ส.ส. อังกฤษ ถูกจับได้ว่าดูหนังโป๊ในสภา หัวหน้าพรรครับไม่ได้-เตรียมดำเนินการให้ถึงที่สุด

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวฉาวการเมืองอังกฤษในขณะนี้ เมื่อล่าสุดสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานข่าว ส.ส. จากพรรคอนุรักษ์นิยมรายหนึ่งถูกจับได้ขณะที่กำลัง “ดูหนังโป๊ในสภา”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ ขณะที่ทางสมาชิกพรรคอนุรักษ์นิยมกำลังประชุมหารือกัน ณ สภาสามัญชนสหราชอาณาจักร (House of Commons of the United Kingdom)

ก่อนที่รัฐมนตรีหญิงที่นั่งข้างๆ จะเห็น ส.ส. คนดังกล่าวดูหนังโป๊ผ่านทางโทรศัพท์ และรายงานเรื่องนี้ให้สภาได้รับรู้

ในข่าวไม่มีการระบุว่า ส.ส. คนดังกล่าวคือใคร ด้านหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยม Chris Heaton-Harris ได้ออกมาแถลงการณ์ว่าในวันนี้ว่า ตนจะสืบสวนเรื่องที่มีการกล่าวอ้างว่าสมาชิกพรรคของตนดูหนังโป๊ในสภาว่าจริงแท้แค่ไหน

ภายในแถลงการณ์ยังเผยอีกว่า

“พฤติกรรมนี้เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ และจะดำเนินการในเวลาต่อไป”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://metro.co.uk/2022/04/27/tory-caught-watching-porn-in-commons-while-sat-next-to-female-minister-16543511/

  • https://www.dailymail.co.uk/news/article-10758935/Tories-launch-probe-claim-senior-MP-caught-watching-PORN-House-Commons.html?ito=social-twitter_mailonline

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...