นางแบบสาวโพสต์รูปหน้าหอไอเฟล โดนอีกคนจับโป๊ะ ‘โฟโต้ชอปไม่เนียน’ กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเลย

Date:

กลายเป็นดราม่าเล็กๆ เมื่ออินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อ Jess Hunt โพสต์อวดรูปสวยๆ ขณะเที่ยวปารีส แต่ถูก Celeb Spellcheck จอมแหกแห่งออสเตรเลีย จับโป๊ะว่าเธอตัดต่อรูป

Jess เป็นนางแบบชาวอังกฤษ มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @jesshunt2 กว่า 1.5 ล้านคน ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เธอได้โพสต์คลิปวิดีโอและรูปของตัวเอง ขณะเดินอยู่บนถนนที่มีหอไอเฟลอยู่ด้านหลัง

 

 

ชมคลิป instagram

โพสต์ดังกล่าว Jess แคปชั่นว่า “หนึ่งในเมืองโปรดของฉัน”

ถ้าดูแบบไม่คิดอะไร ทั้งคลิปและภาพของ Jess นั้นสวยมากเลยทีเดียวล่ะ  แต่ก็มิวายมีชาวเน็ตสายตาดีสังเกตเห็นความผิดปกติหลายอย่างในคลิปและรูปเซตนี้

 

 

Celeb Spellcheck ได้นำโพสต์ของ Jess ไปแชร์ พร้อมแคปชั่น ‘เที่ยวทิพย์เสมือนจริง’ จนทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแซวกันเพียบ บางคนบอกว่า ‘ฉันก็เที่ยวกับโฟโต้ชอปได้เหมือนกัน’

 

 

มีชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า ‘ทั้งรูปและคลิปของ Jess นั้น ไม่เห็นมีเงาของเธอเลย’ บางคนบอก ‘ขาเธอลอยจากพื้นด้วย’ ‘ตอนเดิน เท้าของเธอไม่สมดุลกับถนนเลย’

 

 

นอกจากการโฟโต้ชอปที่ไม่เนียนแล้ว ชาวเน็ตหลายคนยังตั้งข้อสังเกตถึงการไปเดินสับขากลางถนน ทั้งๆ ที่มีรถวิ่งพลุกพล่านตลอด ‘หน้าเธอนิ่งมาก ไม่กลัวถูกรถชนหรอ?’

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านนางแบบสาวไม่ได้มีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้ และเธอก็ไม่ได้ลบโพสต์ดังกล่าวด้วย จึงไม่รู้ว่าสรุปแล้ว เธอตั้งใจหลอกหรือแค่โพสต์เล่นๆ ไปงั้น

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดยังไงกับเรื่องนี้??

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...