เสียงหัวเราะในตำนาน Netflix ปล่อยคลิปแนนโน๊ะหัวเราะยาว 2 ชั่วโมงเต็ม

Date:

“เสียงหัวเราะ” เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของตัวละคร ‘แนนโน๊ะ’ จากซีรีส์เด็กใหม่ ที่ #เหมียวนานะ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะชื่นชอบเอกลักษณ์นี้สุดๆ ไปเลย

จะไม่ให้ชอบได้ยังไงล่ะ เพราะ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล สามารถถ่ายทอดเสียงหัวเราะของแนนโน๊ะออกมาได้ทั้งหลอน น่ากลัว และดูจิตมาก จนทำเอาเรากรอหนีแทบไม่ทัน

แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบเสียงหัวเราะของแนนโน๊ะมากๆ ล่ะก็ ทาง Netflix เขาจัดให้ตามคำขอแล้วค่ะ

เพราะเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา Netflix ได้ปล่อยคลิปรวบรวมเสียงหัวเราะของแนนโน๊ะเอาไว้ในคลิปความยาวกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม นอกจากนี้ภายในคลิปยังหยิบฉากต่างๆ ในซีรีส์เด็กใหม่ทั้ง 2 ซีซั่นมารวมไว้อีกด้วยนะ

ชมคลิปได้ที่ลิงก์: https://youtu.be/Psp0KB-l18k

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...