เมื่อวันแต่งตรงกับวันสอบ หญิงสาวจึงใส่ชุดเจ้าสาวเข้าสอบ ก่อนวิ่งไปแต่งงานต่อ

Date:

ในแต่ละวันเราอาจต้องพบเจอกับใครหลายคน ต้องทำอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งหากคุณเรียนรู้ที่จะเรียงลำดับความสำคัญในชีวิต คุณจะรู้ว่าต้องทำอะไรก่อน-หลัง… สำหรับหญิงชาวอินเดียคนนี้ เรื่องเรียนมาก่อนเสมอ

Shivangi Bagthariya เป็นนักศึกษาปริญาตรี สาขาสังคมสงเคราะห์ วิทยาลัย Shanti Niketan College ขณะเดียวกัน เธอได้วางแผนมาสักพักหนึ่งแล้ว ที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Parth Padaliya 

 

 

ตอนที่ Shivangi กำหนดวันแต่งงาน ทางสาขายังไม่ได้ประกาศวันสอบภาคเรียนที่ 5 แต่เมื่อตารางสอบออก ปรากฏว่ามันตรงกับวันแต่งงานของเธอ

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวไม่อยากเลื่อนวันแต่ง เพราะวันที่เธอกำหนดไว้ เป็นฤกษ์ดี เธอจึงแนะนำให้พ่อแม่ของเธอและครอบครัวของว่าที่สามีปรับตารางงานเล็กน้อย เพื่อให้เธอได้มีเวลาเข้าสอบก่อนเข้าพิธีแต่งงาน

 

 

เนื่องจากการแต่งตัวของเจ้าสาวอินเดียนั้น มีรายละเอียดเยอะและใช้เวลานาน ดังนั้น ในวันแต่งงานและวันสอบ (วันเดียวกัน) Shivangi จึงแต่งหน้า แต่งตัว ทำผมก่อน แล้วก็เข้าไปสอบทั้งอย่างนั้น (ก็เข้าสอบด้วยชุดเจ้าสาวไปเลยสิคะ)

เพราะการศึกษาเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน Shivangi จึงเลือกที่จะไปสอบก่อน แล้วค่อยรีบกลับไปเข้าพิธีแต่งงานต่อ

 

 

คลิ๊กชมคลิป Shivangi เข้าสอบด้วยชุดแต่งงานที่ลิงก์นี้ https://www.instagram.com/p/CWlm0HCK1LV/

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...