หนุ่มลงรูปข้าวมันไก่ยั่วน้ำลายชาวเน็ต แต่ลืมให้พิกัดร้าน สุดท้ายเจ้าของร้านมาบอกเอง

Date:

หนุ่มลงรูปในกลุ่มชี้เป้าร้านข้าวมันไก่ ลงรูปเสร็จหายไปไม่ให้พิกัดร้าน ปล่อยชาวเน็ตรอเก้อ จนเจ้าของร้านต้องบอกเองว่าร้านอยู่ไหน

 

 

เรื่องนี้กำลังเป็นที่พูดถึงในกลุ่มชาวเน็ตเลย เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์ภาพข้าวมันไก่ที่ดูน่าอร่อยในกลุ่ม ชมรมคนรักข้าวมันไก่ แถมด้วยแคปชั่นแบบยั่วๆ ว่า “ตอนเข้าร้านไม่ได้คาดหวังเลยสักนิด พอเห็นหน้าตาเข้าปากคำแรก ให้เป็นร้านประจำเลย เนื้อไก่juicyสุดๆ”

 

 

ดูผ่านๆ โพสต์ของหนุ่มรายนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เหมือนกับโพสต์ชี้เป้าทั่วไป แต่จุดที่ทำให้มันกลายเป็นประเด็นก็คือ เจ้าของโพสต์ดันลืมบอกพิกัด ทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่อยากตามรอยต่างเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า ตกลงร้านอยู่ไหนกันแน่!?

 

ลงโพสต์เมื่อวันที่ 8 ตอนนี้พี่อรรถพล ก็ยังไม่มาตอบ

.

 

3 วันก็แล้ว

จนเป็นข่าวแล้วพี่อรรถพล ก็ยังไม่มาตอบ

 

โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์มากกว่า 2,000 คอมเมนต์ และถูกแชร์ต่อไปกว่า 5,000 ครั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีใครได้คำตอบว่าสรุปแล้ว ร้านข้าวมันไก่ฉ่ำๆ เนื้อไก่juicyสุดๆ นี่อยู่ตรงไหนกันแน่

ล่าสุดทางเจ้าของร้านก็ได้ออกมาบอกเองแล้วว่าสรุปร้านอยู่แถวรังสิต แถมบอกเวลาเปิดปิดด้วย ทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่รอคำตอบจากพี่อรรถพลหายคาใจแล้ว

พิกัดร้านก็ตามนี้เลย: https://goo.gl/maps/5dTHRmQ68dPRieER7

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...