เด็กสาวไร้บ้านถูกบังคับค้าประเวณี-โดนชายนับร้อยขืนใจ กลายเป็นคดีสะเทือนใจในอินเดีย

Date:

คำเตือน: บทความนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการบังคับ ข่มขืน และค้าประเวณี

 

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย เมื่อเด็กสาวไร้บ้านวัย 16 ปี ในเมืองบีด รัฐมหาราษฏระ ออกมาเผยว่าเธอถูกชายกว่า 400 คนขืนใจ ตลอดเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา

เด็กสาวคนนี้สูญเสียคุณแม่ไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน และเธอถูกจับให้แต่งงานกับชายวัย 33 ปี ขณะที่เธออายุแค่เพียง 13 ปีเท่านั้น ซึ่งชีวิตแต่งงานของเธอถูกผู้เป็นสามีล่วงละเมิดทางเพศมาตลอด

เธอหนีออกจากบ้านและมาอาศัยอยู่กับพ่อ แต่กลับถูกทำร้ายร่างกายและปฏิเสธไม่ให้เธออาศัยอยู่ในบ้านด้วย ทำให้เธอกลายเป็นคนไร้บ้าน ต้องอาศัยนอนอยู่ตามป้ายรถเมล์

 

 

ทางคณะกรรมการ India’s Child Welfare Committee (CWC) นามว่า Abhay Vitthalrao Vanave ได้ออกมาเผยเรื่องราวเริ่มต้นว่า เด็กสาวถูกชาย 3 คนเข้ามาหาที่ป้ายรถเมล์ ก่อนจะบังคับให้เธอค้าประเวณี

เด็กสาวกล่าวอ้างว่าเธอถูกข่มขืนโดยชายมากถึง 400 คน รวมถึงตำรวจอีก 2 คน ทำให้ขณะนี้เธอตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว

โดยเด็กสาวสามารถระบุตัวผู้กระทำได้อย่างน้อย 25 คน มีรายงานอีกว่าเธอพยายามยื่นข้อหาถูกชายเหล่านั้นทำร้ายร่างกาย แต่ตำรวจกลับไม่ได้ระบุเอาไว้ในรายงาน

 

 

ในตอนนี้ได้มีรายงานการควบคุมตัวพ่อ สามี รวมถึงตั้งข้อหาข่มขืนและกระทำผิดต่อผู้เยาว์กับชายทั้งหมด 8 คน (หนึ่งในนั้นเป็นผู้เยาว์)

ซึ่งในตอนนี้เด็กสาวอยู่ในความคุ้มครองของทางองค์กร และเธอยื่นเรื่องขอทำแท้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

แม้ว่ากฎหมายเรื่องของการข่มขืนในประเทศอินเดียถูกแก้ไขในปี 2012 หลังเกิดเหตุการณ์เด็กหญิงถูกรุมข่มขืนและฆ่าในนิวเดลี

แต่ตัวเลขของคดีเหล่านี้ยังคงสูงไม่เปลี่ยนแปลง อย่างในปี 2020 ได้รับแจ้งคดีข่มขืนไปแล้วมากกว่า 28,000 คดี แน่นอนว่าตัวเลขจริงๆ อาจจะมากกว่านั้นเสียด้วยซ้ำ

คดีนี้ของเด็กสาวไร้บ้านวัย 16 ปีคนนี้ถือเป็นคดีที่ร้ายแรงและทำเอานักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสตรีมากมาย รวมถึง Yogita Bhayana ออกมาเผยว่า

“นี่คือคดีข่มขืนที่น่าเศร้าที่สุดในประวัติศาสตร์ เด็กหญิงคนนี้ถูกทรมานทุกวัน เราต้องดำเนินการอย่างเข้มงวดกับผู้กระทำผิดทั้งหมด” 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...