พนักงานเซเว่นร้องเสียงหลง เมื่ออยู่ดีๆ “หมีดำ” เปิดประตูเข้ามาเซอร์ไพรส์


ถ้าพูดถึงเซเว่นในบ้าน การเห็นหมาเห็นแมวในหน้าเซเว่น หรือบางทีก็เข้าไปอยู่ข้างในเลย ถือเป็นเรื่องธรรมดามาก จนแทบจะเป็นภาพชินตาไปแล้ว… แล้วถ้าสัตว์หน้าเซเว่นไม่ใช่หมา แมว แต่เป็นหมีล่ะ สถานการณ์จะเป็นอย่างไร?

หมีดำตัวหนึ่งได้สร้างความโกลาหลให้กับเซเว่นที่แคลิฟอร์เนีย เมื่ออยู่ๆ มันก็เปิดประตูเข้ามา

 

 

Rachelle Ducusin พนักงานเซเว่นวัย 44 ปี ได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ โดยมีความยาว 40 วินาที และได้นำไปลงใน TikTok @fmunna83pk ซึ่งมียอดวิวกว่า 9.4 ล้านวิว

ในคลิปนั้น Ducusin ร้องเสียงหลง “โอ้พระเจ้า มันเปิดประตูเป็นด้วย เฮ้! หยุดนะ” จากนั้นก็มีเสียงกรีดร้องของเธอตามมาอย่างต่อเนื่องตลอดคลิป

 

 

ไม่แปลกที่ Ducusin จะร้องเสียงหลงขนาดนี้ เพราะเจ้าหมีดำเล่นเปิดประตูอย่างแรง ก่อนจะส่องเข้ามาข้างใน มองไปรอบๆ และดูเหมือนมันจะได้กลิ่นบางอย่างจากตู้แช่แข็งที่อยู่ข้างๆ

ระหว่างนั้น Ducusin พยายามตะโกนบอกให้เจ้าหมีหยุด ปนกับเสียงกรีดร้อง แต่เจ้าหมีก็ไม่สนใจ มันยืนเกาะประตู และพยายามมองหาสิ่งที่กินได้

 

 

ภายหลัง Ducusin เผยว่าที่เธอกรีดร้องเพราะอยากทำให้เจ้าหมีกลัว แต่ดูเหมือนมันจะไม่ได้ผลเลย อย่างไรก็ตาม โชคดีที่เธอเองไม่ได้เป็นอะไร เพราะเธอหลบอยู่ในห้องเก็บของและได้โทรขอความช่วยเหลือจาก 911

 

 

เพียงไม่นาน ตำรวจพร้อมหน่วยกู้ภัยก็มาถึง พวกเขาได้ยิงเจ้าหมีด้วยกระสุนยาง ซึ่งมันเองก็ตกใจก่อนจะหนีกลับเข้าป่าในที่สุด… อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า เจ้าหมีได้กลับมาอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น เพื่อคุ้ยขยะที่อยู่ข้างเซเว่น

 

 

ทั้งนี้มีคนตั้งข้อสังเกตว่าที่หูของหมีดำตัวนี้ มีแท็กสีเหลืองอยู่ มันหลุดมาจากที่ไหนหรือเปล่า แต่ก็มีคนมาตอบว่า นั่นเป็นแท็กสำหรับการนับประชากรสัตว์ป่าของแคลิฟอร์เนีย

 

ชมคลิปหมีบุกเซเว่น

@fmunna83pk

Last night enter the store…. #bearworld #squawvalley #truckee #nature #foryou

♬ original sound – Fanu

ชมคลิป tiktok

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format