พนักงานเซเว่นร้องเสียงหลง เมื่ออยู่ดีๆ “หมีดำ” เปิดประตูเข้ามาเซอร์ไพรส์

Date:

ถ้าพูดถึงเซเว่นในบ้าน การเห็นหมาเห็นแมวในหน้าเซเว่น หรือบางทีก็เข้าไปอยู่ข้างในเลย ถือเป็นเรื่องธรรมดามาก จนแทบจะเป็นภาพชินตาไปแล้ว… แล้วถ้าสัตว์หน้าเซเว่นไม่ใช่หมา แมว แต่เป็นหมีล่ะ สถานการณ์จะเป็นอย่างไร?

หมีดำตัวหนึ่งได้สร้างความโกลาหลให้กับเซเว่นที่แคลิฟอร์เนีย เมื่ออยู่ๆ มันก็เปิดประตูเข้ามา

 

 

Rachelle Ducusin พนักงานเซเว่นวัย 44 ปี ได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ โดยมีความยาว 40 วินาที และได้นำไปลงใน TikTok @fmunna83pk ซึ่งมียอดวิวกว่า 9.4 ล้านวิว

ในคลิปนั้น Ducusin ร้องเสียงหลง “โอ้พระเจ้า มันเปิดประตูเป็นด้วย เฮ้! หยุดนะ” จากนั้นก็มีเสียงกรีดร้องของเธอตามมาอย่างต่อเนื่องตลอดคลิป

 

 

ไม่แปลกที่ Ducusin จะร้องเสียงหลงขนาดนี้ เพราะเจ้าหมีดำเล่นเปิดประตูอย่างแรง ก่อนจะส่องเข้ามาข้างใน มองไปรอบๆ และดูเหมือนมันจะได้กลิ่นบางอย่างจากตู้แช่แข็งที่อยู่ข้างๆ

ระหว่างนั้น Ducusin พยายามตะโกนบอกให้เจ้าหมีหยุด ปนกับเสียงกรีดร้อง แต่เจ้าหมีก็ไม่สนใจ มันยืนเกาะประตู และพยายามมองหาสิ่งที่กินได้

 

 

ภายหลัง Ducusin เผยว่าที่เธอกรีดร้องเพราะอยากทำให้เจ้าหมีกลัว แต่ดูเหมือนมันจะไม่ได้ผลเลย อย่างไรก็ตาม โชคดีที่เธอเองไม่ได้เป็นอะไร เพราะเธอหลบอยู่ในห้องเก็บของและได้โทรขอความช่วยเหลือจาก 911

 

 

เพียงไม่นาน ตำรวจพร้อมหน่วยกู้ภัยก็มาถึง พวกเขาได้ยิงเจ้าหมีด้วยกระสุนยาง ซึ่งมันเองก็ตกใจก่อนจะหนีกลับเข้าป่าในที่สุด… อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า เจ้าหมีได้กลับมาอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น เพื่อคุ้ยขยะที่อยู่ข้างเซเว่น

 

 

ทั้งนี้มีคนตั้งข้อสังเกตว่าที่หูของหมีดำตัวนี้ มีแท็กสีเหลืองอยู่ มันหลุดมาจากที่ไหนหรือเปล่า แต่ก็มีคนมาตอบว่า นั่นเป็นแท็กสำหรับการนับประชากรสัตว์ป่าของแคลิฟอร์เนีย

 

ชมคลิปหมีบุกเซเว่น

@fmunna83pk

Last night enter the store…. #bearworld #squawvalley #truckee #nature #foryou

♬ original sound – Fanu

ชมคลิป tiktok

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...