แม่วีแกนถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต ให้ลูกวัย 18 เดือน กินผักสด-ผลไม้ เกิดภาวะขาดสารอาหาร จนเสียชีวิต

Date:

มีผู้คนมากมายบนโลกนี้ที่เลือกรับประทานอาหารจำพวกวีแกน และในบางครั้งพวกเขาก็เคร่งครัดมากเกินไปจนทำให้เกิดเหตุน่าเศร้าแบบนี้

ไม่นานมานี้ Sheila O’Leary คุณแม่วีแกน ชาวฟลอริดา วัย 39 ปี ถูกศาลตัดสินจำคุกตลอดชีวิต หลังจากที่เธอทำให้ลูกชายวัย 18 เดือน เสียชีวิตจากการอดอาหาร

ลูกชายของเธอเสียชีวิตในปี 2019 สภาพร่างกายซูบผอม และน้ำหนักแค่เพียง 8 กิโลกรัม โดยผลชันสูตรศพพบว่าเด็กน้อยเสียชีวิตจากโรคแทรกซ้อน ภาวะขาดสารอาหารและน้ำ

สามีของ Sheila นามว่า Ryan O’Leary เผยว่า ภรรยาของเขาเคร่งครัดเรื่องการกินวีแกนมา เธอให้ลูกชายกินแค่ผักสดกับผลไม้ แต่ยังคงให้นมลูกเช่นเดิม

จนหนึ่งสัปดาห์ก่อนเสียชีวิต เด็กชายไม่ยอมกินอะไร อีกทั้งยังมีมีปัญหาในเรื่องของการนอน สุดท้ายพวกเขาก็พบว่าลูกชายไม่หายใจแล้ว

นอกจากนี้ศาลยังพบผู้ต้องหามีลูกน้อยอายุต่ำกว่า 11 ปีอีก 3 คน และเด็กทั้งสามก็ถูกละเลยและมีภาวะขาดสารอาหารเช่นกัน

จากหลักฐานทั้งหมดทำให้คณะลูกขุนตัดสินให้ Sheila รวมถึงสามีของเธอมีความผิดทั้งหมด 6 ข้อหา รวมถึงข้อหาฆาตกรรมและทารุณกรรมเด็ก

ส่งผลให้ทั้งสองต้องใช้ชีวิตในคุกตลอดชีวิต

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost, winknews, fox4now

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...