หนุ่มคอสเพลย์ ลอยด์ แต่คนไม่ชอบกัน เลยเปลี่ยนมาคอส อาเนีย แทน ทำเอา ห วั่ น ไ ห ว กันเลยทีเดียว

Date:

ล่าสุดได้มีหนุ่มกล้ามรายหนึ่ง เป็นไวรัลขึ้นมาในแวดวงแฟนคลับเรื่อง SPY x FAMILY ขึ้นมา

หลังจากที่เจ้าตัวได้ทำการคอสเพลย์ ‘อาเนีย’ เป็นการคอสที่ใส่แค่วิกและแต่งหน้า ส่วนตั้งแต่ท่อนบนลงมาก็โชว์หุ่นกล้ามแน่น ที่ดูนานๆ แล้วอาจทำให้ ห วั่ น ไ ห ว เอาได้

นอกจากนี้เจ้าตัวยังโพสต์สเตตัสบอกอีกว่า “ในเมื่อพวกคุณไม่ชอบคอสเพลย์ลอยด์ของผมครั้งก่อน ครั้งนี้ผมมาคอสอาเนียแทน”

ล่าสุดภาพที่เจ้าตัวลงก็ได้ถูกส่งต่อความ เ ก เ ร อย่างล้นหลาม กลายเป็นไวรัลอย่างแรงบนเฟซบุ๊ก มียอดแชร์สูงถึง 9 พันแชร์เลยครับ

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/husbandoplay/posts/pfbid02CDE6boM9BaoLMkT7Ltw36MukpS1eTJLxGeVKUZC5k27Ay4kvU3szp9EwLy7Ebtgl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...