สาวสวยโผล่ลบกระดานในคลาสแคลคูลัส หนุ่มๆ ตาลุกวาว ทำยอดวิวพุ่งสูงปรี๊ด

Date:

Zhang Xu เป็นครูสอนคณิตศาสตร์ที่มีชื่อเสียงในไต้หวัน ภาพจำของเขาคือ การยืนสอนออนไลน์หน้ากระดานดำ และก่อนหน้านี้ เรื่องราวของเขาได้กลายเป็นไวรัล หลังทำการสอนผ่าน Pornhub

ล่าสุด คลิปการสอนของครู Zhang Xu ได้กลายเป็นไวรัลอีกครั้ง หลังจากเขาอัปโหลดคลิปการสอนแคลคูลัสบน YouTube เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

 

คลิปนี้อาจจะดูเหมือนคลิปการสอนคณิตศาสตร์ทั่วไป แต่หากคุณอดทนรออีกสักนิด หรือตั้งใจดูการสอนดีๆ ประมาณนาทีที่ 4 คุณจะได้พบกับสาวผมยาวคนหนึ่ง โผล่เข้ามาในจอ เพื่อลบกระดานให้ครู Zhang Xu

 

 

หลังจากวินาทีที่ได้เห็นสาวลบกระดาน บรรดานักเรียนก็แทบจะไม่ละสายตาจากจออีกเลย ต่างเฝ้ารอว่า เมื่อไหร่คนลบกระดานจะโผล่มาอีก และเธอก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ

หญิงสาวโผล่มาอีกครั้งในนาทีที่ 8.42 แถมรอบนี้ยังได้เห็นใบหน้าและรูปร่างของเธอชัดเจนอีกด้วย

 

 

แม้สาวลบกระดานจะโผล่มาเพียงไม่กี่วินาทีจากทั้งหมดเกือบ 13 นาที แต่คลิปนี้กลายเป็นหนึ่งในคลิปที่มียอดเข้าชมมากที่สุด

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รัวๆ ‘ชอบเรียนแคลคูลัสก็วันนี้แหละ’ บางคนบอก ‘หัวข้อนี้ยากจังเลยครับ สงสัยต้องดูวนหลายๆ รอบ’ ‘สอนอยู่ที่ไหนครับครู อยากไปสมัครเรียนด้วย’

 

 

ว่าแต่มีวาร์ปสาวลบกระดานมั้ย?

 

จากนั้นก็มีคนถามหาวาร์ปของสาวลบกระดานคนนี้ ซึ่งเรื่องนี้ไม่เกินความสามารถของชาวเน็ตเลย เพียงไม่นานก็มีคนใจดีเปิดวาร์ปของเธอ ซึ่งเป็นอินสตาแกรมชื่อ @miyun_1230 โดยหญิงสาวแนะนำตัวว่าชื่อ หยุนเปา

 

 

นอกจากลบกระดานแล้ว หยุนเปายังรับงานถ่ายภาพ งานเอ็น และงานแสดง ใครสนใจร่วมงานกับเธอ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ช่องทาง Inbox ของไอจีได้เลย

 

.

 

ที่มา ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...