นางแบบสาวโพสต์รูปหน้าหอไอเฟล โดนอีกคนจับโป๊ะ ‘โฟโต้ชอปไม่เนียน’ กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเลย

Date:

กลายเป็นดราม่าเล็กๆ เมื่ออินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อ Jess Hunt โพสต์อวดรูปสวยๆ ขณะเที่ยวปารีส แต่ถูก Celeb Spellcheck จอมแหกแห่งออสเตรเลีย จับโป๊ะว่าเธอตัดต่อรูป

Jess เป็นนางแบบชาวอังกฤษ มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @jesshunt2 กว่า 1.5 ล้านคน ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เธอได้โพสต์คลิปวิดีโอและรูปของตัวเอง ขณะเดินอยู่บนถนนที่มีหอไอเฟลอยู่ด้านหลัง

 

 

ชมคลิป instagram

โพสต์ดังกล่าว Jess แคปชั่นว่า “หนึ่งในเมืองโปรดของฉัน”

ถ้าดูแบบไม่คิดอะไร ทั้งคลิปและภาพของ Jess นั้นสวยมากเลยทีเดียวล่ะ  แต่ก็มิวายมีชาวเน็ตสายตาดีสังเกตเห็นความผิดปกติหลายอย่างในคลิปและรูปเซตนี้

 

 

Celeb Spellcheck ได้นำโพสต์ของ Jess ไปแชร์ พร้อมแคปชั่น ‘เที่ยวทิพย์เสมือนจริง’ จนทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแซวกันเพียบ บางคนบอกว่า ‘ฉันก็เที่ยวกับโฟโต้ชอปได้เหมือนกัน’

 

 

มีชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า ‘ทั้งรูปและคลิปของ Jess นั้น ไม่เห็นมีเงาของเธอเลย’ บางคนบอก ‘ขาเธอลอยจากพื้นด้วย’ ‘ตอนเดิน เท้าของเธอไม่สมดุลกับถนนเลย’

 

 

นอกจากการโฟโต้ชอปที่ไม่เนียนแล้ว ชาวเน็ตหลายคนยังตั้งข้อสังเกตถึงการไปเดินสับขากลางถนน ทั้งๆ ที่มีรถวิ่งพลุกพล่านตลอด ‘หน้าเธอนิ่งมาก ไม่กลัวถูกรถชนหรอ?’

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านนางแบบสาวไม่ได้มีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้ และเธอก็ไม่ได้ลบโพสต์ดังกล่าวด้วย จึงไม่รู้ว่าสรุปแล้ว เธอตั้งใจหลอกหรือแค่โพสต์เล่นๆ ไปงั้น

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดยังไงกับเรื่องนี้??

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...