เจ้านายเห็นพนักงานแอบจู๋จี๋กันในร้าน จึงสั่งลงโทษหนัก “ไปแต่งงานกันซะ”…

Date:

การแสดงความรักต่อกันไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่บางที ควรเลือกสถานที่และเวลานิดนึง ไม่งั้น อาจจะเป็นแบบนี้…

ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน พนักงานหนุ่มสาว 2 คน ที่คาดว่าน่าจะเป็นแฟนกัน ไม่เห็นใครอยู่ในร้าน พวกเขาจึงถือโอกาสจู๋จี๋กันอย่างหวานแหวว

 

 

แม้จะไม่มีใครเห็นแต่ในร้านมีกล้องวงจรปิด และจุดที่ทั้งคู่จู๋จี๋กันนั้น ถูกกล้องจับได้เต็มๆ … เมื่อเจ้าของร้านเห็นเข้า ก็ไม่ได้โกรธอะไร แต่สั่ง “ลงโทษ” ซึ่งบทลงโทษนั้น คู่รักก็ยิ้มรับด้วยความเต็มใจ นั่นคือ ทั้งคู่ต้องแต่งงานกัน 

รายงานระบุว่า ฝ่ายชายเป็นผู้ช่วยกุ๊ก ทำงานที่ร้านอาหารดังกล่าวมา 4 ปีแล้ว ส่วนฝ่ายหญิงเป็นแคชเชียร์

 

 

สำหรับวันที่เกิดเหตุคลั่งรักนั้น ฝ่ายชายเดินออกมาจากครัว และเห็นว่ามีจานชามที่ยังไม่ได้เก็บจากโต๊ะที่ลูกค้าทานเสร็จแล้ว นั่นแสดงว่าพนักงานทุกคนกำลังยุ่งอยู่กับงานหลังร้าน

ชายหนุ่มจึงลงมือเก็บพร้อมทั้งขอให้แฟนสาวที่ยืนอยู่ตรงแคชเชียร์มาช่วยทำความสะอาด ด้านหญิงสาวไม่รอช้า ย่องเข้าไปหาแฟนหนุ่มแล้วก็กอดเขาจากด้านหลัง จากนั้นก็ถอดแมสจูบเขาอย่างหวานชื่น

 

 

ฝ่ายชายเองก็ใช่ย่อย หมุนคอไปด้านหลัง 45 องศา จูบตอบแฟนสาวไป 1 ที ก่อนจะบอกให้เธอรีบกลับไปที่แคชเชียร์ เดี๋ยวมีคนมาเห็น แต่หารู้ไม่ทุกอย่างที่เกิดขึ้น ถูกจับได้โดยกล้องวงจรปิดของร้าน

แน่นอนว่าเจ้าของร้านเห็นทุกอย่าง แต่ไม่ได้โกรธ เพราะรู้อยู่แล้วว่าพวกเขาคบกัน

ต่อมาเจ้าของร้านได้เรียกทั้งคู่มาพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตอนแรกทั้ง 2 คน ก็กลัวจะถูกตำหนิ แต่เจ้าของร้านพูดติดตลกว่า “ฉันจะลงโทษพวกเธออย่างหนัก… ไปแต่งงานกันซะ”

 

คลิปพนักงานคลั่งรัก

 

คำพูดนั้นทำให้พนักงานทั้ง 2 คน ถึงกับยิ้มออกมา ทั้งเขินทั้งดีใจ

หลังจากนั้น ฝ่ายชายก็ได้วิดีโอคอลหาพ่อแม่ของฝ่ายหญิงเพื่อสู่ขอลูกสาวของพวกเขา ซึ่งพ่อแม่ฝ่ายหญิงก็ยินดียกลูกสาวให้ โดยตอนนี้ ทั้งคู่มีแพลนจะแต่งงานกันปีหน้า

ด้านเจ้าของร้านกล่าวเสริมว่า วันที่ทั้งคู่แต่งงานกัน ทั้งตัวเธอเองและพนักงานทุกคนจะไปร่วมอวยพรอย่างแน่นอน

 

ที่มา 163.com

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...