ชายหนุ่มใช้ร่างกายโอบกอด “รถคันโปรด” เพื่อปกป้องน้องจาก “พายุลูกเห็บ”

Date:

นี่เป็นโมเมนต์ฮาๆ ของคนรักรถ ซึ่งคนรักรถทุกคนจะเข้าใจความรู้สึกนี้ดี …

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 ตุลาคม Jake McGloin ได้แชร์คลิปใน TikTok ซึ่งในวันนั้นมีพายุลูกเห็บพัดเข้ามายังเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

 

 

สภาพอากาศแบบนี้ ผู้คนก็คงจะหลบอยู่แต่ในบ้าน แต่ทว่าเมื่อ Jake มองออกไปนอกหน้าต่าง  เขาก็พบกับเพื่อนบ้านคนหนึ่งที่กำลังนำกล่องลังมาวางบนรถ Toyota Supra ของเขา

 

 

พายุลูกนี้ไม่เพียงมาพร้อมฝน แต่มันได้พัดเอาลูกเห็บขนาดยักษ์มาด้วย ซึ่งถล่มซิดนีย์เป็นเวลาหลายชั่วโมง ก่อนจะเคลื่อนตัวไปยังรัฐนิวเซาท์เวลส์

 

 

ด้วยความที่เพื่อนบ้านคนนั้นรักรถมาก เมื่อเห็นว่าลูกเห็บตกใส่รถ ก็ทำใจไม่ได้ จึงวิ่งออกไปพร้อมกระดาษลัง เพื่อคลุมรถเอาไว้ แต่กระดาษนั้นคลุมได้ไม่ทั่วถึง และพร้อมจะปลิวทุกเมื่อ เขาจึงใช้ร่างกายทับกระดาษลังเอาไว้

 

 

เห็นได้ชัดว่า เพื่อนบ้านคนนี้รักรถยิ่งชีพ ถึงกับเอาร่างกายรับลูกเห็บขนาดใหญ่ เพื่อปกป้องรถสุดที่รัก แบบว่า ‘ฉันเจ็บไม่เป็นไร แต่รถฉันต้องปลอดภัย’

 

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้าเมนต์ชื่นชมและแซวเพื่อนบ้านนี้ใหญ่เลย บางคนบอกว่า ‘นี่คือช่วงเวลาแห่งการเสียสละที่งดงาม’ ‘มันคือความรักที่แท้จริง’ ‘ผู้ชายคนนี้กำลังปกป้องลูกของเขา ช่างเป็นความรักที่ประเมินค่าไม่ได้’

 

 

แล้วคุณล่ะ ถ้าลูกเห็บตกใส่รถสุดที่รัก จะยอมปกป้องขนาดนี้มั้ย?

@jakemcgloin

When life doesn’t throw you lemons 😂#sydney #hail #badweather #covid #covid19

♬ Mad World – Michael Andrews

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...