PHOENIX FORCE จัดหนักคว้าแชมป์โลก Esports Free Fire World Series 2021 Singapore รับเงินรางวัล 15,000,000 บาท

Date:

PHOENIX FORCE จัดหนักคว้าแชมป์โลก Esports Free Fire World Series 2021 Singapore รับเงินรางวัล 15,000,000 บาท

เพื่อนๆ อาจยังไม่รู้ว่าเมื่อวันที่ 28-30 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีการแข่ง Free Fire ESports ระดับโลก ในรายการ Free Fire World Series 2021 ซึ่งการแข่งขันถูกจัดขึ้นที่ ประเทศสิงคโปร์

งานนี้มีตัวแทนทีมไทยเข้าแข่ง 2 ทีม ได้แก่ PHOENIX FORCE และทีม AAA Attack All Around

และปรากฏว่า ทีมสัญชาติไทย PHOENIX FORCE สามารถฝ่าฟันเอาชนะทีมจากชาติอื่นๆ คว้าตำแหน่งแชมป์โลกของ Free Fire มาครอบครองได้สำเร็จ

นับเป็นเวลากว่า 3 ปีหลังจากที่ Garena Free Fire เปิดให้บริการมา ในที่สุดพวกเขาก็สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ขึ้นมาแล้ว

 

ยอดผู้ชมทั่วโลกสูงกว่า 5.4 ล้าน เป็นประวัติศาสตร์

การไลฟ์สตรีมที่ตั้งเป้าผู้ชมพร้อมกัน 300,000 คน ประสบความสำเร็จด้วยดี มีแฟนๆ Free Fire ทั่วโลก สร้างปรากฏการณ์ยอดชมการแข่ง Esports ครั้งนี้สูงถึง 5.4 ล้านครั้ง

นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันขันระดับโลกแล้ว ผู้เล่นไทยยังได้รางวัลในเกมฟรีไปอีกมากมาย เพื่อเป็นการตอบแทนผู้เล่น ที่ให้กำลังใจทีมไทยมาตลอดการแข่งขันเสมอมา

 

เหล่าดารา ศิลปิน Free Fire ICONS ส่งใจเชียร์

อีกปรากฏการณ์คือการที่เหล่าศิลปิน ดารา ร่วมกันผนึกกำลังเชียร์ทีมไทยติดหน้าจอ พากันติดแฮชแท็ก #FreeFireใส่เต็ม ขึ้นสู่อันดับหนึ่งทวิตเตอร์

ทุกคนต่างพากันเอาใจช่วยทีมไทย และชื่นชมศักยภาพของนักแข่งไทย จนในที่สุดก็เป็นแรงใจให้กับน้องๆ สามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จ!!

 

 

#FFWS2021SG #FFEsports #FreeFireใส่เต็ม #FreeFire #FFTH #เชียร์ไทยใส่เต็ม

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...