ธรรมนัสโป๊ะแตก!! เปิดหน้าถามยาย ‘รู้มั้ยผมเป็นใคร’ ก่อนจะแนะนำตัวเต็มยศ

Date:

เมื่อไม่กี่วันก่อนมีกระแสเกี่ยวกับการที่ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมกำชับทีมงานไม่ให้บอกประชาชนว่าตนคือใคร

โดยร้อยเอกธรรมนัสระบุว่า ‘ไม่ต้องการคำพูดเอาใจและต้องการรับรู้ความรู้สึกจริงๆ ของชาวบ้าน โดยไม่ต้องเกรงใจ เพื่อที่จะนำไปบอกต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน’

 

ชมคลิป twitter

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปที่สวนทางกับคำพูดของ ร.อ. ธรรมนัสก่อนหน้านี้ โดยขณะที่ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ร.อ. ธรรมนัส ได้เปิดหน้ากากอนามัย พร้อมกับแนะนำตัวอย่างชัดถ้อยชัดคำ

ในคลิปดังกล่าว ร.อ. ธรรมนัส พูดกับคุณยายที่นั่งเรือมารับความช่วยเหลือว่า “ยาย เคยเห็นหน้ามั้ย?’ ‘เคยเห็นในทีวีน่ะสิ’ ก่อนจะแนะนำตัวว่า ‘ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า’

 

 

นอกจากนี้ ร.อ. ธรรมนัส ยังพูดอีกว่า ‘ผมอยากลงไปลุยน้ำ แต่มันลึก…’

งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแซวเพียบเลยว่า ตกลง ร.อ. ธรรมนัส อยากปกปิดตัวตน หรืออยากเปิดเผยตัวให้ประชาชนรับรู้กันแน่ แต่เอาเป็นว่ามันก็เป็นเรื่องที่ดีนะ ที่ท่านลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

 

 

‘ยายเก็บซองไว้ดีๆ นะ จะได้จำกันได้นานๆ’

 

ที่มา twitter

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...

JSL ยุติการดำเนินงานบางส่วน 8 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบหนัก ทั้งโควิดและดิจิตอลดิสรัปชั่น

ช่วงเมื่อคืน (29 มิถุนายน 2565) มีข่าวแว่วข่าวลือมาว่าบริษัทด้านสื่อรายใหญ่ที่มีอายุยืนคู่สังคมไทยมานาน กำลังจะทำการปิดตัวแบบฟ้าผ่า ทำให้หลายคนต่างพากันเดาว่าจะเป็นบริษัทไหน... ปรากฎว่าในเช้าวันที่ 30 มิถุนายน...

ชาวเน็ตชื่นชมหนุ่มกู้ภัยโซโล่เดี่ยว ผูกศพติดหลังพาออกมาจากป่า ขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปคนเดียว

นับว่าเป็นอีกเรื่องราวไวรัลในโซเชียลมีเดียไทยตอนนี้เลย เมื่อมีการแชร์ภาพของหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่ง ที่มัดร่างผู้เสียชีวิตติดไว้กับตัว พาซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ออกมาจากป่า     บนโซเชียลต่างๆ มีการนำภาพและแชร์ข้อมูลจากหลายแหล่ง ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมหนุ่มกู้ภัยรายนี้ ที่ช่วยนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยทั้งความกล้าและความเสียสละ ซึ่งหลายคนหวังว่าเขาจะได้รับบุญกุศลอย่างมากในการช่วยเหลือผู้อื่นในครั้งนี้     สำหรับหนุ่มกู้ภัยคนนี้ก็คือ นายจตุรนต์...