“สุนัขผู้ซื่อสัตย์” วิ่งตามรถพยาบาล ที่กำลังนำตัวเจ้าของของมันไปส่งโรงพยาบาล

Date:

สุนัขผู้ซื่อสัตย์จากตุรกีตัวหนึ่ง ได้สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลก เมื่อเจ้าของของมันต้องการความช่วยเหลือ และมันก็ยืนกรานที่จะไม่ทิ้งเธอไว้

ตามรายงานของ  TRT Haber บอกว่า เจ้าของของสุนัขตัวนี้ล้มป่วยและได้เรียกรถพยาบาลเพื่อนำไปส่งยังโรงพยาบาลในเมืองบูยูกาดา

 

 

โชคดีที่เจ้าของสามารถขึ้นรถพยาบาลด้วยตัวเองได้ อย่างไรก็ตาม สุนัขของเธอไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นรถไปด้วย … แต่นั่นไม่ได้ขัดขวางเจ้าตูบจากการปกป้องเจ้าของได้

 

 

เมื่อรถพยายามเคลื่อนตัวออกจากบ้านผู้ป่วย สุนัขผู้ซื่อสัตย์ก็ได้วิ่งตามไปอย่างไม่ลดละ จนกระทั่งถึงโรงพยาบาล

 

 

ที่โรงพยาบาล ในขณะที่เจ้าของกำลังเข้ารับการรักษา เจ้าตูบผู้ซื่อสัตย์ก็ได้รับการต้อนรับและดูแลโดยเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล เพราะนั่นคือสิ่งที่มันสมควรได้รับ ในฐานะญาติผู้ป่วย

 

 

ระหว่างที่รอเจ้าของ ทุกคนสัมผัสได้ว่า เจ้าตูบมุ่งมั่นที่จะอยู่ใกล้ชิดเจ้าของในช่วงเวลาที่เธอต้องการใครสักคน มันช่างเป็นสมาชิกครอบครัวที่ภักดีมากๆ

 

 

ทั้งนี้ ในข่ายไม่ได้ระบุว่าเจ้าของกับสุนัขผู้ซื่อสัตย์ต้องใช้เวลานานแค่ไหน กว่าจะได้กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่ที่เห็นได้ชัดคือ การกระทำของสุนัขตัวนี้นั้น น่ายกย่องมากและเป็นการพิสูจน์ว่า สุนัขคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...