เมื่อวันแต่งตรงกับวันสอบ หญิงสาวจึงใส่ชุดเจ้าสาวเข้าสอบ ก่อนวิ่งไปแต่งงานต่อ

Date:

ในแต่ละวันเราอาจต้องพบเจอกับใครหลายคน ต้องทำอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งหากคุณเรียนรู้ที่จะเรียงลำดับความสำคัญในชีวิต คุณจะรู้ว่าต้องทำอะไรก่อน-หลัง… สำหรับหญิงชาวอินเดียคนนี้ เรื่องเรียนมาก่อนเสมอ

Shivangi Bagthariya เป็นนักศึกษาปริญาตรี สาขาสังคมสงเคราะห์ วิทยาลัย Shanti Niketan College ขณะเดียวกัน เธอได้วางแผนมาสักพักหนึ่งแล้ว ที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม Parth Padaliya 

 

 

ตอนที่ Shivangi กำหนดวันแต่งงาน ทางสาขายังไม่ได้ประกาศวันสอบภาคเรียนที่ 5 แต่เมื่อตารางสอบออก ปรากฏว่ามันตรงกับวันแต่งงานของเธอ

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวไม่อยากเลื่อนวันแต่ง เพราะวันที่เธอกำหนดไว้ เป็นฤกษ์ดี เธอจึงแนะนำให้พ่อแม่ของเธอและครอบครัวของว่าที่สามีปรับตารางงานเล็กน้อย เพื่อให้เธอได้มีเวลาเข้าสอบก่อนเข้าพิธีแต่งงาน

 

 

เนื่องจากการแต่งตัวของเจ้าสาวอินเดียนั้น มีรายละเอียดเยอะและใช้เวลานาน ดังนั้น ในวันแต่งงานและวันสอบ (วันเดียวกัน) Shivangi จึงแต่งหน้า แต่งตัว ทำผมก่อน แล้วก็เข้าไปสอบทั้งอย่างนั้น (ก็เข้าสอบด้วยชุดเจ้าสาวไปเลยสิคะ)

เพราะการศึกษาเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคน Shivangi จึงเลือกที่จะไปสอบก่อน แล้วค่อยรีบกลับไปเข้าพิธีแต่งงานต่อ

 

 

คลิ๊กชมคลิป Shivangi เข้าสอบด้วยชุดแต่งงานที่ลิงก์นี้ https://www.instagram.com/p/CWlm0HCK1LV/

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...