สาว ‘สักชื่อแฟน’ ตัวเบ้อเร่อไว้กลางหลัง สัปดาห์ต่อมากลายเป็น ‘แฟนเก่า’…

Date:

เวลาที่คนเราคลั่งรัก หรือรักกำลังอยู่ในช่วงโปร เรามักจะทำตามเสียงเรียกร้องของหัวใจมากกว่าใช้เหตุผล ซึ่งบางครั้งมันทำให้เรานึกเสียใจในภายหลัง

เช่นเดียวกับ Ashlyn Grace หญิงสาวที่แชร์ประสบการณ์ผ่าน TikTok เพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนคลั่งรักทั้งหลาย

 

 

Grace สาววัย 21 ปี ได้โพสต์คลิปใน TikTok โดยมีข้อความว่า “ฉันได้ยินว่าคุณไปสักชื่อแฟนเก่ามา และคุณก็เลิกกันใน 1 สัปดาห์ต่อมา”

 

 

ข้อความดังกล่าวนี้ Grace ไม่ได้พาดพิงถึงใครหรอกนะ แต่เธอหมายถึงตัวเองนี่แหละ ซึ่งหลังจากลงคลิปนั้นไป ก็มีหลายคนขอดูรอยสักของเธอ

 

 

แน่นอนว่า Grace ก็จัดให้ เธอเปิดหลังโชว์รอยสักคำว่า ALEXANDER ซึ่งเป็นชื่อแฟนเก่า ตัวเบ้อเร่อเรียงยาวลงไปตามกระดูกสันหลัง ตั้งแต่คอไปจนถึงกระดูกก้นกบ

หญิงสาวเล่าว่า หลังจากเธอไปสักชื่อแฟนได้เพียงสัปดาห์เดียว เธอกับเขาก็เลิกกัน 

 

 

อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ผ่านมาแล้ว 11 เดือน Grace ก็ยังคงอยู่กับรอยสักชื่อแฟนเก่า โดยที่เธอไม่ได้รู้สึกเสียใจเลย และยังไม่มีแพลนที่จะลบมันออกหรือสักทับ

ซึ่งหลายคนมองว่า เธออาจจะยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ Alexander อยู่

 

 

ชมคลิปหญิงสาวโชว์รอยสัก

@..ashlyn.grace

Reply to @jennaquinoness his mom texts me sometimes to make sure i haven’t covered it yet #KFCSecretMenuHacks #SaveIt4TheEndZone #foryou #fyp #foryoupage

♬ original sound – ashlyn grace

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา nypost

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...