โอกาสสำหรับหนุ่มของใหญ่ สารคดีเปิดแคสต์คนมีหรรมส์มหึมา ให้มาเล่าข้อดี-ข้อเสียของน้อง

Date:

เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่คงเคยเจอปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ที่เข้ากันไม่ได้ และปัญหาฝ่ายชาย “อวัยวะเพศใหญ่เกินไป” ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาคลาสสิกที่บางคู่ไม่สามารถรับได้

ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทผู้ผลิตรายการอย่าง Spun Gold จึงผุดสารคดีที่มีชื่อว่า Too Large For Love ขึ้นมาเพื่อแชร์ประสบการณ์สำหรับเหล่าชายหนุ่มที่มีน้องจู๋ใหญ่เกินไปจนกระทบกับชีวิตและความสัมพันธ์

ซึ่งล่าสุดทางผู้ผลิตได้ออกมาประกาศแคสติ้งหาเหล่าชายหนุ่มอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี ที่มีน้องจู๋มหึมาเพื่อเข้าร่วมรายการในครั้งนี้ โดยไม่จำกัดว่าจะเพศวิถีไหนหรือเชื้อชาติใดก็ตาม

ทางสารคดีต้องการให้เหล่าชายหนุ่มออกมาเปิดเผยข้อดีของการมีน้องจู๋ใหญ่ๆ รวมถึงเปิดเผยปัญหาและข้อเสียของน้อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องชีวิตประจำวัน ชีวิตรัก ไปจนถึงชีวิตเซ็กส์

นอกจากนี้ยังวางแผนให้มีการเผยถึงวิธีการแก้ปัญหาและคำแนะนำต่างๆ สำหรับผู้ที่ประสบกับปัญหานี้ด้วยนะ

สารดคี Too Large For Love วางแพลนเริ่มถ่ายทำในเดือนสิงหาคมนี้ และเตรียมฉายบนช่องโทรทัศน์ในอังกฤษ

 

รายละเอียดการสมัคร: https://lostintv.com/casting-call?id=180

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: independent, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...