“Tom Hanks” ปล่อยไก่ ถามหา “เจ้าบ่าว” ในงานแต่งของคู่รักเพศเดียวกัน เพราะความไม่รู้

Date:

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ Tom Hanks ไปพักผ่อนที่ชายหาดซานตาโมนิกา เขาบังเอิญเห็นว่ามีการจัดงานแต่ง จึงได้เข้าไปทักทาย และได้พูดบางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกอาย

เรื่องของเรื่องคือ Tom เห็นมีการแต่งงาน จึงเดินเข้าไปขอถ่ายรูปกับคู่บ่าวสาว แต่พอไปยืนข้างเจ้าสาว เขาก็ถามขึ้นมาว่า “แล้วเจ้าบ่าวอยู่ไหนล่ะ?” เมื่อดูดีๆ ก็พบว่านี่เป็นงานแต่งของคู่รักเพศเดียวกัน

 

 

ซึ่งจริงๆ แล้ว เจ้าสาวอีกคนแต่งชุดสูทสีดำและยืนอยู่ข้าง Tom ตั้งแต่แรกแล้ว

Tom เลยรีบพูดแก้เขิน “โอ้ โทษทีๆ” ก่อนจะโอบไหล่เจ้าสาวทั้ง 2 คน คือ Dicembre กับ Tashia Farries และถ่ายรูปกับพวกเธอ

 

 

ภายหลังคู่รักได้พูดถึงความน่ารักของ Tom ว่า “เขาไม่ได้มีท่าทีแปลกใจกับงานแต่งของเราเลย ในขณะที่ปกติแล้วเรามักจะเผชิญหน้ากับคนที่มีอคติกับคู่รักเพศเดียวกันเสมอ แม้ว่านี่จะเป็นปี 2021 แล้ว” 

 

 

พวกเธอยังบอกอีกว่า “วันนั้นเราจัดงานแต่งเล็กๆ บนชายหาด โดยมีเพื่อนและครอบครัวมาร่วมงาน เมื่อช่วงพิธีเสร็จสิ้นลง Tom ก็เดินเข้ามาแสดงความยินดีกับเรา” 

ขณะที่ Tom เดินมาที่งาน ทุกคนต่างตะโกนเป็นเสียงเดียวกัน ‘นั่น Tom Hanks!!’ แน่นอนว่า Tashia กับ Diciembre ทึ่งมากที่เห็นนักแสดงชื่อดังโผล่มาที่งานแต่งของพวกเธอ

 

 

ด้าน Tom เขาได้พูดกับคู่รักว่า เขาเฝ้าดูงานแต่งนี้จากระยะไกล และเห็นว่ามันเป็นงานที่สวยมาก โดยไม่รู้ว่าเป็นงานแต่งของคู่รักเพศเดียวกัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงถามหาเจ้าบ่าว ซึ่งเขายอมรับรู้สึกอายเล็กน้อย

สุดท้าย Tom ก็ได้อวยพรคู่รักให้ครองรักกันนานๆ สร้างความประทับใจให้คู่รักและแขกในงานเป็นอย่างมาก

 

 

Diciembre บอกว่า “งานแต่งเป็นความใฝ่ฝันของฉันมาตลอด และการที่ดาราดังอย่าง Tom Hanks เข้ามาในงานของเรา ถือเป็นการเซอร์ไพรส์ที่เราคาดไม่ถึงเลย เขาทำให้งานแต่งของเราน่าจดจำมากขึ้นอีกขั้น” 

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...