ดราม่า รร. ปล่อยนักเรียนแต่งตัวเซ็กซี่ เต้นยั่วครูถึงเนื้อถึงตัว ครูใหญ่ร่วมวงด้วย…

Date:

กลายเป็นประเด็นที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อมีภาพหลุดที่ดูไม่เหมาะสมของนักเรียนและครูจากโรงเรียน Hazard High School ในรัฐเคนทักกี สหรัฐฯ

ภาพดังกล่าวคือ มีนักเรียนชายแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าผู้หญิงสุดเซ็กซี่ กำลังเต้นยั่วครู รวมไปถึงภาพของกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์สาวที่สวมชุดเหมือนเด็กเสิร์ฟ เดินเข้ามาพร้อมถือสิ่งที่ดูเหมือนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

 

 

นอกจากนี้ ยังมีภาพของนักเรียนชายที่สวมชุดชั้นในสีแดง กำลังยืนเต้นยั่วครูคนหนึ่ง ซึ่งกลุ่มครูเองก็ต่างพากันหัวเราะกันอย่างสนุกสนานหนึ่งในนั้นคือ Donald Mobelini ครูใหญ่ของโรงเรียน

 

 

เบื้องต้นภาพดังกล่าวนี้ถูกลบออกไปหมดแล้ว ส่วนเหตุการณ์ในภาพ ตามรายงานระบุว่า เป็นกิจกรรมประกวดของผู้ชาย ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จัดขึ้นระหว่างสัปดาห์งานคืนสู่เหย้าของทางโรงเรียน

 

 

แม้จะเป็นกิจกรรมสนุกๆ ของนักเรียนและครูในโรงเรียนดังกล่าว แต่คนทั้งรัฐเคนทักกีค่อนข้างตกใจและมองว่าไม่เหมาะสม อีกทั้งตัวครูใหญ่ของโรงเรียนอย่าง Donald ยังมีตำแหน่งเป็นถึงนายกเทศมนตรีของเมืองฮาซาร์ดอีกด้วย

 

 

ล่าสุด Donald ถูกหน่วยงานต้นสังกัดสั่งสอบสวนเกี่ยวกับประเด็นนี้ แต่ทางโรงเรียนยังไม่มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดการสอบสวน อีกทั้งยังไม่ขอตอบเกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าวนี้ ว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมของงานประจำปีที่จัดขึ้นต่อเนื่องทุกปีหรือเปล่า

 

 

Donald Mobelini ครูใหญ่ของโรงเรียน

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...