“คู่รักทางไกล” ไม่เคยเจอกันในชีวิตจริง ตัดสินใจแต่งงานกันผ่าน Zoom

Date:

ปกติแล้วเรามักจะใช้ Zoom สำหรับประชุมสำคัญ หรือติดต่อสื่อสารกับเพื่อนทางไกล แต่สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันคู่หนึ่ง พวกเขาใช้ Zoom สำหรับสร้างความสำพันธ์ไปจนถึงแต่งงานกัน

ประเด็นคือ ทั้งคู่ไม่เคยเจอกันในชีวิตจริง

 

 

นี่เป็นเรื่องราวของ Ayse วัย 26 ปี และ Darrin วัย 24 ปี พวกเขารู้จักกันผ่านทางฟีเจอร์ Dating ของเฟซบุ๊ก ในช่วงการระบาดเของโควิด19

เดิมที Ayse เริ่มคุยกับ Kenda วัย 56 ปี ในเดือนกรกฏาคม ปี 2020 แล้วเธอก็แนะนำหญิงสาวให้รู้จักกับ Darrin ลูกชายของเธอ

 

 

Kenda บอกว่า ลูกชายของเธออายุไล่เลี่ยกับ Ayse และเขาอยากรู้จักใครสักคนที่อยู่ในสหราชอาณาจักร ส่วนเธอกับลูกชายอาศัยอยู่ในเมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่นั้นมา Ayse กับ Darrin ก็เริ่มคุยกันในฐานะเพื่อน เพียงไม่นาน ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็พัฒนาขึ้น และคุยกันทางโทรศัพท์ทุกคืน แม้เวลาของพวกเขาจะต่างกันถึง 5 ชั่วโมง แต่เรื่องนี้ไม่ใช่อุปสรรคเลย

 

 

ต่อมา Ayse วางแผนที่จะบินไปหาแฟนหนุ่มของเธอที่สหรัฐอเมริกา แต่ด้วยข้อจำกัดในการเดินทางเนื่องจากโควิด19 ทำให้แผนนี้เป็นอันต้องล้มเลิกไป

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังคงออกเดตด้วยกันผ่านวิดีโอคอลทุกสัปดาห์ โดยทำกิจกรรมหวานแหววด้วยกันมากมาย เช่น สั่งอาหารไปส่งที่บ้านให้กันและทำเซอร์ไพรส์ต่างๆ

 

 

กระทั่งวันที่ 21 พฤษภาคม ปี 2021 Darrin ตัดสินใจได้ขอ Ayse แต่งงาน แน่นอนว่าหญิงสาวตอบตกลงอย่างไม่ลังเล และเฝ้ารอวันที่จะได้แต่งงานกัน

แต่อย่างที่บอกไปว่าช่วงนี้มีข้อจำกัดในการเดินทางเยอะเหลือเกิน ดังนั้นทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานผ่าน Zoom โดยพิธีแต่งงานได้จัดขึ้นที่รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา

 

 

Darrin กับ Ayse กลายเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม ปี 2021 โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานผ่าน Zoom ด้วยเช่นกัน

แม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่เคยเจอกันในชีวิตจริง แต่พวกเขาคุยกันหลายครั้งต่อวัน

 

 

Ayse บอกว่า “ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับฉัน เรารู้จักกันทางโซเชียล ไม่เคยเจอกันตัวเป็นๆ เพียงแค่ปีกว่าๆ เราก็แต่งงานกัน และทำทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งหมดนี้เป็นเพราะเรารักกันจริงๆ” 

 

 

ที่มา metro

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...