู่ และพบหลักฐานเป็นชุดชั้นในที่ถักชื่อ Cassandra Angelie ติดเอาไว้

Cassandra สารภาพว่าเธอขายบริการมาได้สักพักแล้ว โดยคิดค่าบริการเป็นจำนวน 30 ล้านรูเปียอินโดนีเซีย (ประมาณ 70,000 บาท) ต่อครั้ง ซึ่งเธอขายบริการมาแล้วทั้งหมด 5 ครั้ง

 

 

Cassandra ยังมีการสาวไปถึงการจับกุมตัวพ่อเล้าอีก 3 คน ชื่อย่อ KK (24), R (25) และ UA (26) ผู้เป็นคนเสนอการซื้อบริการทางเพศกับดาราสาวให้แก่ลูกค้า

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในวันที่ 3 มกราคม 2022 ทางตำรวจได้ทำการปล่อยตัว Cassandra ไป เนื่องจากเธอให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และการสอบสวนที่ผ่านมาทำให้ทราบว่าเธอเป็นผู้เสียหายด้วยเช่นกัน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: voi, 1news

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...