PHOENIX FORCE จัดหนักคว้าแชมป์โลก Esports Free Fire World Series 2021 Singapore รับเงินรางวัล 15,000,000 บาท

Date:

PHOENIX FORCE จัดหนักคว้าแชมป์โลก Esports Free Fire World Series 2021 Singapore รับเงินรางวัล 15,000,000 บาท

เพื่อนๆ อาจยังไม่รู้ว่าเมื่อวันที่ 28-30 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีการแข่ง Free Fire ESports ระดับโลก ในรายการ Free Fire World Series 2021 ซึ่งการแข่งขันถูกจัดขึ้นที่ ประเทศสิงคโปร์

งานนี้มีตัวแทนทีมไทยเข้าแข่ง 2 ทีม ได้แก่ PHOENIX FORCE และทีม AAA Attack All Around

และปรากฏว่า ทีมสัญชาติไทย PHOENIX FORCE สามารถฝ่าฟันเอาชนะทีมจากชาติอื่นๆ คว้าตำแหน่งแชมป์โลกของ Free Fire มาครอบครองได้สำเร็จ

นับเป็นเวลากว่า 3 ปีหลังจากที่ Garena Free Fire เปิดให้บริการมา ในที่สุดพวกเขาก็สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ขึ้นมาแล้ว

 

ยอดผู้ชมทั่วโลกสูงกว่า 5.4 ล้าน เป็นประวัติศาสตร์

การไลฟ์สตรีมที่ตั้งเป้าผู้ชมพร้อมกัน 300,000 คน ประสบความสำเร็จด้วยดี มีแฟนๆ Free Fire ทั่วโลก สร้างปรากฏการณ์ยอดชมการแข่ง Esports ครั้งนี้สูงถึง 5.4 ล้านครั้ง

นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันขันระดับโลกแล้ว ผู้เล่นไทยยังได้รางวัลในเกมฟรีไปอีกมากมาย เพื่อเป็นการตอบแทนผู้เล่น ที่ให้กำลังใจทีมไทยมาตลอดการแข่งขันเสมอมา

 

เหล่าดารา ศิลปิน Free Fire ICONS ส่งใจเชียร์

อีกปรากฏการณ์คือการที่เหล่าศิลปิน ดารา ร่วมกันผนึกกำลังเชียร์ทีมไทยติดหน้าจอ พากันติดแฮชแท็ก #FreeFireใส่เต็ม ขึ้นสู่อันดับหนึ่งทวิตเตอร์

ทุกคนต่างพากันเอาใจช่วยทีมไทย และชื่นชมศักยภาพของนักแข่งไทย จนในที่สุดก็เป็นแรงใจให้กับน้องๆ สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จ!!

 

 

#FFWS2021SG #FFEsports #FreeFireใส่เต็ม #FreeFire #FFTH #เชียร์ไทยใส่เต็ม

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...