Nicolas Cage ผู้ซื้อของแปลกทุกอย่าง แถมเคยเกือบซื้อ “ถ้ำ” เพื่อแก้ผ้า-ก๊งเหล้ากับภรรยาในนั้น

Date:

คำเตือน: บทความนี้มีภาพงู

 

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่านักแสดงหนุ่ม Nicolas Cage เคยเป็นตำนานโด่งดัง และรวยล้นฟ้ามาก่อน ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมามักจะมีข่าวลือว่าเขาใช้เงินหนักมากไปกับการพนัน และของแปลกต่างๆ

ล่าสุด Nicolas ก็ได้มีโอกาสมาพูดเรื่องนี้ผ่านทางรายการ Jimmy Kimmel Live และเป็นการพูดคุยที่สนุกสนานมาก เพราะครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปีที่เขามาออกรายการโชว์แบบนี้

 

 

บอกเลยว่าข่าวลือเรื่องที่ Nicolas ใช้เงินเก่งเป็นเรื่องจริงทั้งหมดค่ะ แต่เขาเล่นการพนันแค่เพียงครั้งเดียวในชีวิตนะ

Nicolas เล่าในรายการว่า ครั้งหนึ่งเมื่อ 20 ปีที่แล้วเขาเคยเปลี่ยนเงิน 200 ดอลลาร์สหรัฐฯ ให้กลายเป็น 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ จากเกมรูเล็ต และใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นเอง

พอเขาได้รับเงิน 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ มาไว้ในมือ เขาก็นำไปมอบให้กับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และไม่เล่นการพนันอีกต่อไป เพราะมองว่าตัวเองใช้โชคไปกับเงินก้อนนี้ไปหมดแล้ว

 

 

Nicolas เป็นคนใช้เงินไปกับการสะสมของแปลกๆ มากมาย อย่างครั้งหนึ่งเขาเคยจ่ายเงินก้อนโตเพื่อซื้อ “งูสองหัว” มาเลี้ยง

และเหตุผลรวยๆ ที่เขาเลือกซื้องูสองหัวมาก็เพราะคืนนั้นเขาฝันถึงนกอินทรีย์สองหัว พอวันต่อมาผู้จัดการก็โทรมาบอกว่าเจองูสองหัวในนอร์ทริจและคิดว่าเขาคงสนใจ ซึ่งเขาเลือกไม่บอกราคาของเจ้างู (แต่คิดว่าคงเยอะแหละ)

 

 

นอกจากงูสองหัวแล้ว ครั้งหนึ่ง Nicolas เกือบเคยซื้อ “ถ้ำ” อีกด้วยนะ

ในตอนนั้นเป็นช่วงที่ Nicolas กำลังถ่ายทำภาพยนตร์ National Treasure (2004) และเขาบังเอิญไปได้ยินว่าถ้ำนี้มีไว้สำหรับขาย เขาหลงใหลในถ้ำนี้มากและกล่าวในรายการว่า

“ในถ้ำมีหินงอก หินย้อยและมีผนังถ้ำเป็นผลึกคล้ายกับสีน้ำนม ตอนนั้นผมแต่งงานแล้วและคิดว่าผมอยากอยู่ในถ้ำนั้น

มันดูเหมือนความคิดที่ไม่ได้ผ่านการกรองมาก่อน ผมคิดว่า ‘ฉันอยากซื้อถ้ำนี้ เพื่อเดินลงไปข้างล่างถ้ำแบบโป๊ๆ กับภรรยา และดื่มกันในนั้น ดื่มกันใต้พื้นโลก”

 

 

สุดท้าย Nicolas ก็ไม่ได้ซื้อมันค่ะ (อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องดีหรือแย่กันนะ)

ในปี 2004-2016 ภรรยาของเขามีนามว่า Alice Kim ก่อนที่ในปี 2021 จะมีข่าวโด่งดังที่เขาแต่งงานกับสาวญี่ปุ่น Riko Shabata อายุ 27 ปี (ห่างกับฝ่ายชาย 31 ปี)

แถมแฮปปี้มากๆ และตอนนี้เธอตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ชมคลิปสัมภาษณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...