หนุ่มอินโดฯ แต่งงานกับ “หม้อหุงข้าว” ก่อนจะหย่าภายใน 4 วัน เพราะเธอทำอย่างอื่นไม่เป็น…

Date:

คู่ครองที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างไร? มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร เพราะเกณฑ์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนชอบคนที่หน้าตาดี รวย อารมณ์ดี หรือทำอาหารเก่ง

หนุ่มชาวอินโดนีเซียคนหนึ่ง ได้ฉีกทุกกฏของความรักบนโลกใบนี้ ด้วยการแต่งงานกับหม้อหุงข้าว … ใช่ค่ะ หม้อหุงข้าวที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับหุงข้าวนั่นแหละค่ะ

 

 

ชายหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Khairol Anam ภายในงานแต่ง เขาได้แต่งชุดเจ้าบ่าวเต็มยศ ส่วนเจ้าสาวเป็นหม้อหุงข้าวยี่ห้อ Phillips ที่ถูกคลุมหน้าด้วยผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว เพื่อให้ทุกอย่างดูสมจริงมากที่สุด

Anam ได้บรรยายถึงเจ้าสาวของเขาว่า ‘เธอผิวขาว ไม่ค่อยพูด และหุงข้าวเก่ง’ ซึ่งเป็นคุณสมบัติ 3 อย่างในทางเทคนิคของหม้อหุงข้าวรุ่นดังกล่าว

 

 

งานแต่งของ Anam ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่จดทะเบียนสมรส จูบหม้อหุงข้าว และถ่ายรูปคู่ ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานอย่างเบาบาง

หลังจากที่เรื่องราวของ Anam ถูกเผยแพร่ออกไป หลายคนพากับขบขัน และหวังว่ามันจะเป็นแค่เรื่องตลกเท่านั้น … เขาอาจจะทำเพื่อเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ก็ได้ (ซึ่งมันก็ได้ผลจริงๆ)

 

 

ไม่ว่า Anam จะทำแบบนี้เพื่อจุดประสงค์อะไร ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ร่วมแสดงความยินดีกับเขา บางคนถึงกับอยากลองพัฒนาความสัมพันธ์กับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านบ้าง เช่น ทีวี ตู้เย็น พัดลม เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม 4 วันต่อมา Anam ก็ได้ออกมาประกาศแยกทางกับภรรยา เพราะเธอทำอาหารอย่างอื่นไม่เป็นเลย นอกจากหุงข้าว… (ก็แหม่ เธอเป็นหม้อหุงข้าวอะเนอะ จะให้ทำอย่างอื่นได้ไง)

 

 

ที่มา mashable

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...