หนุ่มลงรูปข้าวมันไก่ยั่วน้ำลายชาวเน็ต แต่ลืมให้พิกัดร้าน สุดท้ายเจ้าของร้านมาบอกเอง

Date:

หนุ่มลงรูปในกลุ่มชี้เป้าร้านข้าวมันไก่ ลงรูปเสร็จหายไปไม่ให้พิกัดร้าน ปล่อยชาวเน็ตรอเก้อ จนเจ้าของร้านต้องบอกเองว่าร้านอยู่ไหน

 

 

เรื่องนี้กำลังเป็นที่พูดถึงในกลุ่มชาวเน็ตเลย เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์ภาพข้าวมันไก่ที่ดูน่าอร่อยในกลุ่ม ชมรมคนรักข้าวมันไก่ แถมด้วยแคปชั่นแบบยั่วๆ ว่า “ตอนเข้าร้านไม่ได้คาดหวังเลยสักนิด พอเห็นหน้าตาเข้าปากคำแรก ให้เป็นร้านประจำเลย เนื้อไก่juicyสุดๆ”

 

 

ดูผ่านๆ โพสต์ของหนุ่มรายนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เหมือนกับโพสต์ชี้เป้าทั่วไป แต่จุดที่ทำให้มันกลายเป็นประเด็นก็คือ เจ้าของโพสต์ดันลืมบอกพิกัด ทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่อยากตามรอยต่างเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า ตกลงร้านอยู่ไหนกันแน่!?

 

ลงโพสต์เมื่อวันที่ 8 ตอนนี้พี่อรรถพล ก็ยังไม่มาตอบ

.

 

3 วันก็แล้ว

จนเป็นข่าวแล้วพี่อรรถพล ก็ยังไม่มาตอบ

 

โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์มากกว่า 2,000 คอมเมนต์ และถูกแชร์ต่อไปกว่า 5,000 ครั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีใครได้คำตอบว่าสรุปแล้ว ร้านข้าวมันไก่ฉ่ำๆ เนื้อไก่juicyสุดๆ นี่อยู่ตรงไหนกันแน่

ล่าสุดทางเจ้าของร้านก็ได้ออกมาบอกเองแล้วว่าสรุปร้านอยู่แถวรังสิต แถมบอกเวลาเปิดปิดด้วย ทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่รอคำตอบจากพี่อรรถพลหายคาใจแล้ว

พิกัดร้านก็ตามนี้เลย: https://goo.gl/maps/5dTHRmQ68dPRieER7

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...