“สุนัขผู้ซื่อสัตย์” วิ่งตามรถพยาบาล ที่กำลังนำตัวเจ้าของของมันไปส่งโรงพยาบาล

Date:

สุนัขผู้ซื่อสัตย์จากตุรกีตัวหนึ่ง ได้สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลก เมื่อเจ้าของของมันต้องการความช่วยเหลือ และมันก็ยืนกรานที่จะไม่ทิ้งเธอไว้

ตามรายงานของ  TRT Haber บอกว่า เจ้าของของสุนัขตัวนี้ล้มป่วยและได้เรียกรถพยาบาลเพื่อนำไปส่งยังโรงพยาบาลในเมืองบูยูกาดา

 

 

โชคดีที่เจ้าของสามารถขึ้นรถพยาบาลด้วยตัวเองได้ อย่างไรก็ตาม สุนัขของเธอไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นรถไปด้วย … แต่นั่นไม่ได้ขัดขวางเจ้าตูบจากการปกป้องเจ้าของได้

 

 

เมื่อรถพยายามเคลื่อนตัวออกจากบ้านผู้ป่วย สุนัขผู้ซื่อสัตย์ก็ได้วิ่งตามไปอย่างไม่ลดละ จนกระทั่งถึงโรงพยาบาล

 

 

ที่โรงพยาบาล ในขณะที่เจ้าของกำลังเข้ารับการรักษา เจ้าตูบผู้ซื่อสัตย์ก็ได้รับการต้อนรับและดูแลโดยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ ในฐานะญาติผู้ป่วย

 

 

ระหว่างที่รอเจ้าของ ทุกคนสัมผัสได้ว่า เจ้าตูบมุ่งมั่นที่จะอยู่ใกล้ชิดเจ้าของในช่วงเวลาที่เธอต้องการใครสักคน มันช่างเป็นสมาชิกครอบครัวที่ภักดีมากๆ

 

 

ทั้งนี้ ในข่ายไม่ได้ระบุว่าเจ้าของกับสุนัขผู้ซื่อสัตย์ต้องใช้เวลานานแค่ไหน กว่าจะได้กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่ที่เห็นได้ชัดคือ การกระทำของสุนัขตัวนี้นั้น น่ายกย่องมากและเป็นการพิสูจน์ว่า สุนัขคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...