หัวใจซิ่งหิวปิ้งย่าง เร่งเครื่องลัมโบร์ย่างเนื้อด้วยไฟท่อไอเสีย ควันโขมงน้ำกระจุย

Date:

ความเป็นวัยรุ่นวัยมันส์นี่มักจะชอบทำอะไรห่ามๆ กันได้เสมอ ยิ่งมีของแพงที่อยากจะเอามาเล่นอะไรแปลกๆ ก็ยิ่งรู้สึกเท่ ล่าสุดที่จีนก็มีวัยรุ่นเจ้าของรถสปอรต์ลัมโปร์กินี ลงทุนย่างเนื้อเสียบไม้ด้วยไฟที่พุ่งออกมาจากท่อไอเสียรถ จบด้วยค่าซ่อม 2,400,000 บาท

 

 

เมื่อไม่กี่วันก่อนที่ประเทศจีน มีการรวมตัวของกลุ่มวัยรุ่นคนเล่นรถลัมโบร์กินีบริเวณที่จอดรถใต้ดินแห่งหนึ่งในเมืองฉางชา มณฑลหูหนาน และรถลัมโบร์กินีสีส้มตัวแรงกำลังจะกลายมาเป็นเตาย่างให้กับเนื้อเสียบไม้ที่น่าจะแพงที่สุดในโลกแล้ว

 

 

ซึ่งจากภาพที่เห็นนั้นทั้งตัวเจ้าของรถกับเพื่อนๆ ในกลุ่มตัดสินใจว่าจะหาอะไรสนุกๆ ทำกับไฟที่ออกมาจากท่อไอเสียท้ายรถ เอามาใช้เป็นไฟย่างเนื้อเสียบไม้ชิ้นเล็กๆ แบบนี้

 

 

พอเจ้าของรถเหยียบคันเร่งไปเรื่อยๆ เพื่อให้มีไฟออกท่อ เพื่อนที่อยู่ด้านหลังก็ยื่นเนื้อเสียบไม้เข้าไปใกล้ๆ ท่อให้โดนไฟ ก็คงได้เนื้อย่างจากท่อไอเสียสมใจแล้วล่ะ…

 

.

 

แต่ปรากฎว่าด้วยความแรงของตัวรถลัมโบร์กินีเอง จะมีแนวโน้มเจอกับปัญหาเครื่องร้อนจัดได้ หากเอาแต่เหยียบคันเร่งไปเรื่อยๆ ขณะรถจอดอยู่กับที่

 

 

ด้วยความที่ไม่สามารถระบายความร้อนจากตัวเครื่องได้ หม้อน้ำก็ระเบิดและทำให้เกิดเป็นควันโขมงสีขาวลอยฟุ้งกระจายออกมา น้ำหล่อเย็นก็เริ่มไหลลงข้างใต้รถ ส่วนคนที่กำลังย่างเนื้ออยู่ต้องเดินหลบควันที่พุ่งออกมา

 

 

เว็บไซต์ Sohu รายงานว่าค่าซ่อมสำหรับลัมโบร์กินีคันดังกล่าวจะตกอยู่ที่ประมาณ 500,000 หยวน หรือ 2,400,000 บาท น่าจะเป็นการจ่ายค่าเนื้อเสียบไม้ที่แพงที่สุดในโลกแล้วล่ะมั้งนะ

ถึงรถจะพังยังไง ดูท่าแล้วเจ้าของรถกับเพื่อนๆ ก็ไม่ได้รู้สึกกังวลอะไร ยังคงยิ้มและหัวเราะได้ขณะที่กำลังช่วยกันเข็นรถขึ้นรถยกเพื่อเอาไปซ่อม

 

.

 

ในส่วนของโลกออนไลน์จีนที่ได้ดูและชมคลิปกันไปเมื่อสัปดาห์ก่อน เกิดเป็นกระแสวิจารณ์ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่ก็ว่าไปที่ทัศนคิตของเจ้าของที่ยังเป็นวัยรุ่น ไม่ดูแลของ ทำลายรถที่อยู่ในฝันของหลายคนเล่นได้แบบไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้างก็ระบุว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับสังคม เผยให้เห็นว่าลูกหลานที่โตมาในครอบครัวร่ำรวยในประเทศจีนมักจะเป็นกันแบบนี้

 

https://www.youtube.com/watch?v=DMZ9LdW0Ecs

 

ที่มา: sohu, 趣闻汇总

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...