มนุษย์ป้า-ลุง เหยียดไรเดอร์ ไม่มีอนาคต เป็นปรสิตในสังคม คนสั่งก็เป็นคนจน

Date:

ท่ามกลางการระบาดของโควิด19 ผู้คนทั่วทุกมุมโลก ใช้ชีวิตกันอย่างยากลำบาก บางคนตกงาน ในขณะที่หลายๆ คนพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อความอยู่รอด โดยไม่เกี่ยงว่าจะเป็นงานอะไร

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนจะมีบางคนทำให้สถานการณ์แย่ลงกว่าเดิม โดยการซ้ำเติมคนอื่นด้วยถ้อยคำ

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ โซเชียลมาเลเซียเดือดหนักมาก หลังนักธุรกิจหญิงกับนักเจรจาด้านอสังหาริมทรัพย์ได้อัดคลิปเหยียดไรเดอร์ส่งอาหาร ว่าเป็นพวกไม่มีอนาคต อีกทั้งยังถากถางผู้ที่ใช้บริการไรเดอร์ว่า เป็นคนจน

โดยเนื้อหาในคลิป นักธุรกิจหญิงบอกว่า “พวกลูกค้ามักจะหาเรื่องโวยวายเวลาที่ไรเดอร์ส่งอาหารช้า จนกลายเป็นการทะเลาะวิวาท”“ฉันไม่ได้อยากดูถูกงานหรอกนะ แต่ฉันคิดว่ามีตัวเลือกที่ดีกว่านี้ในการประกอบอาชีพ”

 

 

ยังไม่หมดแค่นั้น นักธุรกิจหญิงยังบอกอีกว่า “ชีวิตคุณจะดีขึ้น หากจัดการการโฆษณาและขายผลิตภัณฑ์ของคุณให้กับคนที่ร่ำรวย” 

ขณะเดียวกันนักเจรจาด้านอสังหาริมทรัพย์ได้อวดนาฬิกาหรู โดยบอกว่า นี่คือรางวัลที่เขาซื้อให้ตัวเอง ตอนซื้อราคาอยู่ที่หลักแสนปลายๆ แต่ตอนนี้ราคาน่าจะอยู่ที่ล้านต้นๆ แล้ว

 

 

อวดนาฬิกาได้ไม่เท่าไหร่ นักธุรกิจหญิงก็พูดเสริมว่า พวกที่ทำงานไรเดอร์ เหมือนปรสิตที่อยู่ในสังคม ซึ่งตลอดคลิปนั้น ทั้งคู่พูดไปหัวเราะไปอย่างสะใจ

แน่นอนว่าหลังจากคลิปนี้ถูกแชร์ในโซเชียล ก็สร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ตมาเลเซียเป็นอย่างมาก มีการขุดประวัติและเปิดวาร์ปทั้ง 2 คน จนทัวร์พากันไปลงทั้งคู่อย่างหนักหน่วง

 

 

ชมคลิปนักธุรกิจหญิงกับนักเจรจาด้านอสังหาริมทรัพย์พูดเหยียดไรเดอร์

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...