หนุ่มอินโดฯ แต่งงานกับ “หม้อหุงข้าว” ก่อนจะหย่าภายใน 4 วัน เพราะเธอทำอย่างอื่นไม่เป็น…

Date:

คู่ครองที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างไร? มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร เพราะเกณฑ์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนชอบคนที่หน้าตาดี รวย อารมณ์ดี หรือทำอาหารเก่ง

หนุ่มชาวอินโดนีเซียคนหนึ่ง ได้ฉีกทุกกฏของความรักบนโลกใบนี้ ด้วยการแต่งงานกับหม้อหุงข้าว … ใช่ค่ะ หม้อหุงข้าวที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับหุงข้าวนั่นแหละค่ะ

 

 

ชายหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Khairol Anam ภายในงานแต่ง เขาได้แต่งชุดเจ้าบ่าวเต็มยศ ส่วนเจ้าสาวเป็นหม้อหุงข้าวยี่ห้อ Phillips ที่ถูกคลุมหน้าด้วยผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว เพื่อให้ทุกอย่างดูสมจริงมากที่สุด

Anam ได้บรรยายถึงเจ้าสาวของเขาว่า ‘เธอผิวขาว ไม่ค่อยพูด และหุงข้าวเก่ง’ ซึ่งเป็นคุณสมบัติ 3 อย่างในทางเทคนิคของหม้อหุงข้าวรุ่นดังกล่าว

 

 

งานแต่งของ Anam ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย แต่ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่จดทะเบียนสมรส จูบหม้อหุงข้าว และถ่ายรูปคู่ ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานอย่างเบาบาง

หลังจากที่เรื่องราวของ Anam ถูกเผยแพร่ออกไป หลายคนพากับขบขัน และหวังว่ามันจะเป็นแค่เรื่องตลกเท่านั้น … เขาอาจจะทำเพื่อเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ก็ได้ (ซึ่งมันก็ได้ผลจริงๆ)

 

 

ไม่ว่า Anam จะทำแบบนี้เพื่อจุดประสงค์อะไร ชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ร่วมแสดงความยินดีกับเขา บางคนถึงกับอยากลองพัฒนาความสัมพันธ์กับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านบ้าง เช่น ทีวี ตู้เย็น พัดลม เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม 4 วันต่อมา Anam ก็ได้ออกมาประกาศแยกทางกับภรรยา เพราะเธอทำอาหารอย่างอื่นไม่เป็นเลย นอกจากหุงข้าว… (ก็แหม่ เธอเป็นหม้อหุงข้าวอะเนอะ จะให้ทำอย่างอื่นได้ไง)

 

 

ที่มา mashable

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...