“ต้นไม้กูแพงกว่าเงินเดือนพวกมึงนะ” หนุ่มฉุนของมาส่งช้า ด่ากราด-ข่มขู่พนักงาน

Date:

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างแพร่หลายในโลกโซเชียลขณะนี้ หลังจากที่มีคลิปวิดีโอจากพนักงานส่งของเอกชนรายหนึ่ง เผยเรื่องราวที่ถูกลูกค้าด่ายับ หลังจากอารมณ์เสียที่ของมาส่งช้า

พร้อมลั่นวาจาเอาไว้ว่า “ต้นไม้กูแพงกว่าเงินเดือนพวกมึงนะ ไม่อยากพูด”

 

 

วันที่ 12 พฤษภาคม คลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ไปอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล โดยเริ่มต้นคลิป ชายคนหนึ่งได้ออกมารับของด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวและว่า “โทรไปแม่ง วันหลังทำไม่ได้มึงอย่าทำ”

พนักงานได้ตอบกลับว่า “ผมเป็นแค่คนส่ง ไม่รู้ อันนี้เขาไม่ได้แจ้งผม” ก่อนชายคนดังกล่าวจะแย้งกลับว่า “มึงอ้างยังงี้กันทุกคน”

 

 

ชายคนดังกล่าวได้หันเข้าไปคุยกับคนในบ้านและพูดต่อว่า “ถ่ายรูปรถไว้ เดี๋ยวให้คนตาม ให้เพื่อนเป็นตำรวจเล่นแม่งเลยไอสั…”

จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ขอดูบัตรของพนักงานคนดังกล่าว เมื่อดูแล้ว ก็บอกว่าจะขอเช็คของก่อน ห้ามพนักงานออกไป ไม่อย่างงั้นจะโทรสั่งยามไม่ได้ออก

 

 

ระหว่างเปิดเช็คของในกล่อง ซึ่งเราได้รู้ว่าเป็นต้นไม้หลังจากที่ชายคนดังกล่าวพูดกับพนักงานว่า “คว.. ต้นไม้พวกนี้แพงกว่าเงินเดือนพวกมึงอีกนะ กูไม่อยากดูถูกนะ”

 

 

เมื่อเช็คของแล้ว ชายคนดังกล่าวก็พูดต่อว่า “ไอสั… เอาไปดองไว้ทั้งคืน ไม่รู้จะเอาไปดองไว้ทำเหี้.. อะไร”

พนักงานคนดังกล่าวเมื่อเห็นว่าชายคนดังกล่าวเช็คของเสร็จ จึง ถามว่า “เรียบร้อยแล้วนะครับ ขอโทษด้วยนะครับ”

ก่อนชายคนดังกล่าวจะตะโกนกลับมาว่า “กูไม่รับขอโทษ” และคลิปก็จบลง

 

ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวแบบเต็มๆ

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมออกมาจากทั้งชายคนดังกล่าว และทางบริษัทและพนักงานส่งของ ซึ่งถ้าหากมีอัปเดตแล้วเราจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...