หนุ่มรัสเซียขับรถชนแผงกั้น แต่ดันมีศพกระเด็นออกจากท้ายรถ-สารภาพอยากกินเนื้อมนุษย์!?

Date:

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แต่น้อยครั้งนักที่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจะสามารถพาเราไปสู่คดีอาชญากรรมร้ายแรงได้ดังเช่นกรณีนี้…

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์มิตซูบิชิขับชนแผงกั้นทางจราจรในเมืองซอร์ตาวาลา ทำให้รถพังยับ แถมยังทำให้ร่างไร้ศีรษะของใครบางคนกระเด็นออกมาจากท้ายรถคันนั้นอีกด้วย!?

 

 

งานนี้คุณตำรวจรัสเซียต้องชุลมุนวุ่นวายกันไปหมด เพราะจากคำให้การของผู้เห็นเหตุการณ์พบว่า ชาย 3 คนที่นั่งรถคันนี้มาพากันวิ่งหนีเข้าป่าข้างทางหลังเกิดอุบัติเหตุทันที

นอกจากศพที่ถูกซ่อนในท้ายรถยนต์คันนี้แล้ว ตำรวจยังตรวจพบพลั่ว เชือก และถุงกระสอบอยู่ในรถอีกด้วย

ไม่นานทางตำรวจได้ทำการตามล่าและจับกุมชายผู้ต้องสงสัยนามว่า Yegor Komarov วัย 23 ปีมาได้ และเรื่องราวที่เขาเล่าต้องทำให้พวกเขาต้องขนลุกหนักเข้าไปใหญ่

 

 

Yegor เล่าว่า ร่างไร้ศีรษะนั้นเป็นร่างของนักธุรกิจหนุ่มวัย 50 ปี ที่อยู่ในเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เขาถูก Yegor และเพื่อนฆาตกรรมหลังจากมีปากเสียงกัน และทั้งหมดวางแผนที่จะขับรถนำศพมาฝังในป่า

ระหว่างการสอบสวน Yegor ยังเผยอีกว่า “โดยปกติแล้วผมชอบฆ่าคนนะ”

พร้อมทั้งสารภาพว่าเมื่อปีที่แล้วตนเคยแทงชายวัย 38 ปีคนหนึ่งจนเสียชีวิต ในสวนเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก สาเหตุเป็นเพราะ “เขาอยากลิ้มลองเนื้อมนุษย์” 

Yegor เล่าให้ตำรวจฟังเป็นฉากๆ ว่าหลังจากที่หนุ่มนักธุรกิจตาย เขาได้ลองปาดคอเขาเพื่อชิมเลือดและเนื้อ แต่เนื้อมันค่อนข้างตัดยาก เพราะมีดไม่คม แถมยังบอกอีกว่าเขาไม่ชอบเลือดของหนุ่มคนนี้เอาซะเลย

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น Yegor ยังเผยอีกว่า เขาได้ทำการตัดลิ้นของชายวัย 38 ปีที่เขาเคยแทง นำกลับบ้านและนำลิ้นนั้นมาทอดด้วยเนยอีกด้วย ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ชอบในรสชาติของมัน แต่เขาก็ปรารถนาจะชิมส่วนอื่นๆ ของมนุษย์ต่อไป

ในรายงานข่าวยังเผยอีกว่า ตำรวจต้องมัดมือเขาทั้งที่สวมกุญแจมือแล้วอีกทีหนึ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะ ‘ไม่กัดตำรวจ’

ถือเป็นอีกหนึ่งคดีอันน่าตกใจในรัสเซียเลยค่ะ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าไม่เกิดอุบัติเหตุนี้ขึ้นพวกเขาจะหนีและฆ่าคนไปมากขนาดไหนกันล่ะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...