ภรรยามีลูกยาก ขอน้องสาวทำอุ้มบุญ สามีไม่โอเค บอกเปลืองเงิน มีเซ็กส์กันเลยง่ายกว่า


ปัญหาการมีลูกยากถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคู่รักหลายคู่เลยก็ว่าได้ แต่ทุกวันนี้ด้วยความรู้ทางการแพทย์ที่ก้าวหน้า ทำให้ปัญหาที่ว่านี้ถูกแก้ไขได้ไม่ยาก

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม บางคนอาจมองว่ามันเป็นเรื่องเปลืองเงิน แล้วเลือกกลับไปใช้วิธีแบบดั้งเดิมเหมือนกันสามีรายนี้ ที่เลือกมีเซ็กส์กับน้องสาวของภรรยาแทน!

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งที่ออกมาเล่าว่า เธอเองกำลังประสบปัญหามีลูกยาก เลยมาปรึกษากับสามีว่าจะทำเด็กหลอดแก้ว และให้พี่สาวเป็นแม่อุ้มบุญให้

ในโพสต์ดังกล่าวเธอเล่าว่า ได้ปรึกษาเรื่องนี้กับพี่สาวแล้วและทางฝั่งของพี่สาวก็ยินดีเป็นแม่อุ้มบุญให้ แต่ทว่ากลับเป็นทางสามีที่ไม่ยอม โดยให้เหตุผลว่าการทำเด็กหลอดแก้วมันเปลืองเงินแถมยังมีขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อนอีก

 

 

ทางฝั่งของสามีได้เสนอวิธีใหม่ที่เขาคิดว่าดีกว่าการทำเด็กหลอดแก้ว เป็นวิธีที่ง่ายๆ แถมไม่ต้องลงทุนสักบาท แต่เมื่อภรรยาได้ยินก็ถึงกลับช็อค เพราะวิธีที่เขาบอกนั่นก็คือ การมีเซ็กส์กับพี่สาวของเธอไปตรงๆ เลย

“ฉันตกใจมากจนพูดอะไรไม่ออก แต่เขาทำเหมือนว่านี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เขาอธิบายว่า มันก็แค่วิธีที่รวดเร็วสำหรับเราที่ต้องการจะมีลูก ประหยัดทั้งเงินทั้งเวลา” ข้อความจากผู้ใช้ Reddit คนดังกล่าว

 

 

หลังจากได้ยินวิธีที่สามีของเธอแนะนำ ทางฝ่ายของภรรยาบอกว่าเธอไม่เห็นด้วยกับวิธีนี้ 100% และจากคำแนะของสามีทำให้เธอรู้สึกเสียใจอย่างมากอีกด้วย

ผู้ใช้ Reddit คนดังกล่าวยังเล่าอีกว่า หลังจากที่เธอยืนยันอย่างหนักแน่นที่จะไม่เลือกวิธีของสามี ทางฝ่ายชายกลับตำหนิเธอว่าไม่ไว้ใจเขา ทั้งยังบอกว่าเธอเห็นแก่ตัวและโทษภาวะมีลูกยากของเธออีกด้วย

 

“ฉันรู้สึกท้อแท้มาก มันเหมือนว่าร่างกายของฉันมันไร้ประโยชน์และให้ฉันรู้สึกล้มเหลว ไปจนถึงจุดที่ว่าฉันสามารถรับฟังความเห็นลบๆ ต่อเรื่องนี้ได้ ไม่ว่าจะจริงหรือไม่ก็ตาม ทั้งอารมณ์และจิตใจ ตอนนี้ฉันบอกไม่ถูกเลยว่ารู้สึกอย่าไร” เธอกล่าวทิ้งท้าย

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น มีหลายคนที่เห็นว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง พร้อมกับให้กำลังใจหญิงรายนี้

 

 

ที่มา reddit


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format