ชายผู้มี “เจ้าโลกใหญ่ที่สุดในโลกเผย” ทำให้พลาดงาน แถมบางครั้งเผลอนั่งทับ…

Date:

คุณผู้ชายหลายๆ คนอาจจะอยากมีน้องชายขนาดใหญ่ ด้วยเหตุผลบางอย่างหรือหลายๆ อย่าง แต่สำหรับ Jonah Falcon ในฐานะผู้ที่มีเจ้าโลกใหญ่ที่สุดในโลก เผยว่า มันไม่ได้ดีเสมอไปหรอกนะ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Jonah ได้ไปออกรายการ This Morning ของช่อง ITV ในอังกฤษ เพื่อเล่าประสบการณ์ชีวิตเกี่ยวกับเจ้าโลกของเขาว่า มันเป็นอุปสรรคต่ออาชีพการแสดงของเขา และบางครั้งเขาก็เจ็บปวดจากการเผลอนั่งทับมันด้วย

 

 

มีรายงานระบุว่า เจ้าโลกของ Jonah มีขนาด 13.5 นิ้ว เมื่อเหยียดตรง (แข็งตัว) และ 8.5 นิ้ว เมื่อมันอ่อนตัว นั่นหมายความว่าเขามีเจ้าโลกที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างไม่เป็นทางการ

การมีเจ้าโลกขนาดใหญ่เช่นนี้ Jonah เผยว่ามันทำให้เขาประสบปัญหาหลายอย่าง

 

 

เขาเล่าว่ามีอยู่ครั้งหนึ่ง เขาถูกเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัยของสนามบินค้นตัว เพราะสงสัยว่าเขาพกอาวุธต้องสงสัย

Jonah ยังบอกอีกว่า เขารู้สึกเบื่อและเหนื่อยหน่ายกับการที่ผู้คนต้องการให้เขาวัดไซส์เจ้าโลกให้ดูต่อหน้า ซึ่งเขาได้ทำแบบนี้มานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว

มีหลายครั้งที่ Jonah ถูกตัดสินจากขนาดเจ้าโลกของเขา เช่น คิดว่าเขาเป็นดาราหนังโป๊บ้าง คิดว่าเป็นคนที่ยึดตัวเองเป็นที่ตั้งบ้าง รวมไปถึงมองว่าเขาเป็นผู้ชายขายบริการทางเพศ

 

 

สิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ของ Jonah คือ ขนาดเจ้าโลก 13.5 นิ้วนี้ ส่งผลกระทบต่ออาชีพนักแสดงของเขา เขาเล่าว่า “เมื่อต้องรับบทบาทในหนังของสตูดิโอขนาดใหญ่ ผมจะต้องได้รับอนุมัติจากทางสตูดิโอก่อน เพราะพวกเขาค่อนข้างเป็นพวกอนุรักษ์นิยม” 

เพราะแบบนี้ ทำให้ Jonah ต้องพลาดงานแสดงมากมาย

อย่างไรก็ตาม Jonah ยอมรับว่า มีสาวๆ มากมายที่อยากนอนกับเขา ซึ่งไม่ใช่เพราะความรัก แต่เพราะพวกเธออยากลองมีเซ็กส์กับผู้ชายที่มีขนาดเจ้าโลกใหญ่ที่สุดในโลก

 

 

เมื่อพิธีกรถาม Jonah ว่า อยากเปลี่ยนหรือผ่าตัดขนาดเจ้าโลกให้เล็กลงเท่าของผู้ชายทั่วไปมั้ย? เขาตอบว่า ‘ไม่’ เพราะแม้มันจะใหญ่ มันก็คือตัวเขา ซึ่งเป็นธรรมชาติที่ติดตัวมาแต่กำเนิด

 

 

ทั้งนี้ในรายการ Jonah ยังได้ทำให้พิธีกรทั้ง 2 คน ช็อคจนอ้าปากค้าง ด้วยการเปิดบางอย่างในโทรศัพท์มือถือให้พวกเขาดู พร้อมกับพูดว่า “ผมให้แค่พวกคุณดูเท่านั้นนะ จะได้ไม่ต้องจินตนาการไปเอง” 

เห็นสีหน้าและอาการพิธีกรแล้ว คงไม่ต้องอธิบายว่าพวกเขาเห็นอะไร

 

 

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...