“คู่รักทางไกล” ไม่เคยเจอกันในชีวิตจริง ตัดสินใจแต่งงานกันผ่าน Zoom

Date:

ปกติแล้วเรามักจะใช้ Zoom สำหรับประชุมสำคัญ หรือติดต่อสื่อสารกับเพื่อนทางไกล แต่สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันคู่หนึ่ง พวกเขาใช้ Zoom สำหรับสร้างความสำพันธ์ไปจนถึงแต่งงานกัน

ประเด็นคือ ทั้งคู่ไม่เคยเจอกันในชีวิตจริง

 

 

นี่เป็นเรื่องราวของ Ayse วัย 26 ปี และ Darrin วัย 24 ปี พวกเขารู้จักกันผ่านทางฟีเจอร์ Dating ของเฟซบุ๊ก ในช่วงการระบาดเของโควิด19

เดิมที Ayse เริ่มคุยกับ Kenda วัย 56 ปี ในเดือนกรกฏาคม ปี 2020 แล้วเธอก็แนะนำหญิงสาวให้รู้จักกับ Darrin ลูกชายของเธอ

 

 

Kenda บอกว่า ลูกชายของเธออายุไล่เลี่ยกับ Ayse และเขาอยากรู้จักใครสักคนที่อยู่ในสหราชอาณาจักร ส่วนเธอกับลูกชายอาศัยอยู่ในเมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่นั้นมา Ayse กับ Darrin ก็เริ่มคุยกันในฐานะเพื่อน เพียงไม่นาน ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็พัฒนาขึ้น และคุยกันทางโทรศัพท์ทุกคืน แม้เวลาของพวกเขาจะต่างกันถึง 5 ชั่วโมง แต่เรื่องนี้ไม่ใช่อุปสรรคเลย

 

 

ต่อมา Ayse วางแผนที่จะบินไปหาแฟนหนุ่มของเธอที่สหรัฐอเมริกา แต่ด้วยข้อจำกัดในการเดินทางเนื่องจากโควิด19 ทำให้แผนนี้เป็นอันต้องล้มเลิกไป

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังคงออกเดตด้วยกันผ่านวิดีโอคอลทุกสัปดาห์ โดยทำกิจกรรมหวานแหววด้วยกันมากมาย เช่น สั่งอาหารไปส่งที่บ้านให้กันและทำเซอร์ไพรส์ต่างๆ

 

 

กระทั่งวันที่ 21 พฤษภาคม ปี 2021 Darrin ตัดสินใจได้ขอ Ayse แต่งงาน แน่นอนว่าหญิงสาวตอบตกลงอย่างไม่ลังเล และเฝ้ารอวันที่จะได้แต่งงานกัน

แต่อย่างที่บอกไปว่าช่วงนี้มีข้อจำกัดในการเดินทางเยอะเหลือเกิน ดังนั้นทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานผ่าน Zoom โดยพิธีแต่งงานได้จัดขึ้นที่รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา

 

 

Darrin กับ Ayse กลายเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ปี 2021 โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานผ่าน Zoom ด้วยเช่นกัน

แม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่เคยเจอกันในชีวิตจริง แต่พวกเขาคุยกันหลายครั้งต่อวัน

 

 

Ayse บอกว่า “ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับฉัน เรารู้จักกันทางโซเชียล ไม่เคยเจอกันตัวเป็นๆ เพียงแค่ปีกว่าๆ เราก็แต่งงานกัน และทำทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งหมดนี้เป็นเพราะเรารักกันจริงๆ” 

 

 

ที่มา metro

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...