บอสใจป้ำ! เซอร์ไพรส์ พนง. 500 คน ด้วยตั๋วเฟิร์สคลาสคนละ 2 ใบ + เงิน 3.3 แสนบาท

Date:

เมื่อสัปดาห์ก่อน CNN รายงานว่า Blackstone ได้ซื้อหุ้นส่วนใหญ่ใน Spanx ซึ่งเป็นบริษัทชุดชั้นในสตรี โดยมีมูลค่าประมาณ 33.1 พันล้านบาท

ด้วยเหตุนี้ Sara Blakely ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Spanx ฉลองและเซอร์ไพรส์พนักงานกว่า 500 คน ของเธอด้วยตั๋วเฟิร์สคลาสคนละ 2 ใบ ให้ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ในโลก แถมยังแจกเงินให้อีกคนละประมาณ 330,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

 

 

Blakely ได้โพสต์คลิปช่วงเวลาแห่งการเซอร์ไพรส์นั้นในอินสตาแกรมของเธอ @sarablakely เผยให้เห็นท่าทีของพนักงานที่ทั้งอึ้ง อ้าปากค้าง บางคนถึงกับร้องไห้เลยทีเดียว

 

 

Blakely เล่าว่าเธอก่อตั้ง Spanx ในปี 2000 ด้วยเงินทุนเพียง 165,000 บาท โดยที่ไม่มีประสบการณ์เลย แต่เธอเป็นคนใส่ใจลูกค้ามาก ทำให้ธุรกิจของเธอเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และปัจจุบันก็มีสาขาและสายการผลิตทั่วโลก

ที่น่าสนใจคือ ในปี 2012 Sara Blakely ได้รับรางวัล Forbes ในฐานะมหาเศรษฐีหญิงที่อายุน้อยที่สุด และเธอกล่าวในงานรับรางวัลว่า “ความฝันของฉันคือ ต้องการให้มีนักประดิษฐ์หญิงมากขึ้น และต้องการการสนับสนุนจากผู้หญิง” 

 

 

แน่นอนว่าทุกๆ ความสำเร็จในแต่ละก้าวของ Spanx มีพนักงานนับร้อยชีวิตอยู่เบื้องหลัง และ Blakely ก็รู้สึกซาบซึ้งอยู่เสมอ

ดังนั้น เมื่อหุ้นของบริษัทถูกซื้อด้วยมูลค่ากว่า 33.1 พันล้านบาท นอกจากปาร์ตี้ฉลองทั่วไปแล้ว Blakely คิดว่าควรตอบแทนพนักงานของเธออย่างสาสม

 

 

การเซอร์ไพรส์ของ Blakely ถูกใจพนักงานเป็นอย่างมาก และถูกใจชาวเน็ตด้วย จนหลายคนยกให้เธอเป็นบอสที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งก็คงจะไม่เป็นกล่าวเกินจริงนัก เพราะใครๆ ก็อยากมีบอสแบบนี้

 

ชมคลิป instagram

 

.

 

เป็นนี่นี่ก็ร้อง

 

อ้าปากค้างไป1

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...