หนุ่มอินโดฯ แต่งงานกับ “หม้อหุงข้าว” ก่อนจะหย่าภายใน 4 วัน เพราะเธอทำอย่างอื่นไม่เป็น…


คู่ครองที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างไร? มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร เพราะเกณฑ์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนชอบคนที่หน้าตาดี รวย อารมณ์ดี หรือทำอาหารเก่ง

หนุ่มชาวอินโดนีเซียคนหนึ่ง ได้ฉีกทุกกฏของความรักบนโลกใบนี้ ด้วยการแต่งงานกับหม้อหุงข้าว … ใช่ค่ะ หม้อหุงข้าวที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับหุงข้าวนั่นแหละค่ะ

 

 

ชายหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Khairol Anam ภายในงานแต่ง เขาได้แต่งชุดเจ้าบ่าวเต็มยศ ส่วนเจ้าสาวเป็นหม้อหุงข้าวยี่ห้อ Phillips ที่ถูกคลุมหน้าด้วยผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว เพื่อให้ทุกอย่างดูสมจริงมากที่สุด

Anam ได้บรรยายถึงเจ้าสาวของเขาว่า ‘เธอผิวขาว ไม่ค่อยพูด และหุงข้าวเก่ง’ ซึ่งเป็นคุณสมบัติ 3 อย่างในทางเทคนิคของหม้อหุงข้าวรุ่นดังกล่าว

 

 

งานแต่งของ Anam ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่จดทะเบียนสมรส จูบหม้อหุงข้าว และถ่ายรูปคู่ ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานอย่างเบาบาง

หลังจากที่เรื่องราวของ Anam ถูกเผยแพร่ออกไป หลายคนพากับขบขัน และหวังว่ามันจะเป็นแค่เรื่องตลกเท่านั้น … เขาอาจจะทำเพื่อเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ก็ได้ (ซึ่งมันก็ได้ผลจริงๆ)

 

 

ไม่ว่า Anam จะทำแบบนี้เพื่อจุดประสงค์อะไร ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ร่วมแสดงความยินดีกับเขา บางคนถึงกับอยากลองพัฒนาความสัมพันธ์กับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านบ้าง เช่น ทีวี ตู้เย็น พัดลม เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม 4 วันต่อมา Anam ก็ได้ออกมาประกาศแยกทางกับภรรยา เพราะเธอทำอาหารอย่างอื่นไม่เป็นเลย นอกจากหุงข้าว… (ก็แหม่ เธอเป็นหม้อหุงข้าวอะเนอะ จะให้ทำอย่างอื่นได้ไง)

 

 

ที่มา mashable

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?