นัท สะบัดแปรง แต่งเป็นควีนเดินเล่นที่วังบักกิงแฮม นักท่องเที่ยวชอบใจ มีแต่คนขอถ่ายรูป

Date:

นัท สะบัดแปรง อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ลองแต่งคัฟเวอร์เป็นควีนเอลิซาเบธที่ 2 เดินเล่นหน้าพระราชวังบักกิงแฮม นักท่องเที่ยวขอถ่ายรูปเพียบ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ นัท สะบัดแปรง อินฟลูเอนเซอร์ด้านบิวตี้ชื่อดังได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าตัวก็มีคอนเทนต์ที่น่าสนใจมาฝากแฟนคลับด้วย

โดยเธอได้ทดลองแต่งตัวเป็นควีนเอลิซาเบธที่ 2 และออกไปเดินที่พระราชวังบักกิงแฮม เพื่อดูว่าคนอังกฤษจะมีปฏิกิริยาอย่างไร

 

ในคลิปวิดีโอ นัท สะบัดแปรง เล่าว่า ตอนแรกก่อนที่จะทำคอนเทนต์นี้ตัวเธอเองก็มีความกังวลบ้างกลัวว่าจะมีปัญหา เพราะจากวัฒนธรรมที่เธอโตมา

แต่ปรากฎว่าฟีดแบคที่ได้รับคือ คนทั่วไปที่พบเจอก็อาจมีตกใจบ้าง ยิ้มแย้มบ้าง แต่ส่วนใหญ่ทุกคนก็จะให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและชื่นชมกับสิ่งที่เธอทำแม้กระทั่งทหาร

 

 

นัท สะบัดแปรง ยังบอกอีกว่าลุคนี้เธอตั้งใจทำมากตั้งแต่รู้ว่าจะได้มาที่ลอนดอน มีการหาข้อมูลทุกอย่างทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เพื่อให้ใกล้เคียงกับควีนเอลิซาเบธที่ 2 มากที่สุด ซึ่งหลังจากที่ปล่อยคลิปวิดีโอออกไป แฟนคลับก็ให้การตอบรับที่ดี

“ตั้งแต่รู้ตัวว่าจะมาลอนดอน เป็นลุคที่อยากทำมากๆๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องหาข้อมูล ชุด หน้า ผม ตั้งใจมากๆค่ะ อยากให้ทุกคนได้สัมผัสความสวยงามของพระราชวัง เรื่องราวที่แตกต่างของราชวงศ์อังกฤษ และเสรีภาพที่ทุกคนควรจะได้รับ”

 

 

นอกจากจะออกไปเดินเล่นแล้ว ในคลิปนี้ นัท สะบัดแปรง ยังเล่าเกร็ดความรู้เกี่ยวกับควีนเอลิซาเบธที่ 2 อีกด้วย ใครอยากดูแบบเต็มๆ ก็ที่คลิปด้านล่างนี้เลย..

 


เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ของแปลกจากลิทัวเนีย มันฝรั่งทอดรส “จิมิ” รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก

บริษัทในลิทัวเนียออกของแปลก มันฝรั่งทอดรส "จิมิ" รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก ลืมมันฝรั่งทอดรสแปลกที่คุณเคยกินไปให้หมด เพราะคงไม่มีมันฝรั่งทอดที่ไหนแปลกไปกว่า "มันฝรั่งทอดรสจิ๋ม" จากบริษัท CHAZZ ในประเทศลิทัวเนียอย่างแน่นอน ตามรายงานข่าวบอกว่า...

หนุ่มทหารเรือนั่งกินข้าวอยู่ดี ๆ โต๊ะข้าง ๆ ถาม “ไม่รู้จักผู้การเหรอ?” บอกไม่รู้จักหาว่ากวนบาทา

เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลอยู่ตอนนี้เลยล่ะครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง คาดว่ามีอาชีพเป็นทหารเรือ กองอาวุธใต้น้ำ กรมสรรพาวุธ ไปนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี   .   แต่ขณะที่กำลังทานอาหารอยู่ดี ๆ กลุ่มชายที่นั่งโต๊ะใกล้เคียง ก็ถามว่าไม่รู้จักผู้การเหรอ?...

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว 

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว ค่าเงินบาทยังคงอ่อนค่าลงต่อเนื่อง ล่าสุดวันนี้ 28...

ดราม่า ครูเอามือถือ นร. ที่ฝากไว้มาถ่ายรูปทำคอนเทนต์ โดนวิจารณ์ละเมิดความเป็นส่วนตัว

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจในโลกโซเชียลเลยล่ะครับ เกี่ยวกับ "ความเหมาะสม" ของคุณครูท่านหนึ่ง ที่ถ่ายคลิปวิดีโอทำคอนเทนต์อัปโหลดลงโซเชียล (Tiktok) จากคลิปวิดีโอทราบว่าวันนั้นเป็นวันสอบ ซึ่งนักเรียนทุกคนจะต้องฝากโทรศัพท์ไว้ที่คุณครู โดยจะต้องทำการ "ปิดเครื่อง"...