เด็กสาวไร้บ้านถูกบังคับค้าประเวณี-โดนชายนับร้อยขืนใจ กลายเป็นคดีสะเทือนใจในอินเดีย

Date:

คำเตือน: บทความนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการบังคับ ข่มขืน และค้าประเวณี

 

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดีย เมื่อเด็กสาวไร้บ้านวัย 16 ปี ในเมืองบีด รัฐมหาราษฏระ ออกมาเผยว่าเธอถูกชายกว่า 400 คนขืนใจ ตลอดเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา

เด็กสาวคนนี้สูญเสียคุณแม่ไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน และเธอถูกจับให้แต่งงานกับชายวัย 33 ปี ขณะที่เธออายุแค่เพียง 13 ปีเท่านั้น ซึ่งชีวิตแต่งงานของเธอถูกผู้เป็นสามีล่วงละเมิดทางเพศมาตลอด

เธอหนีออกจากบ้านและมาอาศัยอยู่กับพ่อ แต่กลับถูกทำร้ายร่างกายและปฏิเสธไม่ให้เธออาศัยอยู่ในบ้านด้วย ทำให้เธอกลายเป็นคนไร้บ้าน ต้องอาศัยนอนอยู่ตามป้ายรถเมล์

 

 

ทางคณะกรรมการ India’s Child Welfare Committee (CWC) นามว่า Abhay Vitthalrao Vanave ได้ออกมาเผยเรื่องราวเริ่มต้นว่า เด็กสาวถูกชาย 3 คนเข้ามาหาที่ป้ายรถเมล์ ก่อนจะบังคับให้เธอค้าประเวณี

เด็กสาวกล่าวอ้างว่าเธอถูกข่มขืนโดยชายมากถึง 400 คน รวมถึงตำรวจอีก 2 คน ทำให้ขณะนี้เธอตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว

โดยเด็กสาวสามารถระบุตัวผู้กระทำได้อย่างน้อย 25 คน มีรายงานอีกว่าเธอพยายามยื่นข้อหาถูกชายเหล่านั้นทำร้ายร่างกาย แต่ตำรวจกลับไม่ได้ระบุเอาไว้ในรายงาน

 

 

ในตอนนี้ได้มีรายงานการควบคุมตัวพ่อ สามี รวมถึงตั้งข้อหาข่มขืนและกระทำผิดต่อผู้เยาว์กับชายทั้งหมด 8 คน (หนึ่งในนั้นเป็นผู้เยาว์)

ซึ่งในตอนนี้เด็กสาวอยู่ในความคุ้มครองของทางองค์กร และเธอยื่นเรื่องขอทำแท้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

แม้ว่ากฎหมายเรื่องของการข่มขืนในประเทศอินเดียถูกแก้ไขในปี 2012 หลังเกิดเหตุการณ์เด็กหญิงถูกรุมข่มขืนและฆ่าในนิวเดลี

แต่ตัวเลขของคดีเหล่านี้ยังคงสูงไม่เปลี่ยนแปลง อย่างในปี 2020 ได้รับแจ้งคดีข่มขืนไปแล้วมากกว่า 28,000 คดี แน่นอนว่าตัวเลขจริงๆ อาจจะมากกว่านั้นเสียด้วยซ้ำ

คดีนี้ของเด็กสาวไร้บ้านวัย 16 ปีคนนี้ถือเป็นคดีที่ร้ายแรงและทำเอานักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสตรีมากมาย รวมถึง Yogita Bhayana ออกมาเผยว่า

“นี่คือคดีข่มขืนที่น่าเศร้าที่สุดในประวัติศาสตร์ เด็กหญิงคนนี้ถูกทรมานทุกวัน เราต้องดำเนินการอย่างเข้มงวดกับผู้กระทำผิดทั้งหมด” 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...