ชายหนุ่มใช้ร่างกายโอบกอด “รถคันโปรด” เพื่อปกป้องน้องจาก “พายุลูกเห็บ”

Date:

นี่เป็นโมเมนต์ฮาๆ ของคนรักรถ ซึ่งคนรักรถทุกคนจะเข้าใจความรู้สึกนี้ดี …

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 ตุลาคม Jake McGloin ได้แชร์คลิปใน TikTok ซึ่งในวันนั้นมีพายุลูกเห็บพัดเข้ามายังเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

 

 

สภาพอากาศแบบนี้ ผู้คนก็คงจะหลบอยู่แต่ในบ้าน แต่ทว่าเมื่อ Jake มองออกไปนอกหน้าต่าง  เขาก็พบกับเพื่อนบ้านคนหนึ่งที่กำลังนำกล่องลังมาวางบนรถ Toyota Supra ของเขา

 

 

พายุลูกนี้ไม่เพียงมาพร้อมฝน แต่มันได้พัดเอาลูกเห็บขนาดยักษ์มาด้วย ซึ่งถล่มซิดนีย์เป็นเวลาหลายชั่วโมง ก่อนจะเคลื่อนตัวไปยังรัฐนิวเซาท์เวลส์

 

 

ด้วยความที่เพื่อนบ้านคนนั้นรักรถมาก เมื่อเห็นว่าลูกเห็บตกใส่รถ ก็ทำใจไม่ได้ จึงวิ่งออกไปพร้อมกระดาษลัง เพื่อคลุมรถเอาไว้ แต่กระดาษนั้นคลุมได้ไม่ทั่วถึง และพร้อมจะปลิวทุกเมื่อ เขาจึงใช้ร่างกายทับกระดาษลังเอาไว้

 

 

เห็นได้ชัดว่า เพื่อนบ้านคนนี้รักรถยิ่งชีพ ถึงกับเอาร่างกายรับลูกเห็บขนาดใหญ่ เพื่อปกป้องรถสุดที่รัก แบบว่า ‘ฉันเจ็บไม่เป็นไร แต่รถฉันต้องปลอดภัย’

 

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้าเมนต์ชื่นชมและแซวเพื่อนบ้านนี้ใหญ่เลย บางคนบอกว่า ‘นี่คือช่วงเวลาแห่งการเสียสละที่งดงาม’ ‘มันคือความรักที่แท้จริง’ ‘ผู้ชายคนนี้กำลังปกป้องลูกของเขา ช่างเป็นความรักที่ประเมินค่าไม่ได้’

 

 

แล้วคุณล่ะ ถ้าลูกเห็บตกใส่รถสุดที่รัก จะยอมปกป้องขนาดนี้มั้ย?

@jakemcgloin

When life doesn’t throw you lemons 😂#sydney #hail #badweather #covid #covid19

♬ Mad World – Michael Andrews

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...