หนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่สวนสัตว์ โดนน้องยีราฟขโมยซีน ชาวเน็ตแซว สงสัยเหม็นความรัก

Date:

น้องยีราฟโฉบเข้ามาขัดจังหวะคู่รักที่กำลังขอแต่งงาน ขโมยซีนว่าที่เจ้าบ่าวหน้าตาเฉย ชาวเน็ตแซว สงสัยเหม็นความรัก เลยจัดให้สักดอก

 

 

คลิปไวรัลนี้มาจากผู้ใช้ TikTok @montserratcox ซึ่งเป็นจังหวะที่เธอกำลังวถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ระหว่างที่กำลังชื่นชมสัตว์ป่าและธรรมชาติในซาฟารี

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวขณะที่ทั้งคู่กำลังให้อาหารยีราฟอยู่นั้น ฝ่ายชายได้คุกเข่าและยื่นแหวนให้ฝ่ายหญิง แต่แล้วในจังหวะสำคัญที่ฝ่ายชายกำลังจะสวมแหวนให้ว่าที่ภรรยา จู่ๆ เจ้ายีราฟตัวเดิมที่พวกเขาเพิ่งให้อาหารก็เข้ามาขัดซะงั้น

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก มีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอดังกล่าวมากกว่า 3 ล้านครั้ง บางคนบอกว่าเจ้ายีราฟตัวนี้แสบมาก แอบขโมยจูบของว่าที่เจ้าบ่าว ส่วนบางคนก็บอกว่าจะรอให้สวมแหวนเสร็จก่อนก็ไม่ได้

“บางทียีราฟอาจจะอยากบอกว่า นายเป็นคนให้แหวนนะ ส่วนฉันจะเป็นคนจูบเธอเอง”

“อย่างน้อยแกก็น่าจะรอให้สวมแหวนเสร็จก่อนนะเจ้ายีราฟ”

“ยีราฟอาจจะอยากบอกว่า ไม่ อย่าทำแบบนี้”

 

 

นอกจากนี้ชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงเจ้าของคลิปวิดีโอ ซึ่งภายหลังหญิงสาวเจ้าของคลิปเปิดเผยว่า เหตุการณ์วันนั้นทำให้เธอรู้สึกเจ็บที่ต้นคอมากจนต้องเข้าเฝือกที่คอไปหลายวัน แต่อย่างไรก็ตามเธอก็รู้สึกมีความสุขมาก มันเป็นการขอแต่งงานที่เธอประทับใจมาก

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@montserratcox Replying to @🌸 Abigail Mejia 🌸 ♬ Originalton – Stek_garage

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...