แฟนลิเวอร์พูล เตรียมปรบมือ นาทีที่ 7 ในเกมแดงเดือดคืนนี้ ให้กำลังใจ โรนัลโด ที่เสียลูกชายไป

Date:

แฟนลิเวอร์พูล เตรียมปรบมือ นาทีที่ 7 ในเกมแดงเดือดคืนนี้ ให้กำลังใจ โรนัลโด ที่เสียลูกชายไป

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ (19 เมษายน) คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลชื่อดังชาวโปรตุเกสจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาโพสต์บอกข่าวร้ายว่า

หลังจากที่ภรรยาของเขา จอร์จินา โรดิเกซ คลอดลูกฝาแฝดชาย-หญิงออกมา แต่แฝดชายได้เสียชีวิตลง (ลูกแฝดสาวรอดชีวิต) เป็นการสูญเสียที่ทำให้เขากับภรรยาเสียใจมาก

อ่านข้อความที่โรนัลโดโพสต์เต็มๆ ได้ที่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/5266939260015487

และด้วยการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีคิวลงเตะกับทีมคู่ปรับอย่าง ลิเวอร์พูล ในคืนนี้เวลา 2.00 นาฬิกา ที่แอนฟิลด์ สนามเหย้าของลิเวอร์พูล

ทำให้ล่าสุดสื่อกีฬาต่างประเทศออกมารายงานว่า แฟนลิเวอร์พูลได้ออกมานัดกันว่าจะปรบมือในนาทีที่ 7 ของเกมวันนี้ เพื่อเป็นการส่งความเคารพและกำลังใจไปให้กับ โรนัลโดและโรดิเกซ

“ได้อ่านมาว่าแฟนลิเวอร์พูลเตรียมจะปรบมือในนาทีที่ 7 เพื่อเป็นกำลังใจให้โรนัลโดในเกมคืนนี้ ขอให้ช่วยกระจายเรื่องนี้ให้กับคนที่จะไปดูเกมด้วย โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นทำให้เราไม่แบ่งแยกสีกัน” ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์

“วางความเป็นคู่ปรับเอาไว้ก่อน ชีวิตคนนั้นสำคัญมากกว่าการเป็นคู่แข่งในเกมฟุตบอล” ผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกรายโพสต์

คืนนี้ใครที่ดูการแข่งเกมแดงเดือด ก็เชื่อว่าจะได้เห็นแฟนลิเวอร์พูลในสนามแอนฟิลด์ปรบมือในนาทีที่ 7 ถ้าหากว่าไม่มีอะไรผิดพลาดไปครับ

 

 

ที่มา :

– https://www.sportbible.com/football/liverpool-fans-planning-cristiano-ronaldo-gesture-after-death-of-son-20220419

– https://www.dailystar.co.uk/sport/football/cristiano-ronaldo-baby-liverpool-anfield-26741658

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...