“ปารีณา” แซะพรรคชนะเลือกตั้งซ่อมเพราะ “ซื้อเก่งกว่า” เจอแซะกลับ พูดแบบนี้ก็ซื้อเหมือนกันสินะ?

Date:

จากกรณีผลการเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 6 สงขลา และ ส.ส.ชุมพร เขต 1 ที่พรรคประชาธิปัตย์ สามารถเอาชนะผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐไปได้ทั้ง 2 พื้นที่นั้น

ล่าสุดทาง น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวด้วย แต่สุดท้ายกลับโดนชาวเน็ตถามกลับ

 

 

น.ส.ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงผลการเลือกตั้งซ่อมในพื้นที่ภาคใต้ทั้ง 2 เขต โดยระบุว่าที่พรรประชาธิปัตย์ชนะการเลือกตั้งได้นั้นเพราะซื้อเก่งกว่า

“เฉลยเหตุผลที่ประชาธิปัตย์ ชนะเลือกตั้งซ่อม 2 เขต คือ ซื้อเก่งกว่า ค่ะ พร้อมติดแฮชแท็ก #การเมืองไทย #ประชาธิปไตย1000บาด”

 

โพสต์เดิมที่ถูกลบไปแล้ว

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวได้ไม่นาน ตอนนี้โพสต์ได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และน.ส.ปารีณา ก็ได้โพสต์ข้อความใหม่ เป็นการแสดงความยินดีกับผู้ชนะอย่างประชาธิปัตย์แทน

“ขอแสดงความยินดีกับ ประชาธิปปัตย์ ชุมพร สงขลา ด้วยค่ะ” 

 

 โพสต์ใหม่ แสดงความยินดีกับ ประชาธิปปัตย์

 

แม้ว่าโพสต์ที่แซะว่าประชาธิปัตย์ชนะเลือกตั้งซ่อมทั้ง 2 เขตเพราะว่าซื้อเก่งกว่าจะถูกลบไป แต่ก็ไม่รอดความไวของชาวเน็ต

เพจ คาราโอเกะชั้นใต้ดิน ก็ได้มีการแคปข้อความดังกล่าว และทำภาพล้อเลียนว่า ที่ ปารีณา บอกว่าประชาธิปัตย์ซื้อเก่งกว่า งั้นก็หมายความว่า พรรคพลังประชารัฐ ก็ซื้อเหมือนกันนะสิ!? ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

 

โพสต์จาก คาราโอเกะชั้นใต้ดิน


.

.

.

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...