นัท สะบัดแปรง แต่งเป็นควีนเดินเล่นที่วังบักกิงแฮม นักท่องเที่ยวชอบใจ มีแต่คนขอถ่ายรูป

Date:

นัท สะบัดแปรง อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ลองแต่งคัฟเวอร์เป็นควีนเอลิซาเบธที่ 2 เดินเล่นหน้าพระราชวังบักกิงแฮม นักท่องเที่ยวขอถ่ายรูปเพียบ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ นัท สะบัดแปรง อินฟลูเอนเซอร์ด้านบิวตี้ชื่อดังได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าตัวก็มีคอนเทนต์ที่น่าสนใจมาฝากแฟนคลับด้วย

โดยเธอได้ทดลองแต่งตัวเป็นควีนเอลิซาเบธที่ 2 และออกไปเดินที่พระราชวังบักกิงแฮม เพื่อดูว่าคนอังกฤษจะมีปฏิกิริยาอย่างไร

 

ในคลิปวิดีโอ นัท สะบัดแปรง เล่าว่า ตอนแรกก่อนที่จะทำคอนเทนต์นี้ตัวเธอเองก็มีความกังวลบ้างกลัวว่าจะมีปัญหา เพราะจากวัฒนธรรมที่เธอโตมา

แต่ปรากฎว่าฟีดแบคที่ได้รับคือ คนทั่วไปที่พบเจอก็อาจมีตกใจบ้าง ยิ้มแย้มบ้าง แต่ส่วนใหญ่ทุกคนก็จะให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและชื่นชมกับสิ่งที่เธอทำแม้กระทั่งทหาร

 

 

นัท สะบัดแปรง ยังบอกอีกว่าลุคนี้เธอตั้งใจทำมากตั้งแต่รู้ว่าจะได้มาที่ลอนดอน มีการหาข้อมูลทุกอย่างทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เพื่อให้ใกล้เคียงกับควีนเอลิซาเบธที่ 2 มากที่สุด ซึ่งหลังจากที่ปล่อยคลิปวิดีโอออกไป แฟนคลับก็ให้การตอบรับที่ดี

“ตั้งแต่รู้ตัวว่าจะมาลอนดอน เป็นลุคที่อยากทำมากๆๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องหาข้อมูล ชุด หน้า ผม ตั้งใจมากๆค่ะ อยากให้ทุกคนได้สัมผัสความสวยงามของพระราชวัง เรื่องราวที่แตกต่างของราชวงศ์อังกฤษ และเสรีภาพที่ทุกคนควรจะได้รับ”

 

 

นอกจากจะออกไปเดินเล่นแล้ว ในคลิปนี้ นัท สะบัดแปรง ยังเล่าเกร็ดความรู้เกี่ยวกับควีนเอลิซาเบธที่ 2 อีกด้วย ใครอยากดูแบบเต็มๆ ก็ที่คลิปด้านล่างนี้เลย..

 


เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...