ชมคลิปสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 บอกมีดตัดเค้กไม่ต้อง ขอใช้ดาบเฟี้ยวกว่า

Date:

กำลังกลายเป็นคลิปไวรัลในขณะนี่ เมื่อ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ยืนกรานว่าจะไม่ใช่มีดตักเค้ก แต่ขอใช้ดาบแทน เป็นโมเมนต์ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงฮาได้ไม่น้อย

 

 

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ได้ทรงเข้าร่วมเปิดงาน The Big Lunch งานขอบคุณเพื่อนบ้านและสังคมครั้งใหญ่ประจำปี ที่เมือง St. Austell ประเทศอังกฤษ ร่วมกับ คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ และ เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

ซึ่งในงาน ราชินีแห่งสหราชอาณาจักร ที่มีพระชนมพรรษา 95 พรรษาในปีนี้ ก็ได้ถูกเชิญให้ตัดเค้กชิ้นใหญ่เป็นการเปิดงาน ซึ่งพระองค์ก็ได้ตัดสินใจเลือกที่จะตัดเค้กแบบมีสไตล์

 

 

เราะแทนที่จะใช้มีดธรรมดาตัดเค้กเปิดงาน พระองค์ได้ยืนกรานว่าจะใช้ดาบในการตัดเค้ก ก่อนที่จะนำดาบไปตัดเค้กจริงๆ ท่ามกลางรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคนในงาน

ในจังหวะก่อนที่พระราชินีจะตัดเค้กนั้น ก็ได้มีการปล่อยมุขออกมาว่า “ไม่คิดว่าวิธีนี้จะเวิร์ค”

และก็มีเสียงจากผู้ติดตามที่อยู่นอกกล้องได้บอกว่า “เรามีมีดนะครับถ้าต้องการ” ก่อนควีนจะตอบกลับว่า “ฉันรู้แล้วหน่า แต่วิธีนี้มันแหวกแนวกว่า”

เป็นการเรียกเสียงฮาและรอยยิ้มให้คนอื่นๆ ในงานออกมา

 

 

จากนั้นพระราชินีก็ได้ใช้สองมือเอาดาบตัดลงไปที่เค้ก โดยมีคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ช่วยตัดด้วย ก่อนที่คนในงานจะปรบมือขึ้นมา หลังเค้กเปิดงานได้ถูกตัด

 

ชมคลิปเต็ม

 

ที่มา : ABC News, Unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...