โอเคเลยเตง… หนุ่มมารับยาบ้าแต่ดันเจอตำรวจซุ่ม วิ่งหนีเข้าป่า ทิ้งเมียโดนจับยาบ้าแสนเม็ด

Date:

ความรักของเราไม่ยั่งยืนจนกระทั่งเจอตำรวจมารวบตัว คู่รักค้ายาบ้ากำลังจะไปรับของที่นายทุนทิ้งไว้ให้ ฝั่งชายเกิดอาการแตกตื่นรีบวิ่งหนีหายไป กลายเป็นว่าเหลือแฟนสาวโดนจับคนเดียวกับยาบ้าเป็นแสนเม็ด

 

 

กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 แถลงข่าวการจับกุม นางสาวศิริลักษณ์ อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 198,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือจำนวน 3 เครื่อง รถยนต์เก๋งทะเบียน ญธ-9098 กรุงเทพมหานคร

ก่อนหน้านี้ตำรวจได้รับข้อมูลจากพลเมืองแจ้งเข้ามาว่า ในคืนวันที่ 6 มีนาคม 65 เวลาประมาณ 22.00 น. จะมีกลุ่มค้ายาเสพติดส่งยาบ้าที่บริเวณเสาไฟฟ้าบนถนนทางเข้าไร่อ้อย ข้างถนนมะลิวัลย์เส้นทางระหว่าง อ.หนองเรือ ไป อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น

 

 

เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบดูแล้วพบกระสอบถูกวางทิ้งไว้ 1 กระสอบ คาดว่าเป็นยาบ้า ก็เลยแอบซุ่มดูสังเกตการณ์จนมีรถเก๋งโผล่เข้ามาจอดใกล้เสาไฟฟ้า

 

 

ชายคนในรถก็ลงมาจะยกกระสอบขึ้นรถเก๋ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไม่รอช้าเข้าชาร์จแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น แต่ยังไม่ทันไรชายคนนี้ก็ทิ้งกระสอบลงทันทีแล้วก็วิ่งหนีเข้าไปในป่าอ้อย เหลือทิ้งไว้แต่นางสาวศิริลักษณ์ อายุ 21 ปี นั่งที่เบาะหน้าและพยายามจะหนีตามแต่ไม่ทันแล้ว

 

 

ในกระสอบพบว่าเป็นยาบ้า 34 ก้อน 198,000 เม็ด นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบโทรศัพท์มือถือในรถเก๋งอีก 3 เครื่อง และบัตรประชาชนของนายอาร์ม อายุ 33 ปี

นางสาวศิริลักษณ์ สารภาพว่านายทุนชาวลาวแจ้งให้ไปรับยาบ้าบริเวณเสาไฟฟ้าบนถนนทางเข้าไร่อ้อย แล้วให้นำยาบ้ากระจายส่งลูกค้าในพื้นที่ตามคำสั่ง

ชายที่วิ่งหนีเข้าป่าอ้อยก็คือ นายอาร์ม สามีของตัวเอง ยอมรับว่าทั้งเธอและนายอาร์มเกี่ยวข้องกับยาบ้าจริง ก่อนจะเดินทางมารับยาบ้าก็ร่วมกันเสพยาบ้าจากที่บ้านมาก่อนด้วย

 

 

สุดท้ายแล้ว นางสาวศิริลักษณ์ ก็ถูกตั้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเกท 1 และข้อหาร่วมกับนายอาร์ม วงษ์จันทร์หล้า จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชนโดยผิดกฎหมาย

ส่วนนายอาร์ม ตำรวจจะขอศาลออกหมายจับมาดำเนินคดีในข้อหาเดียวกัน รวมถึงการดำเนินการในการยึดทรัพย์ และขยายผลไปยังกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ที่มา: siamrath, ch3, khaosod, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...