สาวสวยโผล่ลบกระดานในคลาสแคลคูลัส หนุ่มๆ ตาลุกวาว ทำยอดวิวพุ่งสูงปรี๊ด


Zhang Xu เป็นครูสอนคณิตศาสตร์ที่มีชื่อเสียงในไต้หวัน ภาพจำของเขาคือ การยืนสอนออนไลน์หน้ากระดานดำ และก่อนหน้านี้ เรื่องราวของเขาได้กลายเป็นไวรัล หลังทำการสอนผ่าน Pornhub

ล่าสุด คลิปการสอนของครู Zhang Xu ได้กลายเป็นไวรัลอีกครั้ง หลังจากเขาอัปโหลดคลิปการสอนแคลคูลัสบน YouTube เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

 

 

คลิปนี้อาจจะดูเหมือนคลิปการสอนคณิตศาสตร์ทั่วไป แต่หากคุณอดทนรออีกสักนิด หรือตั้งใจดูการสอนดีๆ ประมาณนาทีที่ 4 คุณจะได้พบกับสาวผมยาวคนหนึ่ง โผล่เข้ามาในจอ เพื่อลบกระดานให้ครู Zhang Xu

 

 

หลังจากวินาทีที่ได้เห็นสาวลบกระดาน บรรดานักเรียนก็แทบจะไม่ละสายตาจากจออีกเลย ต่างเฝ้ารอว่า เมื่อไหร่คนลบกระดานจะโผล่มาอีก และเธอก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ

หญิงสาวโผล่มาอีกครั้งในนาทีที่ 8.42 แถมรอบนี้ยังได้เห็นใบหน้าและรูปร่างของเธอชัดเจนอีกด้วย

 

 

แม้สาวลบกระดานจะโผล่มาเพียงไม่กี่วินาทีจากทั้งหมดเกือบ 13 นาที แต่คลิปนี้กลายเป็นหนึ่งในคลิปที่มียอดเข้าชมมากที่สุด

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รัวๆ ‘ชอบเรียนแคลคูลัสก็วันนี้แหละ’ บางคนบอก ‘หัวข้อนี้ยากจังเลยครับ สงสัยต้องดูวนหลายๆ รอบ’ ‘สอนอยู่ที่ไหนครับครู อยากไปสมัครเรียนด้วย’

 

 

ว่าแต่มีวาร์ปสาวลบกระดานมั้ย?

 

จากนั้นก็มีคนถามหาวาร์ปของสาวลบกระดานคนนี้ ซึ่งเรื่องนี้ไม่เกินความสามารถของชาวเน็ตเลย เพียงไม่นานก็มีคนใจดีเปิดวาร์ปของเธอ ซึ่งเป็นอินสตาแกรมชื่อ @miyun_1230 โดยหญิงสาวแนะนำตัวว่าชื่อ หยุนเปา

 

 

นอกจากลบกระดานแล้ว หยุนเปายังรับงานถ่ายภาพ งานเอ็น และงานแสดง ใครสนใจร่วมงานกับเธอ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ช่องทาง Inbox ของไอจีได้เลย

 

.

 

ที่มา ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format