นางแบบสาวโพสต์รูปหน้าหอไอเฟล โดนอีกคนจับโป๊ะ ‘โฟโต้ชอปไม่เนียน’ กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเลย

Date:

กลายเป็นดราม่าเล็กๆ เมื่ออินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อ Jess Hunt โพสต์อวดรูปสวยๆ ขณะเที่ยวปารีส แต่ถูก Celeb Spellcheck จอมแหกแห่งออสเตรเลีย จับโป๊ะว่าเธอตัดต่อรูป

Jess เป็นนางแบบชาวอังกฤษ มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @jesshunt2 กว่า 1.5 ล้านคน ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เธอได้โพสต์คลิปวิดีโอและรูปของตัวเอง ขณะเดินอยู่บนถนนที่มีหอไอเฟลอยู่ด้านหลัง

 

 

ชมคลิป instagram

โพสต์ดังกล่าว Jess แคปชั่นว่า “หนึ่งในเมืองโปรดของฉัน”

ถ้าดูแบบไม่คิดอะไร ทั้งคลิปและภาพของ Jess นั้นสวยมากเลยทีเดียวล่ะ  แต่ก็มิวายมีชาวเน็ตสายตาดีสังเกตเห็นความผิดปกติหลายอย่างในคลิปและรูปเซตนี้

 

 

Celeb Spellcheck ได้นำโพสต์ของ Jess ไปแชร์ พร้อมแคปชั่น ‘เที่ยวทิพย์เสมือนจริง’ จนทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแซวกันเพียบ บางคนบอกว่า ‘ฉันก็เที่ยวกับโฟโต้ชอปได้เหมือนกัน’

 

 

มีชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า ‘ทั้งรูปและคลิปของ Jess นั้น ไม่เห็นมีเงาของเธอเลย’ บางคนบอก ‘ขาเธอลอยจากพื้นด้วย’ ‘ตอนเดิน เท้าของเธอไม่สมดุลกับถนนเลย’

 

 

นอกจากการโฟโต้ชอปที่ไม่เนียนแล้ว ชาวเน็ตหลายคนยังตั้งข้อสังเกตถึงการไปเดินสับขากลางถนน ทั้งๆ ที่มีรถวิ่งพลุกพล่านตลอด ‘หน้าเธอนิ่งมาก ไม่กลัวถูกรถชนหรอ?’

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านนางแบบสาวไม่ได้มีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้ และเธอก็ไม่ได้ลบโพสต์ดังกล่าวด้วย จึงไม่รู้ว่าสรุปแล้ว เธอตั้งใจหลอกหรือแค่โพสต์เล่นๆ ไปงั้น

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดยังไงกับเรื่องนี้??

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...