หนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่สวนสัตว์ โดนน้องยีราฟขโมยซีน ชาวเน็ตแซว สงสัยเหม็นความรัก

Date:

น้องยีราฟโฉบเข้ามาขัดจังหวะคู่รักที่กำลังขอแต่งงาน ขโมยซีนว่าที่เจ้าบ่าวหน้าตาเฉย ชาวเน็ตแซว สงสัยเหม็นความรัก เลยจัดให้สักดอก

 

 

คลิปไวรัลนี้มาจากผู้ใช้ TikTok @montserratcox ซึ่งเป็นจังหวะที่เธอกำลังวถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ระหว่างที่กำลังชื่นชมสัตว์ป่าและธรรมชาติในซาฟารี

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวขณะที่ทั้งคู่กำลังให้อาหารยีราฟอยู่นั้น ฝ่ายชายได้คุกเข่าและยื่นแหวนให้ฝ่ายหญิง แต่แล้วในจังหวะสำคัญที่ฝ่ายชายกำลังจะสวมแหวนให้ว่าที่ภรรยา จู่ๆ เจ้ายีราฟตัวเดิมที่พวกเขาเพิ่งให้อาหารก็เข้ามาขัดซะงั้น

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก มีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอดังกล่าวมากกว่า 3 ล้านครั้ง บางคนบอกว่าเจ้ายีราฟตัวนี้แสบมาก แอบขโมยจูบของว่าที่เจ้าบ่าว ส่วนบางคนก็บอกว่าจะรอให้สวมแหวนเสร็จก่อนก็ไม่ได้

“บางทียีราฟอาจจะอยากบอกว่า นายเป็นคนให้แหวนนะ ส่วนฉันจะเป็นคนจูบเธอเอง”

“อย่างน้อยแกก็น่าจะรอให้สวมแหวนเสร็จก่อนนะเจ้ายีราฟ”

“ยีราฟอาจจะอยากบอกว่า ไม่ อย่าทำแบบนี้”

 

 

นอกจากนี้ชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงเจ้าของคลิปวิดีโอ ซึ่งภายหลังหญิงสาวเจ้าของคลิปเปิดเผยว่า เหตุการณ์วันนั้นทำให้เธอรู้สึกเจ็บที่ต้นคอมากจนต้องเข้าเฝือกที่คอไปหลายวัน แต่อย่างไรก็ตามเธอก็รู้สึกมีความสุขมาก มันเป็นการขอแต่งงานที่เธอประทับใจมาก

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@montserratcox Replying to @🌸 Abigail Mejia 🌸 ♬ Originalton – Stek_garage

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...