ชายผู้มี “เจ้าโลกใหญ่ที่สุดในโลกเผย” ทำให้พลาดงาน แถมบางครั้งเผลอนั่งทับ…

Date:

คุณผู้ชายหลายๆ คนอาจจะอยากมีน้องชายขนาดใหญ่ ด้วยเหตุผลบางอย่างหรือหลายๆ อย่าง แต่สำหรับ Jonah Falcon ในฐานะผู้ที่มีเจ้าโลกใหญ่ที่สุดในโลก เผยว่า มันไม่ได้ดีเสมอไปหรอกนะ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Jonah ได้ไปออกรายการ This Morning ของช่อง ITV ในอังกฤษ เพื่อเล่าประสบการณ์ชีวิตเกี่ยวกับเจ้าโลกของเขาว่า มันเป็นอุปสรรคต่ออาชีพการแสดงของเขา และบางครั้งเขาก็เจ็บปวดจากการเผลอนั่งทับมันด้วย

 

 

มีรายงานระบุว่า เจ้าโลกของ Jonah มีขนาด 13.5 นิ้ว เมื่อเหยียดตรง (แข็งตัว) และ 8.5 นิ้ว เมื่อมันอ่อนตัว นั่นหมายความว่าเขามีเจ้าโลกที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างไม่เป็นทางการ

การมีเจ้าโลกขนาดใหญ่เช่นนี้ Jonah เผยว่ามันทำให้เขาประสบปัญหาหลายอย่าง

 

 

เขาเล่าว่ามีอยู่ครั้งหนึ่ง เขาถูกเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัยของสนามบินค้นตัว เพราะสงสัยว่าเขาพกอาวุธต้องสงสัย

Jonah ยังบอกอีกว่า เขารู้สึกเบื่อและเหนื่อยหน่ายกับการที่ผู้คนต้องการให้เขาวัดไซส์เจ้าโลกให้ดูต่อหน้า ซึ่งเขาได้ทำแบบนี้มานับครั้งไม่ถ้วนแล้ว

มีหลายครั้งที่ Jonah ถูกตัดสินจากขนาดเจ้าโลกของเขา เช่น คิดว่าเขาเป็นดาราหนังโป๊บ้าง คิดว่าเป็นคนที่ยึดตัวเองเป็นที่ตั้งบ้าง รวมไปถึงมองว่าเขาเป็นผู้ชายขายบริการทางเพศ

 

 

สิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ของ Jonah คือ ขนาดเจ้าโลก 13.5 นิ้วนี้ ส่งผลกระทบต่ออาชีพนักแสดงของเขา เขาเล่าว่า “เมื่อต้องรับบทบาทในหนังของสตูดิโอขนาดใหญ่ ผมจะต้องได้รับอนุมัติจากทางสตูดิโอก่อน เพราะพวกเขาค่อนข้างเป็นพวกอนุรักษ์นิยม” 

เพราะแบบนี้ ทำให้ Jonah ต้องพลาดงานแสดงมากมาย

อย่างไรก็ตาม Jonah ยอมรับว่า มีสาวๆ มากมายที่อยากนอนกับเขา ซึ่งไม่ใช่เพราะความรัก แต่เพราะพวกเธออยากลองมีเซ็กส์กับผู้ชายที่มีขนาดเจ้าโลกใหญ่ที่สุดในโลก

 

 

เมื่อพิธีกรถาม Jonah ว่า อยากเปลี่ยนหรือผ่าตัดขนาดเจ้าโลกให้เล็กลงเท่าของผู้ชายทั่วไปมั้ย? เขาตอบว่า ‘ไม่’ เพราะแม้มันจะใหญ่ มันก็คือตัวเขา ซึ่งเป็นธรรมชาติที่ติดตัวมาแต่กำเนิด

 

 

ทั้งนี้ในรายการ Jonah ยังได้ทำให้พิธีกรทั้ง 2 คน ช็อคจนอ้าปากค้าง ด้วยการเปิดบางอย่างในโทรศัพท์มือถือให้พวกเขาดู พร้อมกับพูดว่า “ผมให้แค่พวกคุณดูเท่านั้นนะ จะได้ไม่ต้องจินตนาการไปเอง” 

เห็นสีหน้าและอาการพิธีกรแล้ว คงไม่ต้องอธิบายว่าพวกเขาเห็นอะไร

 

 

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...