ส.ส. อังกฤษ ถูกจับได้ว่าดูหนังโป๊ในสภา หัวหน้าพรรครับไม่ได้-เตรียมดำเนินการให้ถึงที่สุด

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวฉาวการเมืองอังกฤษในขณะนี้ เมื่อล่าสุดสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานข่าว ส.ส. จากพรรคอนุรักษ์นิยมรายหนึ่งถูกจับได้ขณะที่กำลัง “ดูหนังโป๊ในสภา”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ ขณะที่ทางสมาชิกพรรคอนุรักษ์นิยมกำลังประชุมหารือกัน ณ สภาสามัญชนสหราชอาณาจักร (House of Commons of the United Kingdom)

ก่อนที่รัฐมนตรีหญิงที่นั่งข้างๆ จะเห็น ส.ส. คนดังกล่าวดูหนังโป๊ผ่านทางโทรศัพท์ และรายงานเรื่องนี้ให้สภาได้รับรู้

ในข่าวไม่มีการระบุว่า ส.ส. คนดังกล่าวคือใคร ด้านหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยม Chris Heaton-Harris ได้ออกมาแถลงการณ์ว่าในวันนี้ว่า ตนจะสืบสวนเรื่องที่มีการกล่าวอ้างว่าสมาชิกพรรคของตนดูหนังโป๊ในสภาว่าจริงแท้แค่ไหน

ภายในแถลงการณ์ยังเผยอีกว่า

“พฤติกรรมนี้เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ และจะดำเนินการในเวลาต่อไป”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://metro.co.uk/2022/04/27/tory-caught-watching-porn-in-commons-while-sat-next-to-female-minister-16543511/

  • https://www.dailymail.co.uk/news/article-10758935/Tories-launch-probe-claim-senior-MP-caught-watching-PORN-House-Commons.html?ito=social-twitter_mailonline

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...