สุดปัง! อิซากายะที่ญี่ปุ่นให้หนุ่มๆ ใส่ “เสื้อวิน” บริการลูกค้า ทัชใจสาวๆ มาก

Date:

ว้ายตายว้ายกรี๊ด วินหล่อบอกต่อเชิญทางนี้ แต่ช้าก่อน นี่ไม่ใช่พี่วินบ้านเรานะ แต่เป็นพี่วินจากญี่ปุ่นโน่นนนน และไม่ใช่วินขับรถจักรยานยนต์ด้วย แต่เป็นวินในร้านเหล้าจ้าาา

ทำเอาสาวๆ กรี๊ดหนักมาก จนเก็บกระเป๋าบินไปญี่ปุ่นแทบไม่ทัน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก @bbum58 หรือคุณบุ๋ม โพสต์คลิปขณะอยู่ในร้านอิซากายะ ที่มีพนักงานใส่ชุดวินมอเตอร์ไซต์ พร้อมแคปชั่น “งานดีๆทั้งนั้น #ร้านมุมปากอุเอะโนะ #โตเกียว”

 

ชมคลิปหนุ่มญี่ปุ่นใส่เสื้อวิน

@bbum58

งานดีๆทั้งนั้น#โตเกียว

♬ เสียงต้นฉบับ – bum🇯🇵🇹🇭 – bum🇯🇵🇹🇭

ชมคลิป tiktok 

 

สำหรับอิซากายะนั้น เป็นร้านอาหารที่สามารถดื่มเหล้าคู่กับกับแกล้มได้ในราคาไม่แพง ฟีลร้านเหล้าในบ้านเรานี่แหละ ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่พนักงานบริษัทและนักศึกษา

พนักงานร้านอิซากายะดังกล่าว มีความโดดเด่นสะดุดตาตรงที่ใส่เสื้อวินมอเตอร์ไซค์ตอนทำงาน โดยด้านหลังของเสื้อจะระบุชื่อพนักงาน ชื่อร้าน และหมายเลขพนักงานคนนั้นๆ

 

คลิปบรรยากาศในร้าน

@bbum58

ต้องไปอีกแล้วหมูปิ้งอร่อยจริงๆ😁😋#ร้านมุมปากอุเอะโนะ #โตเกียว

♬ ชาบู ล่ะแมนวา 1.2 – อ๊อฟ สงกรานต์

ชมคลิป tiktok 

 

นอกจากพนักงานจะใส่เสื้อวินแบบไทยๆ แล้ว ในร้านยังเปิดเพลงไทยอีกด้วย ดังนั้น แม้จะอยู่ญี่ปุ่น แต่ให้ฟีลแบบไทยสุดๆ ชาวญี่ปุ่นที่อินกับความเป็นไทย ถูกใจสิ่งนี้มาก ส่วนสาวๆ ไทยน่ะหรอ บอกได้คำเดียว ถูกใจมาก

 

 

อันที่จริงแล้ว จะบอกว่าร้านอิซากายะแห่งนี้โดดเด่นเพราะเสื้อวินและเพลงไทยอย่างเดียวก็คงไม่ถูกซะทีเดียว เพราะพนักงานชายแต่ละคน หล่อมาก ราวกับคัดหน้าตามาแหน่ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมในร้านจึงมีแต่ลูกค้าผู้หญิง (ผู้ชายมีเป็นส่วนน้อย)

 

 

หลังจากคุณบุ๋มได้โพสต์คลิปนี้ไป ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สาวๆ ที่อยู่ในไทย รวมไปถึงที่อยู่ญี่ปุ่นพากันขอพิกัดรัวๆ

แน่นอนว่าคุณบุ๋มก็ไม่กั๊ก เพราะอยากให้ทุกคนได้สัมผัสของดี โดยบอกว่าร้านนี้ชื่อ “มุมปากบาร์” ตั้งอยู่ที่อาคารอุเอโนะโฮริ ชั้น 2 เมืองอุเอโนะ ประเทศญี่ปุ่น เบอร์ติดต่อ 03-6803-0955

รู้พิกัดแล้ว รออะไรล่ะ เก็บกระเป๋าไปญี่ปุ่นกัน

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา tiktok/@bbum58

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...