“ซูบิน” เผยการเปลี่ยนแปลงรูปร่างตลอด 2 ปี ค่อยๆ ลดทีละนิด จนได้หุ่นสุดปังมาครอง

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน “ยาง ซูบิน” อดีตสาวม็อกบังแสนตุ้ยนุ้ยได้กลายเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายคนในเรื่องของการลดน้ำหนัก เพราะเธอถือเป็นเน็ตไอดอลสายกินที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทย

ก่อนที่ในปี 2019 ซูบินจะตัดสินใจลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพของตนเอง เนื่องจากเธอมีน้ำหนักที่มากกว่า 131 กิโลกรัม ตรวจพบมะเร็งต่อมไทรอยด์ (ปัจจุบันหายแล้ว) แถมยังเป็นโรคอ้วนตั้งแต่เด็ก

 

 

ในช่วงปี 2019 ซูบินเริ่มเผยกับผู้ติดตามของเธอว่าเธอจะหันมาดูแลตัวเอง ซูบินเริ่มออกกำลังกาย คุมอาหาร และทานอาหารที่มีประโยชน์ แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะอัดคลิปกินจุใจในแบบของเธอบ้างเป็นครั้งคราว

นอกจากนี้เธอยังมีการอัดคลิปออกกำลังกายหรือเผยภาพอาหารต่างๆ ที่เธอกินในแต่ละวันให้แฟนคลับสามารถนำไปปรับใช้และยังเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพอีกด้วย

นับเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วที่ซูบินค่อยๆ ลดน้ำหนักอย่างไม่รีบร้อนและดูแลสุขภาพของตัวเองมาตลอด

จนล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา ซูบินก็ได้ทำการเผยภาพการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเองในมุมเดิม เทียบให้เห็นกันแบบช็อตต่อช็อตว่ามันเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน

 

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

หูยยยยย นับถือในความพยายามของซูบินจริงๆ ค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่ารูปร่างจากเลข 3 หลัก ตอนนี้ลงมาเหลือเลข 2 หลักแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นยังได้กล้ามเนื้อสวยๆ และหุ่นปังๆ มาครอบครองอีกด้วย

 

เสื้อผ้าตัวเดิมหลวมหมดแล้ว

 

ใบหน้าก็เรียวลงอย่างเห็นได้ชัด

.

 

ไม่นานมานี้เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 27 ปีของซูบิน

 

บอกได้คำเดียวเลยว่า “ส๊วยยยยยย!!!”

 

ซูบินถือเป็นเคสท์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราได้เป็นอย่างดีจริงๆ ค่ะ หากใครที่อยากได้แรงบันดาลใจดีๆ แบบนี้ก็เข้าไปติดตามเธอได้ที่เฟซบุ๊ก @officialYangSoobin หรืออินสตาแกรม @soobin1119 ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @officialYangSoobin

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...