เปิดคำให้การ Johnny Depp กรณีพบอึบนเตียง ในวันเกิดอายุครบ 30 ปี ของ Amber Heard

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ข่าวดังหลังจากที่ Johnny Depp ยื่นฟ้องอีตภรรยา Amber Heard ในข้อหาหมิ่นประมาท และเผยหลักฐานเป็นภาพถ่าย “อุจจาระบนเตียง” ที่ฝ่ายของป๋าอ้างว่าเป็นอึของ Amber

หากนับมาตั้งแต่วันที่พบอึบนเตียงมาจนถึงวันนี้ก็ครบ 6 ปีแล้วค่ะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยขอถือโอกาสมาพูดถึงคำให้การของป๋า Depp เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้กันเลยดีกว่า

ไม่กี่วันที่ผ่านมา ป๋า Depp ได้ออกมาให้การบนศาลถึงเหตุการณ์ที่แม่บ้านเข้าไปพบอึก้อนโตอยู่บนเตียงของเขา

ในคืนวันที่ 21 เมษายน 2016 เป็นวันที่ป๋า Depp กับ Amber มีแผนจัดงานดินเนอร์ปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของ Amber ซึ่งตรงกับวันที่ 22 เมษายนของทุกปี

แต่ในวันนั้นเขาต้องไปพบกับที่ปรึกษาทางการเงินเพราะมีปัญหาเงินหาย ทำให้เขาต้องส่งข้อความไปบอก (อดีต) ภรรยาว่าเขาอาจจะไปสาย

ด้าน Amber ตอบกลับให้เขานำไวน์กับกัญชากลับมาด้วย ซึ่งเขาไปสายหลังจากนั้นเป็นชั่วโมง และหลังปาร์ตี้จบ ป๋า Depp ให้การว่า Amber เริ่มพูดด้วยความโกรธแบบรัวๆ ที่เขามาสาย และเหตุผลอื่นๆ

ป๋า Depp ไม่ได้โต้เถียงด้วย เพราะกลัวว่าเธอจะทำร้ายตน เขาจึงจับไหล่เธอ พาเธอไปนั่งไปที่เตียงและบอกว่า “ผมจะไปแล้วนะ ได้โปรดอย่าตามผมมา”

เขาทิ้ง Amber ไว้ในอพาร์ตเมนต์ของตนเอง ก่อนจะรู้ว่าเธอออกไปเที่ยวงาน Coachella กับเพื่อน วันต่อมาเขาจึงกลับไปเอาข้าวของที่เพนท์เฮาส์กับบอดี้การ์ด

อย่างไรก็ตาม บอดี้การ์ดของป๋า Depp ได้เปิดรูปถ่ายที่ส่งมาโดยแม่บ้านของเขา “มันเป็นภาพเตียง… เตียงของเรา และฝั่งของผมมีอุจจาระของมนุษย์อยู่”

หลังจากป๋าเห็นภาพนั้น เขาได้กล่าวในศาลว่า “ปฏิกิริยาแรกของผมในตอนนั้นคือผมหัวเราะ มันเป็นอะไรที่คิดไม่ถึง แปลกประหลาด และพิลึกมาก ทำให้ผมได้แค่หัวเราะ”

หลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็มาคุยกัน ด้าน Amber ก็อ้างว่าเป็นอึของสุนัข แต่สุนัขของป๋าเป็นพันธุ์ยอร์คเชียร์ ทีคัพ ที่น้ำหนักแค่ประมาณ 1.8 กิโลกรัม เขาอยู่กับสุนัขมานานหลายปี เช่นเดียวกับแม่บ้านของเขาที่อยู่กับเขามานานกว่า 30 ปี แน่นอนว่าพวกเขารู้ดีว่านั่นไม่ใช่อึของสุนัข

ในตอนนี้ทุกคนยังคงรอคำพิพากษากันอย่างใจจดใจจ่อ คดีนี้จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันต่อไป

 

คลิปให้การของป๋า

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...