ย้อนชมคลิป Linkin Park หยุดการแสดงบนเวที รอนานเกือบ 3 นาที เพื่อช่วยแฟนเพลง

Date:

จากกรณีที่เกิดขึ้นในงานเทศกาลดนตรี Astroworld Festival จนทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 8 ราย ซึ่งในโลกออนไลน์ได้มีการพูดถึงการแก้ปัญหาของทางผู้จัดงานด้วย

(อ่านเพิ่มเติม: ชาวเน็ตจวก Travis Scott ไม่ยอมหยุดเล่นคอนเสิร์ต-ผู้ชมเต้นบนรถฉุกเฉิน ทำความช่วยเหลือล่าช้า)

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่คล้ายกันนี้ เคยเกิดขึ้นกับวงอย่าง Linkin Park เหมือนกัน ซึ่งก็มีคลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นถึงการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าของทางวง และผู้จัดงานด้วย

 

 

คลิปวิดีโอนี้เป็นคลิปการแสดงคอนเสิร์ตของ Linkin Park ที่สนาม London Docklands Arena เมื่อปี 2001 ซึ่งเผยให้เห็นจังหวะที่ทางวงหยุดเล่น และรอให้ทีมกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือแฟนเพลงที่กำลังล้มลงกับพื้น

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่วงกำลังทำการแสดง แต่จู่ๆ Brad Delson มือกีตาร์ของวงก็สังเกตเห็นความผิดปรกติบางอย่าง จึงส่งสัญญาณให้หยุดเล่น

 

 

หลังจากที่เห็นสัญญาณ Chester Bennington และ Mike Shinoda จึงหยุดร้อง Mike พูดกับแฟนเพลงว่า “เฮ้!! เรามีปัญหานิดหน่อยตรงนั้น” ส่วน Chester ก็ชี้ไปที่แฟนเพลงคนดังกล่าว และบอกให้คนที่อยู่ใกล้ๆ ช่วยเขาลุกขึ้นมา

 

 

ตามรายงานของสื่อต่างประเทศบอกว่า แฟนเพลงคนดังกล่าวล้มลงขณะเข้าไปในวง Mosh pit (มอชพิท คือการแบ่งคนออกเป็น 2 ฝั่ง แล้ววิ่งเข้าชนกัน)

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางวงยังคงหยุดเล่นต่อไปอีกสักพัก Mike พูดบนเวทีต่อว่า

“ทุกคนขอโทษที เราต้องระวังเรื่องความปลอดภัยก่อนจริงๆ ไม่มีใครเจ็บตัว นั่นคือเรื่องแรก เราจะกลับมาเล่นเพลงอีกครั้งถ้าคุณปลอดภัย ถ้าทุกอย่างเรียบร้อย โอเคไหม? ดูแลตัวเองด้วย”

 

 

อย่างไรก็ตามการแสดงดังกล่าวหยุดลงเกือบ 3 นาทีเพื่อรอให้ทุกอย่างเรียบร้อย และกลับมาเล่นอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่คลิปเหตุการณ์ในคอนเสิร์ตที่ London Docklands Arena  ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนเพลงหลายคนที่เข้ามาชื่นชมทางวง ในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ที่มา ladbible, lplive

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...