คุณแม่วัย 44 ปี ทั้งโสด แซ่บ สวย และหน้าเด็ก จนคิดว่าเป็นเพื่อนลูกสาว

Date:

แซ่บมากแม่ แซ่บไม่ไหวแล้ว ปังสุดอะไรสุด นี่เป็นคอนเทนต์ที่ขึ้นต้นอย่างอื่นไม่ได้จริงๆ นอกจากแบบนี้ เพราะนี่คือคุณแม่วัย 44 ปี แต่มันยากที่จะเชื่อ เพราะเธอดูเหมือนสาววัย 20 กลางๆ มากกว่า

Joleen Diaz วัย 44 ปี จากแคลิฟอร์เนีย เป็นครูมัธยมและเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง เธอได้แยกทางกับอดีตสามีเมื่อ 14 ปีก่อน และกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ลูกสาวของเธอชื่อ Meilani

 

 

แม้จะอายุ 44 ปีแล้ว แต่ Joleen ทั้งโสดและสวย จึงไม่แปลกที่เธอจะเปิดใจรับใครเข้ามาในชีวิต และออกเดตเหมือนสาวๆ รุ่นลูก โดยเธอได้หาคู่ผ่านแอพหาคู่ที่ชื่อ Hinge 

อย่างไรก็ตาม มีหลายครั้งที่มีคนรายงานบัญชี Hinge ของเธอ เพราะพวกเขาคิดว่าเป็นโปรไฟล์ปลอม เนื่องจากอายุที่ระบุในนั้นกับรูปร่างหน้าตาของเธอสวนทางกัน พวกเขาไม่เชื่อว่าเธออายุ 44 ปี

 

 

Joleen บอกว่า “บัญชี Hinge ถูกลบออกไปหลายครั้ง เพราะมีคนรายงานว่าเป็นบัญชีปลอม” 

ดังนั้น Joleen จึงแก้ปัญหาด้วยการเชื่อมต่อ Hinge กับบัญชีอินสตาแกรมของเธอ เพื่อพิสูจน์ว่าบัญชีนี้มีตัวตนจริงๆ และข้อมูลทุกอย่างที่ระบุไป เป็นความจริงทั้งหมด

 

 

@jolendiaz อินสตาแกรมของ Joleen มีคนติดตามมากกว่า 565,000 คน ซึ่งมักจะมีผู้ชาย DM มาหาเธอและชวนเธอออกเดต เธอบอกว่า “มีผู้ชายอายุน้อยกว่าฉัน ส่งข้อความมาหาฉันเยอะมาก” 

จากการออกเดตกับผู้ชายหลายๆ คน ทั้งอายุน้อยกว่า มากกว่า และเท่ากัน Joleen พบว่า บางทีผู้ชายที่อายุน้อยกว่าก็มีวุฒิภาวะเท่ากับผู้ชายที่อายุพอๆ กับเธอ

 

 

ตัวของ Joleen ไม่เคยมองผู้ชายเป็นของเล่น แม้หลายคนจะอายุน้อยกว่าเธอก็ตาม เพราะสำหรับเธอแล้ว อายุไม่ใช่อุปสรรคของความรัก เธอแค่ต้องการใครสักคนที่ช่วยกันทำให้ชีวิตดีขึ้นและเติบโตไปด้วยกัน

 

 

Joleen กับลูกสาว Meilani สนิทกันมาก ถ้าไม่รู้จัก ผู้คนจะคิดว่าพวกเขาเป็นเพื่อนกันมากกว่าเป็นแม่ลูกกัน ซึ่งมีบางคนครั้งที่ทั้งคู่ออกเดตพร้อมกันด้วย

ด้าน Meilani เธอมักจะขอคำแนะนำเกี่ยวกับการออกเดตจากคุณแม่เสมอ ซึ่งไม่ว่าแม่จะแนะนำยังไง เธอก็จะเชื่อฟังและทำตาม เพราะเธอรู้ดีว่าแม่มีประสบการณ์มากกว่า

ที่สำคัญ แม่ไม่ใช่คนแก่ที่ไม่เข้าใจวัยรุ่น แต่แม่เหมือนเพื่อนเธอคนหนึ่งและแม่ก็เข้าใจวัยรุ่นเป็นอย่างดี

 

 

สำหรับใครที่คิดจะจีบ Joleen ตอนนี้ก็ยังไม่สายนะ แต่เธอเองก็มีสเปกเหมือนกัน คือ ชอบผู้ชายที่มีความทะเยอทะยาน มีแรงบันดาลใจ เป็นคนที่มั่นใจ มองโลกในแง่ดี และคุยกันรู้เรื่อง

นอกจากนี้ ต้องเป็นคนที่มีสถานะทางการเงินที่พอๆ กับเธอ มีอารมณ์ รสนิยมที่ไปด้วยกันได้ ที่สำคัญ ต้องรักสุนัข เพราะเธอมีสุนัขโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ สุดท้ายคือ ต้องเป็นคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง

 

 

ติดตาม Joleen คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 44 ปี ได้ที่อินสตาแกรม @jolendiaz บอกเลยว่า เป็นคุณแม่ที่ดูเด็กมากจริงๆ บอกว่าเป็นเพื่อนลูกก็เชื่ออะ

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...