โอเคเลยเตง… หนุ่มมารับยาบ้าแต่ดันเจอตำรวจซุ่ม วิ่งหนีเข้าป่า ทิ้งเมียโดนจับยาบ้าแสนเม็ด

Date:

ความรักของเราไม่ยั่งยืนจนกระทั่งเจอตำรวจมารวบตัว คู่รักค้ายาบ้ากำลังจะไปรับของที่นายทุนทิ้งไว้ให้ ฝั่งชายเกิดอาการแตกตื่นรีบวิ่งหนีหายไป กลายเป็นว่าเหลือแฟนสาวโดนจับคนเดียวกับยาบ้าเป็นแสนเม็ด

 

 

กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 แถลงข่าวการจับกุม นางสาวศิริลักษณ์ อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 198,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือจำนวน 3 เครื่อง รถยนต์เก๋งทะเบียน ญธ-9098 กรุงเทพมหานคร

ก่อนหน้านี้ตำรวจได้รับข้อมูลจากพลเมืองแจ้งเข้ามาว่า ในคืนวันที่ 6 มีนาคม 65 เวลาประมาณ 22.00 น. จะมีกลุ่มค้ายาเสพติดส่งยาบ้าที่บริเวณเสาไฟฟ้าบนถนนทางเข้าไร่อ้อย ข้างถนนมะลิวัลย์เส้นทางระหว่าง อ.หนองเรือ ไป อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น

 

 

เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบดูแล้วพบกระสอบถูกวางทิ้งไว้ 1 กระสอบ คาดว่าเป็นยาบ้า ก็เลยแอบซุ่มดูสังเกตการณ์จนมีรถเก๋งโผล่เข้ามาจอดใกล้เสาไฟฟ้า

 

 

ชายคนในรถก็ลงมาจะยกกระสอบขึ้นรถเก๋ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไม่รอช้าเข้าชาร์จแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น แต่ยังไม่ทันไรชายคนนี้ก็ทิ้งกระสอบลงทันทีแล้วก็วิ่งหนีเข้าไปในป่าอ้อย เหลือทิ้งไว้แต่นางสาวศิริลักษณ์ อายุ 21 ปี นั่งที่เบาะหน้าและพยายามจะหนีตามแต่ไม่ทันแล้ว

 

 

ในกระสอบพบว่าเป็นยาบ้า 34 ก้อน 198,000 เม็ด นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบโทรศัพท์มือถือในรถเก๋งอีก 3 เครื่อง และบัตรประชาชนของนายอาร์ม อายุ 33 ปี

นางสาวศิริลักษณ์ สารภาพว่านายทุนชาวลาวแจ้งให้ไปรับยาบ้าบริเวณเสาไฟฟ้าบนถนนทางเข้าไร่อ้อย แล้วให้นำยาบ้ากระจายส่งลูกค้าในพื้นที่ตามคำสั่ง

ชายที่วิ่งหนีเข้าป่าอ้อยก็คือ นายอาร์ม สามีของตัวเอง ยอมรับว่าทั้งเธอและนายอาร์มเกี่ยวข้องกับยาบ้าจริง ก่อนจะเดินทางมารับยาบ้าก็ร่วมกันเสพยาบ้าจากที่บ้านมาก่อนด้วย

 

 

สุดท้ายแล้ว นางสาวศิริลักษณ์ ก็ถูกตั้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเกท 1 และข้อหาร่วมกับนายอาร์ม วงษ์จันทร์หล้า จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชนโดยผิดกฎหมาย

ส่วนนายอาร์ม ตำรวจจะขอศาลออกหมายจับมาดำเนินคดีในข้อหาเดียวกัน รวมถึงการดำเนินการในการยึดทรัพย์ และขยายผลไปยังกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ที่มา: siamrath, ch3, khaosod, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...