โอเคเลยเตง… หนุ่มมารับยาบ้าแต่ดันเจอตำรวจซุ่ม วิ่งหนีเข้าป่า ทิ้งเมียโดนจับยาบ้าแสนเม็ด


1 ปลาทู

ความรักของเราไม่ยั่งยืนจนกระทั่งเจอตำรวจมารวบตัว คู่รักค้ายาบ้ากำลังจะไปรับของที่นายทุนทิ้งไว้ให้ ฝั่งชายเกิดอาการแตกตื่นรีบวิ่งหนีหายไป กลายเป็นว่าเหลือแฟนสาวโดนจับคนเดียวกับยาบ้าเป็นแสนเม็ด

 

 

กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 แถลงข่าวการจับกุม นางสาวศิริลักษณ์ อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 198,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือจำนวน 3 เครื่อง รถยนต์เก๋งทะเบียน ญธ-9098 กรุงเทพมหานคร

ก่อนหน้านี้ตำรวจได้รับข้อมูลจากพลเมืองแจ้งเข้ามาว่า ในคืนวันที่ 6 มีนาคม 65 เวลาประมาณ 22.00 น. จะมีกลุ่มค้ายาเสพติดส่งยาบ้าที่บริเวณเสาไฟฟ้าบนถนนทางเข้าไร่อ้อย ข้างถนนมะลิวัลย์เส้นทางระหว่าง อ.หนองเรือ ไป อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น

 

 

เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบดูแล้วพบกระสอบถูกวางทิ้งไว้ 1 กระสอบ คาดว่าเป็นยาบ้า ก็เลยแอบซุ่มดูสังเกตการณ์จนมีรถเก๋งโผล่เข้ามาจอดใกล้เสาไฟฟ้า

 

 

ชายคนในรถก็ลงมาจะยกกระสอบขึ้นรถเก๋ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไม่รอช้าเข้าชาร์จแสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น แต่ยังไม่ทันไรชายคนนี้ก็ทิ้งกระสอบลงทันทีแล้วก็วิ่งหนีเข้าไปในป่าอ้อย เหลือทิ้งไว้แต่นางสาวศิริลักษณ์ อายุ 21 ปี นั่งที่เบาะหน้าและพยายามจะหนีตามแต่ไม่ทันแล้ว

 

 

ในกระสอบพบว่าเป็นยาบ้า 34 ก้อน 198,000 เม็ด นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบโทรศัพท์มือถือในรถเก๋งอีก 3 เครื่อง และบัตรประชาชนของนายอาร์ม อายุ 33 ปี

นางสาวศิริลักษณ์ สารภาพว่านายทุนชาวลาวแจ้งให้ไปรับยาบ้าบริเวณเสาไฟฟ้าบนถนนทางเข้าไร่อ้อย แล้วให้นำยาบ้ากระจายส่งลูกค้าในพื้นที่ตามคำสั่ง

ชายที่วิ่งหนีเข้าป่าอ้อยก็คือ นายอาร์ม สามีของตัวเอง ยอมรับว่าทั้งเธอและนายอาร์มเกี่ยวข้องกับยาบ้าจริง ก่อนจะเดินทางมารับยาบ้าก็ร่วมกันเสพยาบ้าจากที่บ้านมาก่อนด้วย

 

 

สุดท้ายแล้ว นางสาวศิริลักษณ์ ก็ถูกตั้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเกท 1 และข้อหาร่วมกับนายอาร์ม วงษ์จันทร์หล้า จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชนโดยผิดกฎหมาย

ส่วนนายอาร์ม ตำรวจจะขอศาลออกหมายจับมาดำเนินคดีในข้อหาเดียวกัน รวมถึงการดำเนินการในการยึดทรัพย์ และขยายผลไปยังกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติดมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ที่มา: siamrath, ch3, khaosod, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ