หัวใจซิ่งหิวปิ้งย่าง เร่งเครื่องลัมโบร์ย่างเนื้อด้วยไฟท่อไอเสีย ควันโขมงน้ำกระจุย

Date:

ความเป็นวัยรุ่นวัยมันส์นี่มักจะชอบทำอะไรห่ามๆ กันได้เสมอ ยิ่งมีของแพงที่อยากจะเอามาเล่นอะไรแปลกๆ ก็ยิ่งรู้สึกเท่ ล่าสุดที่จีนก็มีวัยรุ่นเจ้าของรถสปอรต์ลัมโปร์กินี ลงทุนย่างเนื้อเสียบไม้ด้วยไฟที่พุ่งออกมาจากท่อไอเสียรถ จบด้วยค่าซ่อม 2,400,000 บาท

 

 

เมื่อไม่กี่วันก่อนที่ประเทศจีน มีการรวมตัวของกลุ่มวัยรุ่นคนเล่นรถลัมโบร์กินีบริเวณที่จอดรถใต้ดินแห่งหนึ่งในเมืองฉางชา มณฑลหูหนาน และรถลัมโบร์กินีสีส้มตัวแรงกำลังจะกลายมาเป็นเตาย่างให้กับเนื้อเสียบไม้ที่น่าจะแพงที่สุดในโลกแล้ว

 

 

ซึ่งจากภาพที่เห็นนั้นทั้งตัวเจ้าของรถกับเพื่อนๆ ในกลุ่มตัดสินใจว่าจะหาอะไรสนุกๆ ทำกับไฟที่ออกมาจากท่อไอเสียท้ายรถ เอามาใช้เป็นไฟย่างเนื้อเสียบไม้ชิ้นเล็กๆ แบบนี้

 

 

พอเจ้าของรถเหยียบคันเร่งไปเรื่อยๆ เพื่อให้มีไฟออกท่อ เพื่อนที่อยู่ด้านหลังก็ยื่นเนื้อเสียบไม้เข้าไปใกล้ๆ ท่อให้โดนไฟ ก็คงได้เนื้อย่างจากท่อไอเสียสมใจแล้วล่ะ…

 

.

 

แต่ปรากฎว่าด้วยความแรงของตัวรถลัมโบร์กินีเอง จะมีแนวโน้มเจอกับปัญหาเครื่องร้อนจัดได้ หากเอาแต่เหยียบคันเร่งไปเรื่อยๆ ขณะรถจอดอยู่กับที่

 

 

ด้วยความที่ไม่สามารถระบายความร้อนจากตัวเครื่องได้ หม้อน้ำก็ระเบิดและทำให้เกิดเป็นควันโขมงสีขาวลอยฟุ้งกระจายออกมา น้ำหล่อเย็นก็เริ่มไหลลงข้างใต้รถ ส่วนคนที่กำลังย่างเนื้ออยู่ต้องเดินหลบควันที่พุ่งออกมา

 

 

เว็บไซต์ Sohu รายงานว่าค่าซ่อมสำหรับลัมโบร์กินีคันดังกล่าวจะตกอยู่ที่ประมาณ 500,000 หยวน หรือ 2,400,000 บาท น่าจะเป็นการจ่ายค่าเนื้อเสียบไม้ที่แพงที่สุดในโลกแล้วล่ะมั้งนะ

ถึงรถจะพังยังไง ดูท่าแล้วเจ้าของรถกับเพื่อนๆ ก็ไม่ได้รู้สึกกังวลอะไร ยังคงยิ้มและหัวเราะได้ขณะที่กำลังช่วยกันเข็นรถขึ้นรถยกเพื่อเอาไปซ่อม

 

.

 

ในส่วนของโลกออนไลน์จีนที่ได้ดูและชมคลิปกันไปเมื่อสัปดาห์ก่อน เกิดเป็นกระแสวิจารณ์ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่ก็ว่าไปที่ทัศนคิตของเจ้าของที่ยังเป็นวัยรุ่น ไม่ดูแลของ ทำลายรถที่อยู่ในฝันของหลายคนเล่นได้แบบไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้างก็ระบุว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับสังคม เผยให้เห็นว่าลูกหลานที่โตมาในครอบครัวร่ำรวยในประเทศจีนมักจะเป็นกันแบบนี้

 

https://www.youtube.com/watch?v=DMZ9LdW0Ecs

 

ที่มา: sohu, 趣闻汇总

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...