หนุ่มรัสเซียขับรถชนแผงกั้น แต่ดันมีศพกระเด็นออกจากท้ายรถ-สารภาพอยากกินเนื้อมนุษย์!?

Date:

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แต่น้อยครั้งนักที่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจะสามารถพาเราไปสู่คดีอาชญากรรมร้ายแรงได้ดังเช่นกรณีนี้…

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์มิตซูบิชิขับชนแผงกั้นทางจราจรในเมืองซอร์ตาวาลา ทำให้รถพังยับ แถมยังทำให้ร่างไร้ศีรษะของใครบางคนกระเด็นออกมาจากท้ายรถคันนั้นอีกด้วย!?

 

 

งานนี้คุณตำรวจรัสเซียต้องชุลมุนวุ่นวายกันไปหมด เพราะจากคำให้การของผู้เห็นเหตุการณ์พบว่า ชาย 3 คนที่นั่งรถคันนี้มาพากันวิ่งหนีเข้าป่าข้างทางหลังเกิดอุบัติเหตุทันที

นอกจากศพที่ถูกซ่อนในท้ายรถยนต์คันนี้แล้ว ตำรวจยังตรวจพบพลั่ว เชือก และถุงกระสอบอยู่ในรถอีกด้วย

ไม่นานทางตำรวจได้ทำการตามล่าและจับกุมชายผู้ต้องสงสัยนามว่า Yegor Komarov วัย 23 ปีมาได้ และเรื่องราวที่เขาเล่าต้องทำให้พวกเขาต้องขนลุกหนักเข้าไปใหญ่

 

 

Yegor เล่าว่า ร่างไร้ศีรษะนั้นเป็นร่างของนักธุรกิจหนุ่มวัย 50 ปี ที่อยู่ในเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เขาถูก Yegor และเพื่อนฆาตกรรมหลังจากมีปากเสียงกัน และทั้งหมดวางแผนที่จะขับรถนำศพมาฝังในป่า

ระหว่างการสอบสวน Yegor ยังเผยอีกว่า “โดยปกติแล้วผมชอบฆ่าคนนะ”

พร้อมทั้งสารภาพว่าเมื่อปีที่แล้วตนเคยแทงชายวัย 38 ปีคนหนึ่งจนเสียชีวิต ในสวนเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก สาเหตุเป็นเพราะ “เขาอยากลิ้มลองเนื้อมนุษย์” 

Yegor เล่าให้ตำรวจฟังเป็นฉากๆ ว่าหลังจากที่หนุ่มนักธุรกิจตาย เขาได้ลองปาดคอเขาเพื่อชิมเลือดและเนื้อ แต่เนื้อมันค่อนข้างตัดยาก เพราะมีดไม่คม แถมยังบอกอีกว่าเขาไม่ชอบเลือดของหนุ่มคนนี้เอาซะเลย

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น Yegor ยังเผยอีกว่า เขาได้ทำการตัดลิ้นของชายวัย 38 ปีที่เขาเคยแทง นำกลับบ้านและนำลิ้นนั้นมาทอดด้วยเนยอีกด้วย ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ชอบในรสชาติของมัน แต่เขาก็ปรารถนาจะชิมส่วนอื่นๆ ของมนุษย์ต่อไป

ในรายงานข่าวยังเผยอีกว่า ตำรวจต้องมัดมือเขาทั้งที่สวมกุญแจมือแล้วอีกทีหนึ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะ ‘ไม่กัดตำรวจ’

ถือเป็นอีกหนึ่งคดีอันน่าตกใจในรัสเซียเลยค่ะ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าไม่เกิดอุบัติเหตุนี้ขึ้นพวกเขาจะหนีและฆ่าคนไปมากขนาดไหนกันล่ะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...