“ซูบิน” เผยการเปลี่ยนแปลงรูปร่างตลอด 2 ปี ค่อยๆ ลดทีละนิด จนได้หุ่นสุดปังมาครอง


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน “ยาง ซูบิน” อดีตสาวม็อกบังแสนตุ้ยนุ้ยได้กลายเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายคนในเรื่องของการลดน้ำหนัก เพราะเธอถือเป็นเน็ตไอดอลสายกินที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทย

ก่อนที่ในปี 2019 ซูบินจะตัดสินใจลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพของตนเอง เนื่องจากเธอมีน้ำหนักที่มากกว่า 131 กิโลกรัม ตรวจพบมะเร็งต่อมไทรอยด์ (ปัจจุบันหายแล้ว) แถมยังเป็นโรคอ้วนตั้งแต่เด็ก

 

 

ในช่วงปี 2019 ซูบินเริ่มเผยกับผู้ติดตามของเธอว่าเธอจะหันมาดูแลตัวเอง ซูบินเริ่มออกกำลังกาย คุมอาหาร และทานอาหารที่มีประโยชน์ แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะอัดคลิปกินจุใจในแบบของเธอบ้างเป็นครั้งคราว

นอกจากนี้เธอยังมีการอัดคลิปออกกำลังกายหรือเผยภาพอาหารต่างๆ ที่เธอกินในแต่ละวันให้แฟนคลับสามารถนำไปปรับใช้และยังเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพอีกด้วย

นับเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วที่ซูบินค่อยๆ ลดน้ำหนักอย่างไม่รีบร้อนและดูแลสุขภาพของตัวเองมาตลอด

จนล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา ซูบินก็ได้ทำการเผยภาพการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเองในมุมเดิม เทียบให้เห็นกันแบบช็อตต่อช็อตว่ามันเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน

 

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

หูยยยยย นับถือในความพยายามของซูบินจริงๆ ค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่ารูปร่างจากเลข 3 หลัก ตอนนี้ลงมาเหลือเลข 2 หลักแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นยังได้กล้ามเนื้อสวยๆ และหุ่นปังๆ มาครอบครองอีกด้วย

 

เสื้อผ้าตัวเดิมหลวมหมดแล้ว

 

ใบหน้าก็เรียวลงอย่างเห็นได้ชัด

.

 

ไม่นานมานี้เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 27 ปีของซูบิน

 

บอกได้คำเดียวเลยว่า “ส๊วยยยยยย!!!”

 

ซูบินถือเป็นเคสท์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราได้เป็นอย่างดีจริงๆ ค่ะ หากใครที่อยากได้แรงบันดาลใจดีๆ แบบนี้ก็เข้าไปติดตามเธอได้ที่เฟซบุ๊ก @officialYangSoobin หรืออินสตาแกรม @soobin1119 ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @officialYangSoobin


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format