สุดปัง! อิซากายะที่ญี่ปุ่นให้หนุ่มๆ ใส่ “เสื้อวิน” บริการลูกค้า ทัชใจสาวๆ มาก

Date:

ว้ายตายว้ายกรี๊ด วินหล่อบอกต่อเชิญทางนี้ แต่ช้าก่อน นี่ไม่ใช่พี่วินบ้านเรานะ แต่เป็นพี่วินจากญี่ปุ่นโน่นนนน และไม่ใช่วินขับรถจักรยานยนต์ด้วย แต่เป็นวินในร้านเหล้าจ้าาา

ทำเอาสาวๆ กรี๊ดหนักมาก จนเก็บกระเป๋าบินไปญี่ปุ่นแทบไม่ทัน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก @bbum58 หรือคุณบุ๋ม โพสต์คลิปขณะอยู่ในร้านอิซากายะ ที่มีพนักงานใส่ชุดวินมอเตอร์ไซต์ พร้อมแคปชั่น “งานดีๆทั้งนั้น #ร้านมุมปากอุเอะโนะ #โตเกียว”

 

ชมคลิปหนุ่มญี่ปุ่นใส่เสื้อวิน

@bbum58

งานดีๆทั้งนั้น#โตเกียว

♬ เสียงต้นฉบับ – bum🇯🇵🇹🇭 – bum🇯🇵🇹🇭

ชมคลิป tiktok 

 

สำหรับอิซากายะนั้น เป็นร้านอาหารที่สามารถดื่มเหล้าคู่กับกับแกล้มได้ในราคาไม่แพง ฟีลร้านเหล้าในบ้านเรานี่แหละ ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่พนักงานบริษัทและนักศึกษา

พนักงานร้านอิซากายะดังกล่าว มีความโดดเด่นสะดุดตาตรงที่ใส่เสื้อวินมอเตอร์ไซค์ตอนทำงาน โดยด้านหลังของเสื้อจะระบุชื่อพนักงาน ชื่อร้าน และหมายเลขพนักงานคนนั้นๆ

 

คลิปบรรยากาศในร้าน

@bbum58

ต้องไปอีกแล้วหมูปิ้งอร่อยจริงๆ😁😋#ร้านมุมปากอุเอะโนะ #โตเกียว

♬ ชาบู ล่ะแมนวา 1.2 – อ๊อฟ สงกรานต์

ชมคลิป tiktok 

 

นอกจากพนักงานจะใส่เสื้อวินแบบไทยๆ แล้ว ในร้านยังเปิดเพลงไทยอีกด้วย ดังนั้น แม้จะอยู่ญี่ปุ่น แต่ให้ฟีลแบบไทยสุดๆ ชาวญี่ปุ่นที่อินกับความเป็นไทย ถูกใจสิ่งนี้มาก ส่วนสาวๆ ไทยน่ะหรอ บอกได้คำเดียว ถูกใจมาก

 

 

อันที่จริงแล้ว จะบอกว่าร้านอิซากายะแห่งนี้โดดเด่นเพราะเสื้อวินและเพลงไทยอย่างเดียวก็คงไม่ถูกซะทีเดียว เพราะพนักงานชายแต่ละคน หล่อมาก ราวกับคัดหน้าตามาแหน่ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมในร้านจึงมีแต่ลูกค้าผู้หญิง (ผู้ชายมีเป็นส่วนน้อย)

 

 

หลังจากคุณบุ๋มได้โพสต์คลิปนี้ไป ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก สาวๆ ที่อยู่ในไทย รวมไปถึงที่อยู่ญี่ปุ่นพากันขอพิกัดรัวๆ

แน่นอนว่าคุณบุ๋มก็ไม่กั๊ก เพราะอยากให้ทุกคนได้สัมผัสของดี โดยบอกว่าร้านนี้ชื่อ “มุมปากบาร์” ตั้งอยู่ที่อาคารอุเอโนะโฮริ ชั้น 2 เมืองอุเอโนะ ประเทศญี่ปุ่น เบอร์ติดต่อ 03-6803-0955

รู้พิกัดแล้ว รออะไรล่ะ เก็บกระเป๋าไปญี่ปุ่นกัน

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา tiktok/@bbum58

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...