เปิดคำให้การ Johnny Depp กรณีพบอึบนเตียง ในวันเกิดอายุครบ 30 ปี ของ Amber Heard

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ข่าวดังหลังจากที่ Johnny Depp ยื่นฟ้องอีตภรรยา Amber Heard ในข้อหาหมิ่นประมาท และเผยหลักฐานเป็นภาพถ่าย “อุจจาระบนเตียง” ที่ฝ่ายของป๋าอ้างว่าเป็นอึของ Amber

หากนับมาตั้งแต่วันที่พบอึบนเตียงมาจนถึงวันนี้ก็ครบ 6 ปีแล้วค่ะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอถือโอกาสมาพูดถึงคำให้การของป๋า Depp เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้กันเลยดีกว่า

ไม่กี่วันที่ผ่านมา ป๋า Depp ได้ออกมาให้การบนศาลถึงเหตุการณ์ที่แม่บ้านเข้าไปพบอึก้อนโตอยู่บนเตียงของเขา

ในคืนวันที่ 21 เมษายน 2016 เป็นวันที่ป๋า Depp กับ Amber มีแผนจัดงานดินเนอร์ปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของ Amber ซึ่งตรงกับวันที่ 22 เมษายนของทุกปี

แต่ในวันนั้นเขาต้องไปพบกับที่ปรึกษาทางการเงินเพราะมีปัญหาเงินหาย ทำให้เขาต้องส่งข้อความไปบอก (อดีต) ภรรยาว่าเขาอาจจะไปสาย

ด้าน Amber ตอบกลับให้เขานำไวน์กับกัญชากลับมาด้วย ซึ่งเขาไปสายหลังจากนั้นเป็นชั่วโมง และหลังปาร์ตี้จบ ป๋า Depp ให้การว่า Amber เริ่มพูดด้วยความโกรธแบบรัวๆ ที่เขามาสาย และเหตุผลอื่นๆ

ป๋า Depp ไม่ได้โต้เถียงด้วย เพราะกลัวว่าเธอจะทำร้ายตน เขาจึงจับไหล่เธอ พาเธอไปนั่งไปที่เตียงและบอกว่า “ผมจะไปแล้วนะ ได้โปรดอย่าตามผมมา”

เขาทิ้ง Amber ไว้ในอพาร์ตเมนต์ของตนเอง ก่อนจะรู้ว่าเธอออกไปเที่ยวงาน Coachella กับเพื่อน วันต่อมาเขาจึงกลับไปเอาข้าวของที่เพนท์เฮาส์กับบอดี้การ์ด

อย่างไรก็ตาม บอดี้การ์ดของป๋า Depp ได้เปิดรูปถ่ายที่ส่งมาโดยแม่บ้านของเขา “มันเป็นภาพเตียง… เตียงของเรา และฝั่งของผมมีอุจจาระของมนุษย์อยู่”

หลังจากป๋าเห็นภาพนั้น เขาได้กล่าวในศาลว่า “ปฏิกิริยาแรกของผมในตอนนั้นคือผมหัวเราะ มันเป็นอะไรที่คิดไม่ถึง แปลกประหลาด และพิลึกมาก ทำให้ผมได้แค่หัวเราะ”

หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็มาคุยกัน ด้าน Amber ก็อ้างว่าเป็นอึของสุนัข แต่สุนัขของป๋าเป็นพันธุ์ยอร์คเชียร์ ทีคัพ ที่น้ำหนักแค่ประมาณ 1.8 กิโลกรัม เขาอยู่กับสุนัขมานานหลายปี เช่นเดียวกับแม่บ้านของเขาที่อยู่กับเขามานานกว่า 30 ปี แน่นอนว่าพวกเขารู้ดีว่านั่นไม่ใช่อึของสุนัข

ในตอนนี้ทุกคนยังคงรอคำพิพากษากันอย่างใจจดใจจ่อ คดีนี้จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันต่อไป

 

คลิปให้การของป๋า

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...