Nicolas Cage ผู้ซื้อของแปลกทุกอย่าง แถมเคยเกือบซื้อ “ถ้ำ” เพื่อแก้ผ้า-ก๊งเหล้ากับภรรยาในนั้น

Date:

คำเตือน: บทความนี้มีภาพงู

 

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่านักแสดงหนุ่ม Nicolas Cage เคยเป็นตำนานโด่งดัง และรวยล้นฟ้ามาก่อน ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมามักจะมีข่าวลือว่าเขาใช้เงินหนักมากไปกับการพนัน และของแปลกต่างๆ

ล่าสุด Nicolas ก็ได้มีโอกาสมาพูดเรื่องนี้ผ่านทางรายการ Jimmy Kimmel Live และเป็นการพูดคุยที่สนุกสนานมาก เพราะครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปีที่เขามาออกรายการโชว์แบบนี้

 

 

บอกเลยว่าข่าวลือเรื่องที่ Nicolas ใช้เงินเก่งเป็นเรื่องจริงทั้งหมดค่ะ แต่เขาเล่นการพนันแค่เพียงครั้งเดียวในชีวิตนะ

Nicolas เล่าในรายการว่า ครั้งหนึ่งเมื่อ 20 ปีที่แล้วเขาเคยเปลี่ยนเงิน 200 ดอลลาร์สหรัฐฯ ให้กลายเป็น 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ จากเกมรูเล็ต และใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นเอง

พอเขาได้รับเงิน 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ มาไว้ในมือ เขาก็นำไปมอบให้กับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และไม่เล่นการพนันอีกต่อไป เพราะมองว่าตัวเองใช้โชคไปกับเงินก้อนนี้ไปหมดแล้ว

 

 

Nicolas เป็นคนใช้เงินไปกับการสะสมของแปลกๆ มากมาย อย่างครั้งหนึ่งเขาเคยจ่ายเงินก้อนโตเพื่อซื้อ “งูสองหัว” มาเลี้ยง

และเหตุผลรวยๆ ที่เขาเลือกซื้องูสองหัวมาก็เพราะคืนนั้นเขาฝันถึงนกอินทรีย์สองหัว พอวันต่อมาผู้จัดการก็โทรมาบอกว่าเจองูสองหัวในนอร์ทริจและคิดว่าเขาคงสนใจ ซึ่งเขาเลือกไม่บอกราคาของเจ้างู (แต่คิดว่าคงเยอะแหละ)

 

 

นอกจากงูสองหัวแล้ว ครั้งหนึ่ง Nicolas เกือบเคยซื้อ “ถ้ำ” อีกด้วยนะ

ในตอนนั้นเป็นช่วงที่ Nicolas กำลังถ่ายทำภาพยนตร์ National Treasure (2004) และเขาบังเอิญไปได้ยินว่าถ้ำนี้มีไว้สำหรับขาย เขาหลงใหลในถ้ำนี้มากและกล่าวในรายการว่า

“ในถ้ำมีหินงอก หินย้อยและมีผนังถ้ำเป็นผลึกคล้ายกับสีน้ำนม ตอนนั้นผมแต่งงานแล้วและคิดว่าผมอยากอยู่ในถ้ำนั้น

มันดูเหมือนความคิดที่ไม่ได้ผ่านการกรองมาก่อน ผมคิดว่า ‘ฉันอยากซื้อถ้ำนี้ เพื่อเดินลงไปข้างล่างถ้ำแบบโป๊ๆ กับภรรยา และดื่มกันในนั้น ดื่มกันใต้พื้นโลก”

 

 

สุดท้าย Nicolas ก็ไม่ได้ซื้อมันค่ะ (อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องดีหรือแย่กันนะ)

ในปี 2004-2016 ภรรยาของเขามีนามว่า Alice Kim ก่อนที่ในปี 2021 จะมีข่าวโด่งดังที่เขาแต่งงานกับสาวญี่ปุ่น Riko Shabata อายุ 27 ปี (ห่างกับฝ่ายชาย 31 ปี)

แถมแฮปปี้มากๆ และตอนนี้เธอตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ชมคลิปสัมภาษณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...