เอาโว้ยยย!! T1 ทีม DOTA 2 คว้าตัวผู้เล่นชุดแชมป์โลก 2 สมัย Ana&Topson กลับมาร่วมทีมกันอีกครั้ง

Date:

มาถึงข่าวแวดวง DOTA 2 กันบ้าง อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้พี่ Topson แกบ่น ๆ ว่าอยากจะกลับมาลงสนามแข่งอีกครั้ง แต่ไม่รู้ว่าจะกลับมาลงทีมไหนดี

แต่ทว่าล่าสุดทีม T1 ที่เป็นทีมอีสปอร์ตจากเกาหลี (อดีตทีมที่น้อง 23savage เคยอยู่) ได้ทำการประกาศว่าพวกเขาได้คว้าตัว Topson รวมไปถึง Ana มาร่วมทีมร่วมกันแล้ว!!

 

 

โดยเป็นการเปิดเผยอย่างเป็นทางการผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของทีม ซึ่งลงไปแค่แปปเดียวคนเข้าไปกดไลก์เป็นหมื่นแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เหมือนจะมีข่าวลืออยู่ว่าทีม T1 จะคว้าตัวพวกเขามาร่วมทีม แล้วก็ยังลุ้น ๆ กันอยู่ว่าจะตกลงกันทันก่อนการแข่งขันรอบคัดเลือกโซน SEA รึเปล่า

ตอนนี้ก็ไม่ต้องลุ้นแล้วครับ เพราะเค้าประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

นับเป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งนับตั้งแต่ TI9 จบลง ซึ่งทั้งคู่เคยอยู่ในทีม OG ที่ได้แชมป์ TI สองสมัยติดกัน

เอาล่ะโว้ยยยย ปีนี้ T1 ทั้งใจไปเลย!!

ปล. จากรายงานของสื่อตปท. เค้าบอกว่าดูเหมือนจะเป็นการร่วมแข่งกันแค่ตอนรอบคัดเลือกเท่านั้นนะครับ พอจบ TI11 พี่ Topson แกก็น่าจะย้ายกลับไปโซนยุโรปเหมือนเดิม

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.facebook.com/294594684411243/posts/pfbid0ttq32yp6dpignZHHFvz9ex7FmB7KKV6DsfbgNdkbwNgz3LXkMwJd6JQ79Xd818Bcl/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...