แอร์สาวเล่าเรื่องหลอน เมียสั่งชาเขียวให้ผัว แต่ความจริงคือ เธอเป็นศพอยู่ใต้เครื่อง


เรื่องราวสุดหลอนนี้ถูกเปิดเผยโดยอดีตแอร์โฮสเตสรายหนึ่ง เมื่อเธอเจอลูกค้าที่สั่งเครื่องดื่มให้สามีของเธอ แต่ความจริงแล้ว สาวคนดังกล่าวคือศพที่อยู่ใต้เครื่อง

 

 

Sandra Kwon อดีตแอร์โฮสเตสของสายการบินเอมิเรตส์เอมิเรตส์แอร์ไลน์ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์สุดหลอนนี้ ผ่านทาง TikTok @jeenie.weenie โดยเล่าในรูปแบบของการแสดงบทบาทสมมุติ

ในคลิปดังกล่าว Sandra เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นระหว่างที่กำลังทำงานตามปรกติ เธอได้พูดคุยกับผู้โดยสารหญิงรายหนึ่ง หลังจากสังเกตุเห็นว่าผู้โดยสารคนดังกล่าวและสามีของเธอยังไม่ได้ทานอะไรเลย

 

 

ผู้โดยสารหญิงคนดังกล่าวยิ้มให้เธอก่อนจะกล่าวขอบคุณพร้อมกับปฏิเสธ โดยให้เหตุผลว่าเธอไม่หิว และอยากปลุกสามีเพราะเขาเหนื่อยมาก และขอผ้าห่มหนึ่งผืนแทน

“ไม่เป็นไรขอบคุณมากค่ะ ฉันไม่อยากปลุกสามี เขาเหนื่อยมาก ส่วนฉันไม่หิว แต่ฉันรู้สึกหนาวๆ ขอผ้าห่มสักผืนได้ไหมคะ” ผู้โดยสารหญิงบอกกับ Sandra

 

 

หลังจากยื่นผ้าห่มให้ตามที่ผู้โดยสารขอ Sandra ถามเธออีกครั้งว่าต้องการจะดื่มอะไรหรือเปล่า ซึ่งเธอก็ปฏิเสธอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอกลับสั่งชาวเขียวร้อนให้สามีแทน และบอกให้ Sandra เอามาให้เมื่อเขาตื่น

“คุณช่วยเอาชาเขียวใส่นมและน้ำตาลมาให้สามีฉัน ตอนที่เขาตื่นได้ไหมคะ” ผู้โดยสารหญิงบอกกับ Sandra

 

 

หลังจากคุยกับผู้โดยสารเสร็จ Sandra กลับไปทำงานของเธอต่อและคุยกับเพื่อนของเธอถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

เธอเล่าให้เพื่อนฟังว่ามีผู้โดยสารคู่หนึ่งที่ยังไม่ได้ทานอะไรเลยตั้งแต่ขึ้นเครื่อง เพื่อนของเธอตอบว่า “อ่อใช่ ผู้โดยสารชายคนนั้นบอกไม่ต้องปลุกเขา” 

Sandra ตอบเพื่อนตอบกลับเพื่อนของเธอไปว่า จริงๆ แล้วเธอได้คุยกับภรรยาของชายคนดังกล่าวมา ซึ่งเธอก็ไม่ยอมสั่งอะไร แต่เพื่อนของเธอกลับบอกว่า ไม่เห็นมีใครนั่งอยู่ข้างๆ ชายคนนั้นเลย

แต่ Sandra ก็ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าเธอคงไปเข้าห้องน้ำ

 

 

หลังจากที่ผู้โดยสารคนดังกล่าวตื่น Sandra ก็เอาชาเขียวมาให้ตามที่ภรรยาของเขาสั่ง พร้อมกับบอกเขาว่า นี่คือชาเขียวที่ภรรยาของคุณสั่งไว้ให้ ก่อนที่เขาจะทำหน้างงแล้วถามเธอกลับว่า “คุณหมายถึงภรรยาของผมหรอ?”

Sandra ยืนยันคำตอบเดิม และยังบอกชายคนดังกล่าวอีกว่า ภรรยาของเขาเป็นคนบอกให้ใส่น้ำตาลกับนม คราวนี้ผู้โดยสารหนุ่มยิ่งงงเข้าไปอีก และบอกกับเธอไปว่า

“ภรรยาของผมตายไปเมื่ออาทิตย์ก่อนแล้ว ตอนนี้ผมกำลังจะพาเธอกลับบ้านด้วยเที่ยวบินนี้… ตอนนี้เธออยู่ใต้เครื่อง แต่ผมเชื่อคุณนะ เพราะปรกติผมดื่มชาเขียวแบบนี้ ผมคิดว่าเธอคงเป็นห่วงผม”

 

 

ดูคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@jeenie.weenie 🍵 #truestory #cabincrewlife ♬ original sound – JEENIE

 

เรื่องราวทั้งหมดตัดจบลงเพียงเท่านี้ ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก มีคนเข้ามาดูคลิปมากกว่า 12.1 ล้านครั้ง และมีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้

บางคนก็บอกว่าเป็นเรื่องที่ชวนขนลุกมาก ในขณะที่บางคนก็ชื่นชมความรักของภรรยาต่อสามี แล้วเพื่อนๆ ล่ะคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง….

 

 

ที่มา dailymail, jeenie.weenie

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format