แม่วีแกนถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต ให้ลูกวัย 18 เดือน กินผักสด-ผลไม้ เกิดภาวะขาดสารอาหาร จนเสียชีวิต

Date:

มีผู้คนมากมายบนโลกนี้ที่เลือกรับประทานอาหารจำพวกวีแกน และในบางครั้งพวกเขาก็เคร่งครัดมากเกินไปจนทำให้เกิดเหตุน่าเศร้าแบบนี้

ไม่นานมานี้ Sheila O’Leary คุณแม่วีแกน ชาวฟลอริดา วัย 39 ปี ถูกศาลตัดสินจำคุกตลอดชีวิต หลังจากที่เธอทำให้ลูกชายวัย 18 เดือน เสียชีวิตจากการอดอาหาร

ลูกชายของเธอเสียชีวิตในปี 2019 สภาพร่างกายซูบผอม และน้ำหนักแค่เพียง 8 กิโลกรัม โดยผลชันสูตรศพพบว่าเด็กน้อยเสียชีวิตจากโรคแทรกซ้อน ภาวะขาดสารอาหารและน้ำ

สามีของ Sheila นามว่า Ryan O’Leary เผยว่า ภรรยาของเขาเคร่งครัดเรื่องการกินวีแกนมา เธอให้ลูกชายกินแค่ผักสดกับผลไม้ แต่ยังคงให้นมลูกเช่นเดิม

จนหนึ่งสัปดาห์ก่อนเสียชีวิต เด็กชายไม่ยอมกินอะไร อีกทั้งยังมีมีปัญหาในเรื่องของการนอน สุดท้ายพวกเขาก็พบว่าลูกชายไม่หายใจแล้ว

นอกจากนี้ศาลยังพบผู้ต้องหามีลูกน้อยอายุต่ำกว่า 11 ปีอีก 3 คน และเด็กทั้งสามก็ถูกละเลยและมีภาวะขาดสารอาหารเช่นกัน

จากหลักฐานทั้งหมดทำให้คณะลูกขุนตัดสินให้ Sheila รวมถึงสามีของเธอมีความผิดทั้งหมด 6 ข้อหา รวมถึงข้อหาฆาตกรรมและทารุณกรรมเด็ก

ส่งผลให้ทั้งสองต้องใช้ชีวิตในคุกตลอดชีวิต

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost, winknews, fox4now

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...