หนุ่มลงรูปข้าวมันไก่ยั่วน้ำลายชาวเน็ต แต่ลืมให้พิกัดร้าน สุดท้ายเจ้าของร้านมาบอกเอง

Date:

หนุ่มลงรูปในกลุ่มชี้เป้าร้านข้าวมันไก่ ลงรูปเสร็จหายไปไม่ให้พิกัดร้าน ปล่อยชาวเน็ตรอเก้อ จนเจ้าของร้านต้องบอกเองว่าร้านอยู่ไหน

 

 

เรื่องนี้กำลังเป็นที่พูดถึงในกลุ่มชาวเน็ตเลย เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งได้โพสต์ภาพข้าวมันไก่ที่ดูน่าอร่อยในกลุ่ม ชมรมคนรักข้าวมันไก่ แถมด้วยแคปชั่นแบบยั่วๆ ว่า “ตอนเข้าร้านไม่ได้คาดหวังเลยสักนิด พอเห็นหน้าตาเข้าปากคำแรก ให้เป็นร้านประจำเลย เนื้อไก่juicyสุดๆ”

 

 

ดูผ่านๆ โพสต์ของหนุ่มรายนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เหมือนกับโพสต์ชี้เป้าทั่วไป แต่จุดที่ทำให้มันกลายเป็นประเด็นก็คือ เจ้าของโพสต์ดันลืมบอกพิกัด ทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่อยากตามรอยต่างเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า ตกลงร้านอยู่ไหนกันแน่!?

 

ลงโพสต์เมื่อวันที่ 8 ตอนนี้พี่อรรถพล ก็ยังไม่มาตอบ

.

 

3 วันก็แล้ว

จนเป็นข่าวแล้วพี่อรรถพล ก็ยังไม่มาตอบ

 

โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์มากกว่า 2,000 คอมเมนต์ และถูกแชร์ต่อไปกว่า 5,000 ครั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีใครได้คำตอบว่าสรุปแล้ว ร้านข้าวมันไก่ฉ่ำๆ เนื้อไก่juicyสุดๆ นี่อยู่ตรงไหนกันแน่

ล่าสุดทางเจ้าของร้านก็ได้ออกมาบอกเองแล้วว่าสรุปร้านอยู่แถวรังสิต แถมบอกเวลาเปิดปิดด้วย ทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่รอคำตอบจากพี่อรรถพลหายคาใจแล้ว

พิกัดร้านก็ตามนี้เลย: https://goo.gl/maps/5dTHRmQ68dPRieER7

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...