หนุ่มอินโดฯ แต่งงานกับ “หม้อหุงข้าว” ก่อนจะหย่าภายใน 4 วัน เพราะเธอทำอย่างอื่นไม่เป็น…

Date:

คู่ครองที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างไร? มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร เพราะเกณฑ์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนชอบคนที่หน้าตาดี รวย อารมณ์ดี หรือทำอาหารเก่ง

หนุ่มชาวอินโดนีเซียคนหนึ่ง ได้ฉีกทุกกฏของความรักบนโลกใบนี้ ด้วยการแต่งงานกับหม้อหุงข้าว … ใช่ค่ะ หม้อหุงข้าวที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับหุงข้าวนั่นแหละค่ะ

 

 

ชายหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Khairol Anam ภายในงานแต่ง เขาได้แต่งชุดเจ้าบ่าวเต็มยศ ส่วนเจ้าสาวเป็นหม้อหุงข้าวยี่ห้อ Phillips ที่ถูกคลุมหน้าด้วยผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว เพื่อให้ทุกอย่างดูสมจริงมากที่สุด

Anam ได้บรรยายถึงเจ้าสาวของเขาว่า ‘เธอผิวขาว ไม่ค่อยพูด และหุงข้าวเก่ง’ ซึ่งเป็นคุณสมบัติ 3 อย่างในทางเทคนิคของหม้อหุงข้าวรุ่นดังกล่าว

 

 

งานแต่งของ Anam ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่จดทะเบียนสมรส จูบหม้อหุงข้าว และถ่ายรูปคู่ ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานอย่างเบาบาง

หลังจากที่เรื่องราวของ Anam ถูกเผยแพร่ออกไป หลายคนพากับขบขัน และหวังว่ามันจะเป็นแค่เรื่องตลกเท่านั้น … เขาอาจจะทำเพื่อเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ก็ได้ (ซึ่งมันก็ได้ผลจริงๆ)

 

 

ไม่ว่า Anam จะทำแบบนี้เพื่อจุดประสงค์อะไร ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ร่วมแสดงความยินดีกับเขา บางคนถึงกับอยากลองพัฒนาความสัมพันธ์กับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านบ้าง เช่น ทีวี ตู้เย็น พัดลม เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม 4 วันต่อมา Anam ก็ได้ออกมาประกาศแยกทางกับภรรยา เพราะเธอทำอาหารอย่างอื่นไม่เป็นเลย นอกจากหุงข้าว… (ก็แหม่ เธอเป็นหม้อหุงข้าวอะเนอะ จะให้ทำอย่างอื่นได้ไง)

 

 

ที่มา mashable

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...