บอสใจป้ำ! เซอร์ไพรส์ พนง. 500 คน ด้วยตั๋วเฟิร์สคลาสคนละ 2 ใบ + เงิน 3.3 แสนบาท

Date:

เมื่อสัปดาห์ก่อน CNN รายงานว่า Blackstone ได้ซื้อหุ้นส่วนใหญ่ใน Spanx ซึ่งเป็นบริษัทชุดชั้นในสตรี โดยมีมูลค่าประมาณ 33.1 พันล้านบาท

ด้วยเหตุนี้ Sara Blakely ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Spanx ฉลองและเซอร์ไพรส์พนักงานกว่า 500 คน ของเธอด้วยตั๋วเฟิร์สคลาสคนละ 2 ใบ ให้ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ในโลก แถมยังแจกเงินให้อีกคนละประมาณ 330,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

 

 

Blakely ได้โพสต์คลิปช่วงเวลาแห่งการเซอร์ไพรส์นั้นในอินสตาแกรมของเธอ @sarablakely เผยให้เห็นท่าทีของพนักงานที่ทั้งอึ้ง อ้าปากค้าง บางคนถึงกับร้องไห้เลยทีเดียว

 

 

Blakely เล่าว่าเธอก่อตั้ง Spanx ในปี 2000 ด้วยเงินทุนเพียง 165,000 บาท โดยที่ไม่มีประสบการณ์เลย แต่เธอเป็นคนใส่ใจลูกค้ามาก ทำให้ธุรกิจของเธอเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และปัจจุบันก็มีสาขาและสายการผลิตทั่วโลก

ที่น่าสนใจคือ ในปี 2012 Sara Blakely ได้รับรางวัล Forbes ในฐานะมหาเศรษฐีหญิงที่อายุน้อยที่สุด และเธอกล่าวในงานรับรางวัลว่า “ความฝันของฉันคือ ต้องการให้มีนักประดิษฐ์หญิงมากขึ้น และต้องการการสนับสนุนจากผู้หญิง” 

 

 

แน่นอนว่าทุกๆ ความสำเร็จในแต่ละก้าวของ Spanx มีพนักงานนับร้อยชีวิตอยู่เบื้องหลัง และ Blakely ก็รู้สึกซาบซึ้งอยู่เสมอ

ดังนั้น เมื่อหุ้นของบริษัทถูกซื้อด้วยมูลค่ากว่า 33.1 พันล้านบาท นอกจากปาร์ตี้ฉลองทั่วไปแล้ว Blakely คิดว่าควรตอบแทนพนักงานของเธออย่างสาสม

 

 

การเซอร์ไพรส์ของ Blakely ถูกใจพนักงานเป็นอย่างมาก และถูกใจชาวเน็ตด้วย จนหลายคนยกให้เธอเป็นบอสที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งก็คงจะไม่เป็นกล่าวเกินจริงนัก เพราะใครๆ ก็อยากมีบอสแบบนี้

 

ชมคลิป instagram

 

.

 

เป็นนี่นี่ก็ร้อง

 

อ้าปากค้างไป1

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...