“ซูบิน” เผยการเปลี่ยนแปลงรูปร่างตลอด 2 ปี ค่อยๆ ลดทีละนิด จนได้หุ่นสุดปังมาครอง

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน “ยาง ซูบิน” อดีตสาวม็อกบังแสนตุ้ยนุ้ยได้กลายเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายคนในเรื่องของการลดน้ำหนัก เพราะเธอถือเป็นเน็ตไอดอลสายกินที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทย

ก่อนที่ในปี 2019 ซูบินจะตัดสินใจลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพของตนเอง เนื่องจากเธอมีน้ำหนักที่มากกว่า 131 กิโลกรัม ตรวจพบมะเร็งต่อมไทรอยด์ (ปัจจุบันหายแล้ว) แถมยังเป็นโรคอ้วนตั้งแต่เด็ก

 

 

ในช่วงปี 2019 ซูบินเริ่มเผยกับผู้ติดตามของเธอว่าเธอจะหันมาดูแลตัวเอง ซูบินเริ่มออกกำลังกาย คุมอาหาร และทานอาหารที่มีประโยชน์ แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะอัดคลิปกินจุใจในแบบของเธอบ้างเป็นครั้งคราว

นอกจากนี้เธอยังมีการอัดคลิปออกกำลังกายหรือเผยภาพอาหารต่างๆ ที่เธอกินในแต่ละวันให้แฟนคลับสามารถนำไปปรับใช้และยังเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพอีกด้วย

นับเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วที่ซูบินค่อยๆ ลดน้ำหนักอย่างไม่รีบร้อนและดูแลสุขภาพของตัวเองมาตลอด

จนล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา ซูบินก็ได้ทำการเผยภาพการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเองในมุมเดิม เทียบให้เห็นกันแบบช็อตต่อช็อตว่ามันเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน

 

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

หูยยยยย นับถือในความพยายามของซูบินจริงๆ ค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่ารูปร่างจากเลข 3 หลัก ตอนนี้ลงมาเหลือเลข 2 หลักแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นยังได้กล้ามเนื้อสวยๆ และหุ่นปังๆ มาครอบครองอีกด้วย

 

เสื้อผ้าตัวเดิมหลวมหมดแล้ว

 

ใบหน้าก็เรียวลงอย่างเห็นได้ชัด

.

 

ไม่นานมานี้เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 27 ปีของซูบิน

 

บอกได้คำเดียวเลยว่า “ส๊วยยยยยย!!!”

 

ซูบินถือเป็นเคสท์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราได้เป็นอย่างดีจริงๆ ค่ะ หากใครที่อยากได้แรงบันดาลใจดีๆ แบบนี้ก็เข้าไปติดตามเธอได้ที่เฟซบุ๊ก @officialYangSoobin หรืออินสตาแกรม @soobin1119 ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @officialYangSoobin

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...