ชมคลิปสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 บอกมีดตัดเค้กไม่ต้อง ขอใช้ดาบเฟี้ยวกว่า

Date:

กำลังกลายเป็นคลิปไวรัลในขณะนี่ เมื่อ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ยืนกรานว่าจะไม่ใช่มีดตักเค้ก แต่ขอใช้ดาบแทน เป็นโมเมนต์ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงฮาได้ไม่น้อย

 

 

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ได้ทรงเข้าร่วมเปิดงาน The Big Lunch งานขอบคุณเพื่อนบ้านและสังคมครั้งใหญ่ประจำปี ที่เมือง St. Austell ประเทศอังกฤษ ร่วมกับ คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ และ เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

ซึ่งในงาน ราชินีแห่งสหราชอาณาจักร ที่มีพระชนมพรรษา 95 พรรษาในปีนี้ ก็ได้ถูกเชิญให้ตัดเค้กชิ้นใหญ่เป็นการเปิดงาน ซึ่งพระองค์ก็ได้ตัดสินใจเลือกที่จะตัดเค้กแบบมีสไตล์

 

 

เราะแทนที่จะใช้มีดธรรมดาตัดเค้กเปิดงาน พระองค์ได้ยืนกรานว่าจะใช้ดาบในการตัดเค้ก ก่อนที่จะนำดาบไปตัดเค้กจริงๆ ท่ามกลางรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคนในงาน

ในจังหวะก่อนที่พระราชินีจะตัดเค้กนั้น ก็ได้มีการปล่อยมุขออกมาว่า “ไม่คิดว่าวิธีนี้จะเวิร์ค”

และก็มีเสียงจากผู้ติดตามที่อยู่นอกกล้องได้บอกว่า “เรามีมีดนะครับถ้าต้องการ” ก่อนควีนจะตอบกลับว่า “ฉันรู้แล้วหน่า แต่วิธีนี้มันแหวกแนวกว่า”

เป็นการเรียกเสียงฮาและรอยยิ้มให้คนอื่นๆ ในงานออกมา

 

 

จากนั้นพระราชินีก็ได้ใช้สองมือเอาดาบตัดลงไปที่เค้ก โดยมีคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ช่วยตัดด้วย ก่อนที่คนในงานจะปรบมือขึ้นมา หลังเค้กเปิดงานได้ถูกตัด

 

ชมคลิปเต็ม

 

ที่มา : ABC News, Unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...