หญิงสาวถ่ายรูปกับปู่แท้ๆ แต่ถูกกล่าวหาว่าเป็น “เด็กเสี่ย” เตรียมเอาผิดคนปล่อยข่าว

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ บนโลกออนไลน์ของจีนมีการพูดถึงประเด็นเจ้าสัววัย 73 ปี จากเมืองตงกวน มณฑลกวางตุ้ง แต่งงานกับหญิงสาวรุ่นลูก โดยใช้เงิน 2 ล้านหยวน หรือประมาณ 10 ล้านบาท

ประเด็นดังกล่าวนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่มีการแช์ร์ภาพของชายหญิงต่างวัยที่ถ่ายรูปคู่กันในชุดสูทสีขาวซึ่งดูคล้ายภาพพรีเวดดิ้ง จนชาวเน็ตเข้าใจว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ในเชิงคู่รัก

 

 

ชายชราในภาพคือ เจ้าสัววัย 73 ปี ดังที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ ส่วนฝ่ายหญิงอายุ 29 ปี เธอถูกกล่าวหาว่าเป็นเด็กเสี่ย โดยว่ากันว่าสินสอดที่เจ้าสัวมอบให้ฝ่ายหญิงนั้น รวมไปถึงอพาร์ตเมนต์ 2 ห้องและรถหรู

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องนี้กลายเป็นไวรัลและถูกวิพากษ์วิจารณ์มากมาย หญิงสาวในภาพก็ได้ออกมาเปิดเผยความจริงอีกด้านผ่าน weibo _Niki君 ว่า ข่าวลือเหล่านั้น ไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย เพราะชายในภาพคือคุณปู่แท้ๆ ของเธอเอง

 

 

สำหรับภาพดังกล่าวนั้น หญิงสาวเล่าว่า ถ่ายเมื่อปี 2018 โดยตอนนั้นคุณปู่ได้มาเยี่ยมเธอที่เซี่ยงไฮ้ เธอกับปู่จึงได้ถ่ายรูปด้วยกันไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งปกติเธอกับปู่ก็ถ่ายรูปด้วยกันแบบนี้เป็นประจำอยู่แล้ว

แต่ทว่ามีคนนำรูปนั้นไปแชร์ในโซเชียลพร้อมทั้งสร้างข่าวลือเสียๆ หายๆ ที่ไม่เป็นความจริงเลยสักนิด จนทำให้เธอถูกชาวเน็ตวิจารณ์ไปต่างๆ นานา

 

 

ขณะนี้หญิงสาวได้ปรึกษาทนายและรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อดำเนินคดีกับคนแรกที่นำภาพของเธอไปแชร์โดยไม่ได้รับอนุญาต และสร้างข่าวลือปลอมๆ

หญิงสาวบอกว่า “ข่าวลือนี้มีผลกระทบต่อชีวิตฉันเป็นอย่างมาก ฉันจึงอยากให้คนที่สร้างข่าวลือนี้ได้รับบทลงโทษตามที่เขาสมควรได้รับ” 

ล่าสุด เว็บไซต์ ettoday เผยว่าฝ่ายที่ปล่อยข่าวลือได้ทราบเรื่องแล้ว แต่ยังมีท่าทีนิ่งเฉย และไม่ได้ออกมาตอบกลับหรือโพสต์ขอโทษแต่อย่างใด

 

ที่มา ettoday scmp

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...