โอกาสสำหรับหนุ่มของใหญ่ สารคดีเปิดแคสต์คนมีหรรมส์มหึมา ให้มาเล่าข้อดี-ข้อเสียของน้อง

Date:

เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่คงเคยเจอปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ที่เข้ากันไม่ได้ และปัญหาฝ่ายชาย “อวัยวะเพศใหญ่เกินไป” ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาคลาสสิกที่บางคู่ไม่สามารถรับได้

ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทผู้ผลิตรายการอย่าง Spun Gold จึงผุดสารคดีที่มีชื่อว่า Too Large For Love ขึ้นมาเพื่อแชร์ประสบการณ์สำหรับเหล่าชายหนุ่มที่มีน้องจู๋ใหญ่เกินไปจนกระทบกับชีวิตและความสัมพันธ์

ซึ่งล่าสุดทางผู้ผลิตได้ออกมาประกาศแคสติ้งหาเหล่าชายหนุ่มอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี ที่มีน้องจู๋มหึมาเพื่อเข้าร่วมรายการในครั้งนี้ โดยไม่จำกัดว่าจะเพศวิถีไหนหรือเชื้อชาติใดก็ตาม

ทางสารคดีต้องการให้เหล่าชายหนุ่มออกมาเปิดเผยข้อดีของการมีน้องจู๋ใหญ่ๆ รวมถึงเปิดเผยปัญหาและข้อเสียของน้อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องชีวิตประจำวัน ชีวิตรัก ไปจนถึงชีวิตเซ็กส์

นอกจากนี้ยังวางแผนให้มีการเผยถึงวิธีการแก้ปัญหาและคำแนะนำต่างๆ สำหรับผู้ที่ประสบกับปัญหานี้ด้วยนะ

สารดคี Too Large For Love วางแพลนเริ่มถ่ายทำในเดือนสิงหาคมนี้ และเตรียมฉายบนช่องโทรทัศน์ในอังกฤษ

 

รายละเอียดการสมัคร: https://lostintv.com/casting-call?id=180

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: independent, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...