แฮชแท็ก #หนึ่งจักรวาล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังถูกมอง แสดงความรักกับลูกสาวไม่เหมาะสม


#หนึ่งจักรวาล กำลังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากมีผู้ใช้ทวิตเตอร์หลายราย ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกรณี การแสดงความรักกับลูกสาวของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม ว่าไม่เหมาะสม

 

 

ประเด็นดังกล่าวเริ่มมาจากคลิปวิดีโอที่ถูกโพสต์ในอินสตาแกรมของหนึ่ง จักรวาล ซึ่งเป็นคลิปที่ถ่ายกับลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า “หมั่นเขี้ยวจริงจริ๊งงงง❤️ลูกรักของป๊า #minmin #มินมิน #มินมินลูกสาวป๊าหนึ่งจักรวาล”

หลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตหลายคนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งบางส่วนมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม

“ถึงจะเป็นลูกแต่การทำไรแบบนั้นมันก็ไม่ถูกมั้ยอะคะ ถึงจะเป็นพ่อแม่”

“Child abused การจับก้น จับนี่ จับโน่น เป็นการกระทำผิดนะครับ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 1Jakkawal (@jakkawal_1)


 

จากกรณีดังกล่าวมีสำนักข่าวหลายสำนักที่นำไปรายงานต่อ และถูกเอาไปพูดถึงในทวิตเตอร์จนกลายเป็น #หนึ่งจักรวาล ติดเทรนทวิตเตอร์

“มันดูไม่โอเคเลยจริงๆนะคะ เด็กน้อยในวันนั้นตอนนี้เขาเริ่มโตแล้วมันสมควรที่จะหยุดการเล่นกับน้องในบางเรื่องได้แล้วนะคะ

การลูบหัวเขาก็รู้สึกได้ค่ะว่าพ่อรักไม่ต้องถึงกับขนาดนี้.. เราอาจเป็นคนนอกที่ไม่เข้าใจแต่เราก็มีพ่อซึ่งเราเห็นแบบนี้เรารู้สึกไม่ดีเลยค่ะ” หนึ่งในความเห็นจากทวิตเตอร์

 

.

 

อย่างไรก็ตามประเด็นนี้ไม่ได้ถูกพูดถึงแค่ในทวิตเตอร์เท่านั้น แต่ในเฟซบุ๊กก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วย แต่มีบางส่วนที่มองว่าการแสดงความรักของ หนึ่ง จักรวาล กับลูกสาวนั้นไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด

“คุณหนึ่งเขารักครอบครัวเขามากดูที่มาจับผิดกันอุบาตมากความคิดเห้อออ”

“มีแต่คนจิตวิปริตเท่านั้นแหละค่ะที่คิดใด้ พ่อลูกก็มีหยอกกันเป็นปรกติปะคะ”

“จับจู๋ลูกชายกับจับก้นลูกสาว มันไม่เหมือนกันนะคะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าเด็กโตแล้วก็ไม่สมควรจะจับนะคะ ไปลูกหัว จับแก้ม หอมแก้มจะดีกว่า”

 

.

.

 

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format