ผู้รับบท ‘โอล่า’ ยืนยัน จะไม่กลับมาใน Sex Education ซีซั่น 4

Date:

สำหรับใครที่รอติดตามดู Sex Education ซีซั่น 4 อยู่ นี่อาจเป็นข่าวร้ายสำหรับคนที่ชื่นชอบตัวละคร ‘โอล่า’ ครับ

เพราะล่าสุด Patricia Allison ผู้รับบทโอล่า ได้ออกมายืนยันผ่านรายการวิทยุที่อังกฤษแล้ว ว่าเธอจะไม่กลับมาใน Sex Education ซีซั่น 4

“ฉันรักการเล่นเป็นโอล่าใน Sex Education มากจริงๆ แต่น่าเสียดายที่ฉันจะไม่ได้กลับไปร่วมทีมในซีซั่น 4”

“ฉันกำลังทำอะไรอย่างอื่นอยู่ หลังจากที่มีโอกาสยื่นเข้ามา ฉันเลยต้องบอกลา (กับบทโอล่า) ซึ่งมันค่อนข้างเศร้านะ แต่ก็มีสิ่งอื่นเข้ามาและมันก็น่าตื่นเต้นมาก”

สำหรับ Sex Education ซีซั่น 4 ยังไม่มีการยืนยันวันสตรีมออกมา แต่เบื้องต้นมีการคาดเดาว่าจะกลับมาสตรีมมิ่งในช่วงควอเตอร์ที่ 3 ของปี 2023 ซึ่งก็ต้องรอติดตามอัปเดตกันต่อไปครับ

 

 

ที่มา :

https://tvline.com/2022/07/06/sex-education-season-4-ola-not-returning-patricia-allison-netflix/

https://www.eonline.com/amp/news/1337046/sex-education-fan-favorite-announces-surprising-departure-ahead-of-season-4

https://www.unilad.com/film-and-tv/ola-wont-be-returning-for-sex-education-series-four-20220706?source=facebookstatic&fbclid=IwAR0fhSJcn4ja-3w1kuBAtlxWHFCGWxDzHJ-vfjy_xVApw0jNU9ozfyWS8Xs

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...