เจ้านายเห็นพนักงานแอบจู๋จี๋กันในร้าน จึงสั่งลงโทษหนัก “ไปแต่งงานกันซะ”…

Date:

การแสดงความรักต่อกันไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่บางที ควรเลือกสถานที่และเวลานิดนึง ไม่งั้น อาจจะเป็นแบบนี้…

ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน พนักงานหนุ่มสาว 2 คน ที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟนกัน ไม่เห็นใครอยู่ในร้าน พวกเขาจึงถือโอกาสจู๋จี๋กันอย่างหวานแหวว

 

 

แม้จะไม่มีใครเห็นแต่ในร้านมีกล้องวงจรปิด และจุดที่ทั้งคู่จู๋จี๋กันนั้น ถูกกล้องจับได้เต็มๆ … เมื่อเจ้าของร้านเห็นเข้า ก็ไม่ได้โกรธอะไร แต่สั่ง “ลงโทษ” ซึ่งบทลงโทษนั้น คู่รักก็ยิ้มรับด้วยความเต็มใจ นั่นคือ ทั้งคู่ต้องแต่งงานกัน 

รายงานระบุว่า ฝ่ายชายเป็นผู้ช่วยกุ๊ก ทำงานที่ร้านอาหารดังกล่าวมา 4 ปีแล้ว ส่วนฝ่ายหญิงเป็นแคชเชียร์

 

 

สำหรับวันที่เกิดเหตุคลั่งรักนั้น ฝ่ายชายเดินออกมาจากครัว และเห็นว่ามีจานชามที่ยังไม่ได้เก็บจากโต๊ะที่ลูกค้าทานเสร็จแล้ว นั่นแสดงว่าพนักงานทุกคนกำลังยุ่งอยู่กับงานหลังร้าน

ชายหนุ่มจึงลงมือเก็บพร้อมทั้งขอให้แฟนสาวที่ยืนอยู่ตรงแคชเชียร์มาช่วยทำความสะอาด ด้านหญิงสาวไม่รอช้า ย่องเข้าไปหาแฟนหนุ่มแล้วก็กอดเขาจากด้านหลัง จากนั้นก็ถอดแมสจูบเขาอย่างหวานชื่น

 

 

ฝ่ายชายเองก็ใช่ย่อย หมุนคอไปด้านหลัง 45 องศา จูบตอบแฟนสาวไป 1 ที ก่อนจะบอกให้เธอรีบกลับไปที่แคชเชียร์ เดี๋ยวมีคนมาเห็น แต่หารู้ไม่ทุกอย่างที่เกิดขึ้น ถูกจับได้โดยกล้องวงจรปิดของร้าน

แน่นอนว่าเจ้าของร้านเห็นทุกอย่าง แต่ไม่ได้โกรธ เพราะรู้อยู่แล้วว่าพวกเขาคบกัน

ต่อมาเจ้าของร้านได้เรียกทั้งคู่มาพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตอนแรกทั้ง 2 คน ก็กลัวจะถูกตำหนิ แต่เจ้าของร้านพูดติดตลกว่า “ฉันจะลงโทษพวกเธออย่างหนัก… ไปแต่งงานกันซะ”

 

คลิปพนักงานคลั่งรัก

 

คำพูดนั้นทำให้พนักงานทั้ง 2 คน ถึงกับยิ้มออกมา ทั้งเขินทั้งดีใจ

หลังจากนั้น ฝ่ายชายก็ได้วิดีโอคอลหาพ่อแม่ของฝ่ายหญิงเพื่อสู่ขอลูกสาวของพวกเขา ซึ่งพ่อแม่ฝ่ายหญิงก็ยินดียกลูกสาวให้ โดยตอนนี้ ทั้งคู่มีแพลนจะแต่งงานกันปีหน้า

ด้านเจ้าของร้านกล่าวเสริมว่า วันที่ทั้งคู่แต่งงานกัน ทั้งตัวเธอเองและพนักงานทุกคนจะไปร่วมอวยพรอย่างแน่นอน

 

ที่มา 163.com

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...