เปิดวาร์ป ‘ริน ทาคาฮาชิ’ นางแบบกราเวียร์/ริงเกิร์ลสุดฮอต ในวัย 30 กับหน้าอกคัพ H

Date:

ในวันที่อากาศร้อนๆ แบบนี้ ก็เหมาะสมแก่การนำเสนอสาวสุดฮอต ที่จะช่วยเพิ่มดีกรีความร้อนให้มากขึ้นไปอีก ซึ่งสาวฮอตที่เราอยากพาไปรู้จักในวันนี้ มีชื่อว่า ริน ทาคาฮาชิ (Rin Takahashi)

 

 

สำหรับประวัติคร่าวๆ ของ ริน ทาคาฮาชินั้น เธอเป็นชาวญี่ปุ่น เป็นคนจังหวัดนีงาตะ ปัจจุบันมีอายุ 30 ปี โดยเธอได้เริ่มต้นด้วยการเข้าวงการถ่ายแบบกราเวียร์มาตั้งแต่ปี 2014

 

ข้อมูลระบุว่าเธอมีส่วนสูง 160 ซม.

 

และสัดส่วนอยู่ที่ 91 – 58 – 90 หน้าอกคัพ H

 

นอกจากงานถ่ายแบบกราเวียร์แล้ว  ริน ทาคาฮิชิก็มีผลงานในด้านสื่อบันเทิงอีกหลายอย่าง ทั้งการเป็นนางแบบแฟชั่น เธอยังมีโอกาสได้เป็นแขกรับเชิญในรายการทีวีอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงมีผลงานการแสดงหนังและละครทีวีของญี่ปุ่นด้วย

 

ผลงานถ่ายแบบแฟชั่นของริน ทาคาฮาชิ

.

 

แลกอีกหนึ่งบทบาทที่น่าสนใจของริน ทาคาฮาชิ นั้นก็คือ การเป็นริงเกิร์ล สาวชูป้ายหลังหมดยก ในการแข่งขันชกมวยคิกบ็อกซิ่งรายการ KNOCK OUT ของประเทศญี่ปุ่น

 

ริน ทาคาฮาชิกับบทบาทริงเกิร์ลในรายการมวย คิกบ็อกซิ่ง

.

 

เหล่าริงเกิร์ลคนอื่นๆ

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบริน ทาคาฮาชิ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ผ่าน อินสตาแกรม rintakahashi0809 และ ทวิตเตอร์ @rin_rin_t กันได้เลยครับ!

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

 

ที่มา : rintakahashi0809, gumpun.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...