คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

Date:

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้

 

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย เมื่อมีคู่รักคู่หนึ่งบรรเลงเพลงรักกันริมกำแพงโบราณอย่างโจ๋งครึ่ม ไม่เกรงใจใคร

ตามรายงานข่าวบอกว่า ย่านเมืองโบราณดังกล่าวคือสถานที่ใช้ในการถ่ายทำฉากเมืองคิงส์ แลนดิ้ง ในซีรีส์ดัง Game Of Throne ซึ่งกำแพงดังกล่าวก็ปรากฏอยู่ในซีรีส์ด้วยเช่นกัน

 

 

ฉากรักของทั้งคู่ถูกจับภาพได้โดยนักท่องเที่ยวรายหนึ่งที่บังเอิญเดินผ่านมา ก่อนจะถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมนี้ และมีการเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง จัดระเบียบนักท่องเที่ยวให้เข้มงวดมากกว่านี้

 

 

ย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม หลังจากมันถูกจัดให้เป็นเมืองหลวงคิงส์ แลนดิ้ง ในซีรีส์ Game Of Throne

โดยในปี 2561 มีนักท่องเที่ยวมากกว่า 18.4 ล้านคนเดินทางมาเที่ยวที่นี่ ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 100% นับตั้งแต่ซีรีส์ออกฉายครั้งแรกเมื่อ 8 ปีก่อน

 

 

ที่มา nytimespost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...