เอาโว้ยยย!! T1 ทีม DOTA 2 คว้าตัวผู้เล่นชุดแชมป์โลก 2 สมัย Ana&Topson กลับมาร่วมทีมกันอีกครั้ง

Date:

มาถึงข่าวแวดวง DOTA 2 กันบ้าง อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้พี่ Topson แกบ่น ๆ ว่าอยากจะกลับมาลงสนามแข่งอีกครั้ง แต่ไม่รู้ว่าจะกลับมาลงทีมไหนดี

แต่ทว่าล่าสุดทีม T1 ที่เป็นทีมอีสปอร์ตจากเกาหลี (อดีตทีมที่น้อง 23savage เคยอยู่) ได้ทำการประกาศว่าพวกเขาได้คว้าตัว Topson รวมไปถึง Ana มาร่วมทีมร่วมกันแล้ว!!

 

 

โดยเป็นการเปิดเผยอย่างเป็นทางการผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของทีม ซึ่งลงไปแค่แปปเดียวคนเข้าไปกดไลก์เป็นหมื่นแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เหมือนจะมีข่าวลืออยู่ว่าทีม T1 จะคว้าตัวพวกเขามาร่วมทีม แล้วก็ยังลุ้น ๆ กันอยู่ว่าจะตกลงกันทันก่อนการแข่งขันรอบคัดเลือกโซน SEA รึเปล่า

ตอนนี้ก็ไม่ต้องลุ้นแล้วครับ เพราะเค้าประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

นับเป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่งนับตั้งแต่ TI9 จบลง ซึ่งทั้งคู่เคยอยู่ในทีม OG ที่ได้แชมป์ TI สองสมัยติดกัน

เอาล่ะโว้ยยยย ปีนี้ T1 ทั้งใจไปเลย!!

ปล. จากรายงานของสื่อตปท. เค้าบอกว่าดูเหมือนจะเป็นการร่วมแข่งกันแค่ตอนรอบคัดเลือกเท่านั้นนะครับ พอจบ TI11 พี่ Topson แกก็น่าจะย้ายกลับไปโซนยุโรปเหมือนเดิม

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.facebook.com/294594684411243/posts/pfbid0ttq32yp6dpignZHHFvz9ex7FmB7KKV6DsfbgNdkbwNgz3LXkMwJd6JQ79Xd818Bcl/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...