ดราม่า รร. ปล่อยนักเรียนแต่งตัวเซ็กซี่ เต้นยั่วครูถึงเนื้อถึงตัว ครูใหญ่ร่วมวงด้วย…

Date:

กลายเป็นประเด็นที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อมีภาพหลุดที่ดูไม่เหมาะสมของนักเรียนและครูจากโรงเรียน Hazard High School ในรัฐเคนทักกี สหรัฐฯ

ภาพดังกล่าวคือ มีนักเรียนชายแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าผู้หญิงสุดเซ็กซี่ กำลังเต้นยั่วครู รวมไปถึงภาพของกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์สาวที่สวมชุดเหมือนเด็กเสิร์ฟ เดินเข้ามาพร้อมถือสิ่งที่ดูเหมือนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

 

 

นอกจากนี้ ยังมีภาพของนักเรียนชายที่สวมชุดชั้นในสีแดง กำลังยืนเต้นยั่วครูคนหนึ่ง ซึ่งกลุ่มครูเองก็ต่างพากันหัวเราะกันอย่างสนุกสนานหนึ่งในนั้นคือ Donald Mobelini ครูใหญ่ของโรงเรียน

 

 

เบื้องต้นภาพดังกล่าวนี้ถูกลบออกไปหมดแล้ว ส่วนเหตุการณ์ในภาพ ตามรายงานระบุว่า เป็นกิจกรรมประกวดของผู้ชาย ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จัดขึ้นระหว่างสัปดาห์งานคืนสู่เหย้าของทางโรงเรียน

 

 

แม้จะเป็นกิจกรรมสนุกๆ ของนักเรียนและครูในโรงเรียนดังกล่าว แต่คนทั้งรัฐเคนทักกีค่อนข้างตกใจและมองว่าไม่เหมาะสม อีกทั้งตัวครูใหญ่ของโรงเรียนอย่าง Donald ยังมีตำแหน่งเป็นถึงนายกเทศมนตรีของเมืองฮาซาร์ดอีกด้วย

 

 

ล่าสุด Donald ถูกหน่วยงานต้นสังกัดสั่งสอบสวนเกี่ยวกับประเด็นนี้ แต่ทางโรงเรียนยังไม่มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดการสอบสวน อีกทั้งยังไม่ขอตอบเกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าวนี้ ว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมของงานประจำปีที่จัดขึ้นต่อเนื่องทุกปีหรือเปล่า

 

 

Donald Mobelini ครูใหญ่ของโรงเรียน

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...