โอวว… พฤติกรรมแย่มาก แฟนบอลฉวยโอกาสหอมแก้มนักข่าว โดนข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ

Date:

แฟนบอลฉวยโอกาสหอมแก้มนักข่าว สุดท้ายโดนข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ถูกห้ามเข้าสนาม

เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมาหลังการแข่ง โคปา ลิเบอร์ตาดอเรส คัพ ได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้น เมื่อแฟนบอลรายหนึ่งทำพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศ Jéssica Dias นักข่าวสาวจากช่อง ESPN

ในระหว่างที่เธอกำลังรายงานผลการแข่งขัน โดยมีแฟนบอลของทีมฟลาเมงโก ที่กำลังฉลองชัยชนะยืนอยู่เป็นแบล็คกราวอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีแฟนบอลรายหนึ่งก็เข้ามาหอมแก้มเธอโดยที่ไม่ทันตั้งตัว

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ ซึ่งภายหลัง Jéssica ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วย โดยบอกว่า

“ฉันรู้สึกเจ็บปวดมากกับการถูกล่วงละเมิดทางเพศระหว่างทำงานและนั่นมันคืออาชญากรรม ฉันไม่อยากได้จูบ ไม่ต้องการความรัก และไม่อยากจะเสียเวลาไปโรงพัก ฉันแค่อยากมาทำงาน”

ท้ายที่สุดแฟนบอลจอมหื่นรายนี้ก็ไม่รอด เขาถูกตำรวจจับกุมตัวและถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งตอนนี้ได้รับการประกันตัวออกมาสู้คดี โดยระหว่างนี้เขาจะถุกห้ามเข้าสนามชมทีมรักและห้ามเข้าใกล้นักข่าวสาวอีกด้วย

 

 

ที่มา twitter, thesun

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...