ดราม่า รร. ปล่อยนักเรียนแต่งตัวเซ็กซี่ เต้นยั่วครูถึงเนื้อถึงตัว ครูใหญ่ร่วมวงด้วย…


กลายเป็นประเด็นที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อมีภาพหลุดที่ดูไม่เหมาะสมของนักเรียนและครูจากโรงเรียน Hazard High School ในรัฐเคนทักกี สหรัฐฯ

ภาพดังกล่าวคือ มีนักเรียนชายแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าผู้หญิงสุดเซ็กซี่ กำลังเต้นยั่วครู รวมไปถึงภาพของกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์สาวที่สวมชุดเหมือนเด็กเสิร์ฟ เดินเข้ามาพร้อมถือสิ่งที่ดูเหมือนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

 

 

นอกจากนี้ ยังมีภาพของนักเรียนชายที่สวมชุดชั้นในสีแดง กำลังยืนเต้นยั่วครูคนหนึ่ง ซึ่งกลุ่มครูเองก็ต่างพากันหัวเราะกันอย่างสนุกสนานหนึ่งในนั้นคือ Donald Mobelini ครูใหญ่ของโรงเรียน

 

 

เบื้องต้นภาพดังกล่าวนี้ถูกลบออกไปหมดแล้ว ส่วนเหตุการณ์ในภาพ ตามรายงานระบุว่า เป็นกิจกรรมประกวดของผู้ชาย ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จัดขึ้นระหว่างสัปดาห์งานคืนสู่เหย้าของทางโรงเรียน

 

 

แม้จะเป็นกิจกรรมสนุกๆ ของนักเรียนและครูในโรงเรียนดังกล่าว แต่คนทั้งรัฐเคนทักกีค่อนข้างตกใจและมองว่าไม่เหมาะสม อีกทั้งตัวครูใหญ่ของโรงเรียนอย่าง Donald ยังมีตำแหน่งเป็นถึงนายกเทศมนตรีของเมืองฮาซาร์ดอีกด้วย

 

 

ล่าสุด Donald ถูกหน่วยงานต้นสังกัดสั่งสอบสวนเกี่ยวกับประเด็นนี้ แต่ทางโรงเรียนยังไม่มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดการสอบสวน อีกทั้งยังไม่ขอตอบเกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าวนี้ ว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมของงานประจำปีที่จัดขึ้นต่อเนื่องทุกปีหรือเปล่า

 

 

Donald Mobelini ครูใหญ่ของโรงเรียน

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format