ธรรมนัสโป๊ะแตก!! เปิดหน้าถามยาย ‘รู้มั้ยผมเป็นใคร’ ก่อนจะแนะนำตัวเต็มยศ

Date:

เมื่อไม่กี่วันก่อนมีกระแสเกี่ยวกับการที่ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมกำชับทีมงานไม่ให้บอกประชาชนว่าตนคือใคร

โดยร้อยเอกธรรมนัสระบุว่า ‘ไม่ต้องการคำพูดเอาใจและต้องการรับรู้ความรู้สึกจริงๆ ของชาวบ้าน โดยไม่ต้องเกรงใจ เพื่อที่จะนำไปบอกต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน’

 

ชมคลิป twitter

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปที่สวนทางกับคำพูดของ ร.อ. ธรรมนัสก่อนหน้านี้ โดยขณะที่ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ร.อ. ธรรมนัส ได้เปิดหน้ากากอนามัย พร้อมกับแนะนำตัวอย่างชัดถ้อยชัดคำ

ในคลิปดังกล่าว ร.อ. ธรรมนัส พูดกับคุณยายที่นั่งเรือมารับความช่วยเหลือว่า “ยาย เคยเห็นหน้ามั้ย?’ ‘เคยเห็นในทีวีน่ะสิ’ ก่อนจะแนะนำตัวว่า ‘ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า’

 

 

นอกจากนี้ ร.อ. ธรรมนัส ยังพูดอีกว่า ‘ผมอยากลงไปลุยน้ำ แต่มันลึก…’

งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแซวเพียบเลยว่า ตกลง ร.อ. ธรรมนัส อยากปกปิดตัวตน หรืออยากเปิดเผยตัวให้ประชาชนรับรู้กันแน่ แต่เอาเป็นว่ามันก็เป็นเรื่องที่ดีนะ ที่ท่านลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

 

 

‘ยายเก็บซองไว้ดีๆ นะ จะได้จำกันได้นานๆ’

 

ที่มา twitter

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...

เนย์มาร์ โผล่ดูบอลที่สนาม ในโซนแฟนบอล คนแห่รุมถ่ายรูป แต่เจ้าตัวลงภาพว่าดูผ่านทีวี

เป็นเหตุการณ์ควันหลงจากฟุตบอลโลก นัดที่บราซิลลงฟาดแข้งกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อคืนที่ผ่านมาครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้คนพบเห็น "เนย์มาร์" สตาร์ดังของทีมชาติบราซิล ออกมาเดินเพ่นพ่านในกรุงโดฮาประเทศกาตาร์ แถมยังไปนั่งชมทีมชาติของตัวเองเตะในโซนที่นั่งของ "แฟนบอล" ทำให้แฟนบอลหลายคนแห่รุมเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยทั้งตอนอยู่บนอัฒจันทร์ และตอนที่เดินเล่นในเมือง   ชมคลิปได้ที่นี่ https://twitter.com/FOXSoccer/status/1596858466760466438   แต่เอ๊ะ...!? บางอย่างมันแปลก...

คลิปไวรัลชายนุ่งผ้าเช็ดตัวเล่นมือถือ กลางบ้าน แมวนั่งจ้องสิ่งน่าสงสัย ก่อนกระโดดตะปบ คนตั้งคำถาม “มันเห็นอะไร!?”

เป็นอุทาหรณ์สำหรับทาสแมว โดยเฉพาะเพศชายทั้งหลาย เวลาเข้าห้องน้ำออกมา อย่าไปเดินเพ่นพ่านผ่านเจ้าเหมียว ไม่เช่นนั้นจะโดนแบบนี้... อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ในโซเชียลมีเดียของจีนเลยครับ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ตั้งเอาไว้ในบ้านของชายหนุ่มคนหนึ่ง บันทึกเหตุการณ์ตอนที่พ่อหนุ่มเจ้าของบ้านเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จมาหมาด ๆ นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมายืนกดมือถืออยู่กลางห้องนั่งเล่น ขณะเดียวกันเจ้าเหมียวที่เขาเลี้ยงเอาไว้ ตามรายงานชื่อว่าน้อง...

วิจัยพบ คนที่อยู่คนเดียว เสี่ยงต่อ “โรคซึมเศร้า” สูงกว่า คนที่อยู่กับคนอื่น ถึงราวๆ 40%

เชื่อว่าคงมีหลายๆ คนเลือกที่จะอาศัยอยู่คนเดียวมากขึ้น เพราะการอยู่คนเดียวนั้นมันช่างทำอะไรก็สบาย ไม่ต้องกังวลถึงคนอื่นมากนัก และมีอิสระสูงจริงๆ แต่ก็เช่นเดียวกับหลายๆ สิ่งในโลก การอยู่คนเดียวเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน อย่างล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะพบเลยว่า การอยู่คนเดียวนั้นเพิ่มความเสี่ยงโรคซึมเศร้าได้กว่า...