เผยตัวอย่างแรก Percy Jackson ฉบับซีรีส์ เตรียมฉายบน Disney+ ปี 2023

Date:

อีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนคลับรอคอยกันมานานคงหนีไม่พ้น Percy Jackson ที่ก่อนหน้านี้ในปี 2020 ทางผู้เขียนนิยายอย่าง Rick Riordan ได้ออกมาประกาศว่าจะสร้างเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ร่วมกับทาง Disney+

และหลังจากที่รอกันมานานนับปี ไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วทางดิสนีย์ได้ทำการปล่อยตัวอย่างซีรีส์ Percy Jackson and the Olympians ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

ภายในตัวอย่างเผยให้เห็นน้อง Walker Scobell ที่ได้มารับบทบาทเพอร์ซีย์ แจ็กสัน

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อย่างน้อง Leah Sava Jeffries ในบทบาทแอนนาเบธ เชส และน้อง  Aryan Simhadri ในบทบาทโกรเวอร์ อันเดอร์วูด อีกด้วย

โดย Percy Jackson and the Olympians จะมีกลิ่นอายที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นภาพยนตร์มากพอสมควร แต่รับรองว่าตรงตามนิยายแน่นอน เพราะนักเขียนเข้ามามีส่วนร่วมกับเรื่องนี้โดยเฉพาะ

Percy Jackson and the Olympians มีกำหนดฉายบน Disney+ ในปี 2023 รอชมกันได้เลย

 

ตัวอย่างซีรีส์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...